Designed and built with care, filled with creative elements

Top

JIC Ký Túc Xá

JIC

Ký Túc Xá

JIC chia ký túc xá thành 2 tòa nhà khác nhau, ký túc xá West Garden (cung cấp loại phòng đơn, đôi và ba) và ký túc xá East Field (cung cấp loại phòng 4 và phòng đơn Semi). Tuỳ thuộc vào loại phòng mà học viên đăng ký, trường sẽ bố trí khu ký túc xá phù hợp.. Cả 2 ký túc xá đều giúp học viên dễ dàng sinh hoạt, thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Phòng vệ sinh và nhà tắm được chia tách riêng biệt. Hơn thế nữa, trong phòng ký túc xá East Field còn có cả khu vực bếp để nấu ăn, với những bạn học viên ở đây lâu dài có thể tự do tự túc nấu nướng thoải mái. Tất cả loại phòng ký túc xá vừa được tu sửa khang trang và rộng rãi, đảm bảo môi trường học tiện nghi và thoải mái cho học viên. Ngoài ra, phòng học luôn mở cửa 24h, học viên có thể học đến bất kỳ thời gian nào trong ngày.

East Field

Ký túc xá dành cho học viên khóa Intensive Basic và Power Speaking

Field ký túc xá dành cho học viên khoá intensive basic và power speaking.
Toà nhà East Field: ký túc xá được xây dựng theo kiểu căn hộ. Phòng ở có trang bị bếp để nấu ăn, bàn ăn, tivi, tủ lạnh, bàn trang điểm, kệ để giày dép… bên trên có một gác xép có giường đệm và bàn học.
theo mô hình Semi-Sparta: học viên có thể đi ra ngoài vào các ngày thứ 2~5.

Phòng Đơn Semi

Phòng 4

West Garden

Ký túc xá dành cho học viên IELTS

Theo mô hình Sparta: học viên không được phép ra ngoài vào các ngày từ thứ 2~5. Học viên ở KTX này mỗi ngày sẽ có 3h tự học bắt buộc cùng một bài kiểm tra từ vựng.

Phòng Đơn

Phòng Đôi

Phòng 3