Designed and built with care, filled with creative elements

Top

MONOL

WELCOME

TO MONOL !

Trường Anh ngữ MONOL là một trong những học viện ngôn ngữ lâu đời nhất nằm giữa những cánh rừng thông xanh mát trải dọc theo khu vực đồi núi của Baguio. Trường cách khu trung tâm thương mại từ 10 – 15 phút, người dân Baguio thì cực kỳ thân thiện và hiếu khách.
Thuật ngữ “MONOL” được bắt nguồn từ cụm từ tiếng Hàn: “Moyeoseo-nolja”, nó có nghĩa là hãy đoàn kết lại và học tiếng Anh vui vẻ cùng với nhau. Để sống theo phương châm này, trường luôn duy trì một môi trường học tập cân bằng giữa trong và ngoài lớp học.
Trong những năm qua, trường đã xuất sắc trong việc không ngừng cải tiến hệ thống đào tạo và tăng cường hoàn thiện các dịch vụ nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học tại trường. Kể từ khi thành lập vào năm 2003, trường Anh ngữ MONOL đã xuất bản nhiều tài liệu giảng dạy khác nhau cho các khóa học như General ESL và Post ESL dựa trên những kinh nghiệm qua từng năm.

Baguio, Phillipine

MONOL

Purok 9 Tacay Road Pinsao Proper, Baguio City, Philippines

MONOL là viết tắt của International Education Institute là một trong những trường Anh ngữ lâu đời nhất giảng dạy chương trình ESL tại thành phố Baguio, Philippines. Kể từ khi thành lập vào năm 2003, MONOL đã xuất bản các tài liệu và cung cấp nhiều chương trình giảng dạy tuyệt vời phục vụ nhu cầu đa dạng của học viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Baguio, Phillipine

MONOL

Purok 9 Tacay Road Pinsao Proper, Baguio City, Philippines

Bằng việc xây dựng nền tảng tiếng Anh đồng thời phát triển các kĩ năng giao tiếp chuyên nghiệp cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh, di cư và học thuật, MONOL đảm bảo mỗi học viên không chỉ sử dụng thành thạo ngôn ngữ mà còn là một công dân toàn cầu trong thời đại mới.

MONOL

ĐIỂM MẠNH

1. Học tập tập trung trong môi trường Sparta nghiêm túc chú trọng vào phần ôn tập, củng cố được các kiến thức căn bản cho học viên từ trình độ Sơ cấp trong thời gian ngắn hạn.

Với các học viên khoá căn bản General ESL trong vòng 4 tuần sẽ sử dụng 5 giáo trình học trên lớp và 5 giáo trình được sử dụng để ôn tập. Mục đích là giúp học viên có thể ôn tập lại các kiến thức đã học, nhớ lâu, hiểu sâu. Với hệ thống đào tạo chuyên sâu 3R Training (nhìn lại lần nữa, viết lại lần nữa, đọc theo băng) giúp học viên không cần suy nghĩ nhiều nhưng có thể vận dụng tiếng Anh một cách nhanh chóng và thành thạo.

2. Áp dụng chính sách EOP (English-Only Policy)

Chính sách EOP (Bắt buộc nói tiếng Anh) được áp dụng nghiêm khắc trong các khu phòng học, nhà ăn, hội trường, phòng tự học, các dãy hành lang, nghiêm cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ. Nếu học viên vi phạm sẽ bị xử phạt theo quy định. EOP trong khu ký túc xá được hủy bỏ vào buổi tối.

3. Môi trường học tập trong lành, an toàn và đầy đủ tiện nghi.

MONOL duy trì hệ thống giải quyết mọi thắc mắc của học viên trong vòng 24 giờ làm việc, chẳng hạn như các yêu cầu thay đổi lớp học, sửa chửa các vật dụng trong phòng ký túc xá…

HỆ THỐNG CẤP ĐỘ

KHÁI QUÁT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

MONOL

Cơ Sở Vật Chất

MONOL tọa lạc tại không gian hoàn toàn yên bình với những cánh rừng thông xanh mát trải dọc theo khu vực đồi núi tại số Purok 9, đường Tacay, Pinsao Proper Barangay. Trường cách khu trung tâm thương mại của thành phố từ 10-15 phút và người dân Baguio thì cực kì thân thiện và hiếu khách.
MONOL có tổng cộng 14 tầng với 90 phòng ký túc xá cho học viên và 162 phòng học, trong đó, phòng học 1:1 chiếm 120 phòng và 42 phòng dành cho học nhóm. Trường còn có phòng ăn lớn dành cho giáo viên và học viên. Ngoài ra, phòng gym, phòng xông hơi và các tiện ích ngoài trời lẫn trong nhà dành cho các hoạt động thể thao và sinh hoạt của tất cả học viên.

Lớp Học

Lớp 1:1

Lớp nhóm

Lớp tự chọn

Ký Túc Xá

Phòng gia đình

Phòng đơn

Phòng 6

Phòng 4

Phòng 3

Phòng đôi

Phòng bán đơn

Nhà Ăn

Cơ Sở Vật Chất Khác

Hoạt Động Ngoại Khóa

FeedBack