Designed and built with care, filled with creative elements

Top

ƯỚC TÍNH CHI PHÍ MỘT THÁNG DU HỌC TẠI PHILIPPINES

Chắc hẳn có bạn đã từng nghe nhiều từ bạn bè và người quen của mình – những người đã từng đi du học Philippines nói rằng “Du học tại Philippines rẻ lắm!” phải không?

Hoặc biết chừng sau khi bạn đọc bài viết này của Phil English và nó sẽ trở thành động lực để bạn quyết định xách hành lý lên và đi Du học Philippines cũng có phải không nào? ^^

Thực tế cũng chỉ ra rằng bạn hoàn toàn có thể du học tại Philippines chỉ với chi phí bằng 1/3 so với chi phí Du học ở các nước Châu Âu.

Tại Philippines, có những trường Anh ngữ đưa ra mức giá đã bao gồm tiền học phí 8 – 10 tiết/ ngày, tiền ăn, tiền ký túc xá.

Tuy vậy, gần đây, mới chỉ riêng ở khu vực Cebu, có hơn 100 trường Anh ngữ bao gồm cả những trường có chủ đầu tư là người Hàn Quốc hay người Nhật Bản, và cả các trường có quy mô nhỏ và vừa đã tăng học phí lên, theo đó các dịch vụ đi kèm cũng được nâng cấp lên.

Vậy, trong bài viết này, hãy cùng nhau thử ước tính chi phí du học thực tế 1 tháng tại các trường Anh ngữ ở Philippines sẽ khoảng bao nhiêu nhé.

Dĩ nhiên, sẽ có sự chênh lệch về tiền vé máy bay đi về hay tiền tiêu vặt của mỗi người nhưng chúng tôi sẽ đánh giá số tiền trung bình cần thiết dựa vào số liệu của những học viên đã đi học và về.