Designed and built with care, filled with creative elements

Top

HELP

WELCOME

TO HELP !

Được thành lập năm 1996, cùng với PINES, MONOL, HELP trở thành 3 cái tên trường Anh ngữ danh tiếng nhất tại Baguio, Philippines.
Trước đây, HELP có 2 cơ sở ở Baguio (Longlong, Martins) và 1 cơ sở ở Clark (Clark). Tuy nhiên từ tháng 3/2019 trường quyết định xác nhập cơ sở HELP Martins vào HELP Longlong để sử dụng các nguồn lực một cách hiệu quả hơn. Trường đã đào tạo được 50,000 học viên và tự hào là trường có số học viên tốt nghiệp nhiều nhất tại Philippines. HELP còn là trường Anh ngữ lâu đời nhất với bề dày lịch sử hơn 20 năm hình thành, phát triển.

Baguio, Phillipine

HELP LONGLONG

Lamtang LD, Longlong, La Trinidad City

HELP Longlong là một trong những trường Anh ngữ Sparta hiếm hoi có chương trình học tập trung vào các tiết học Man to man. Trường có đầy đủ khả năng để giúp các học viên vừa muốn nắm vững những kiến thức cơ bản, vừa muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, đồng thời nhắm đến mục tiêu thi lấy các chứng chỉ ở trình độ cao

Baguio, Phillipine

HELP CLARK

Bldg 5272 C.M. Recto Highway, Clark Freeport Zone, Pampanga

HELP Clark toạ lạc bên trong đặc khu kinh tế Clark, là khu vực nổi tiếng an ninh tốt, tỷ lệ tội phạm gần như bằng không. Bạn có thể thoải mái đi dạo trong khu vực này vào buổi tối mà không có gì lo lắng. Clark SEZ (Đặc khu kinh tế Clark) là tổ hợp các cơ sở, công ty, khách sạn, công viên, trung tâm mua sắm, công viên nước… cây cối được trồng thành hàng, đẹp mắt, toả bóng mát dễ chịu, bạn sẽ cảm thấy như hoà mình cùng với thiên nhiên. Trên thực tế, không có quá nhiều trường toạ lạc bên trong đặc khu kinh tế, hai trường nổi bật nhất là HELP Clark và GS. (Nhiều trường có vị trí thuộc Clark nhưng không hẳn nằm trong đặc khu). Cách sân bay quốc tế Clark chỉ 5 phút ô tô. (Cách sân bay Manila khoảng 2 giờ ô tô).

Baguio, Phillipines

HELP Academy Longlong Campus

Lamtang LD, Longlong, La Trinidad City.

HELP Longlong là một trong những trường Anh ngữ Sparta hiếm hoi có chương trình học tập trung vào các tiết học Man to man. Trường có đầy đủ khả năng để giúp các học viên vừa muốn nắm vững những kiến thức cơ bản, vừa muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, đồng thời nhắm đến mục tiêu thi lấy các chứng chỉ ở trình độ cao.

Clark, Phillipines

HELP Clark - HELP ENGLISH Language Program, Inc.

Bldg 5272 C.M. Recto Highway, Clark Freeport Zone, Pampanga.

HELP Clark là ngôi trường của giáo dục chất lượng, sinh viên được đào tạo để trở thành nhà ngoại giao quốc tế và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong tương lai. Điều đó giúp mỗi cá nhân tự tin và đủ can đảm để đối mặt với những thách thức trên con đường thành công của họ.

HELP

LONGLONG

ĐIỂM MẠNH

1. Thông thường ở các trường Sparta sẽ tổ chức cân bằng số lượng lớp học 1:1 và lớp học nhóm, tuy nhiên ở Longlong, trường xây dựng chương trình học chú trọng nhiều vào giờ học lớp 1:1. Thích hợp cho những học viên không chỉ muốn củng cố các kiến thức cơ bản mà còn muốn cải thiện kỹ năng Speaking của mình.

2. Tổ chức kiểm tra từ vựng hàng ngày, nhằm giúp học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế.

Mỗi ngày học viên có tối đa 2 lớp học tự chọn miễn phí. Mỗi tháng 1 lần, trường sẽ xem xét thay đổi thời khóa biểu học tập cho phù hợp với năng lực của học viên ở thời điểm hiện tại.

3. Hệ thống quản lý trường học theo nhóm nhỏ Để học viên có thể nhập kỳ đúng hạn, cả giáo viên và học viên đều chia thành 3 nhóm, có thể hỗ trợ tận tình, tối đa cho học viên. Thứ 5 hàng tuần luôn tổ chức cuộc họp để kiểm tra các hoạt động trong tuần, chắc chắn rằng không có vấn đề gì xảy ra.

HỆ THỐNG CẤP ĐỘ

KHÁI QUÁT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

HELP LONGLONG

Khoá Học

HELP Longlong không chỉ là trường Anh ngữ cung cấp môi trường sử dụng tiếng Anh nghiêm khắc thông qua quy định không sử dụng tiếng mẹ đẻ ở khu vực quy định vào thời gian quy định, mà trường còn tự hào cả về chất lượng trình độ của các giáo viên. Chính vì vậy mà trường được đánh giá là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao. Trường cung cấp 2 khoá học cho chương trình học ESL với 4 và 5 tiết học lớp 1:1 mỗi ngày. Cùng với các lớp học nhóm, chương trình học tại trường được thiết kế tối thiểu 9 tiết học/ ngày. Về phía nhà trường, trường cũng nỗ lực để tạo ra môi trường, không gian học tập dành cho các học viên.

HELP LONGLONG

Junior Camp

Chương trình trại hè Tiếng Anh (HELP Summer Camp) là một chương trình tổ chức thường niên của Trường Anh ngữ HELP, chương trình giúp nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức học tập, phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng cao các năng lực Tiếng Anh, giúp các học viên tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế.

HELP LONGLONG

Sở Hạ Tầng

Khuôn Viên

Lớp Học

Túc

Phòng đơn

Phòng đôi

Phòng 3

Phòng 4

Nhà Ăn

Sở Vật Chất Khác

Hoạt Động Ngoại Khóa

CƠ SỞ 2

HELP CLARK

ĐIỂM MẠNH

1. Toạ lạc bên trong đặc khu kinh tế, an ninh, sạch sẽ
HELP Clark toạ lạc bên trong đặc khu kinh tế Clark, là khu vực nổi tiếng an ninh tốt, tỷ lệ tội phạm gần như bằng không. Bạn có thể thoải mái đi dạo trong khu vực này vào buổi tối mà không có gì lo lắng.

2. Chương trình phù hợp với học viên trình độ sơ cấp đến trung cấp
HELP Clark cung cấp nhiều khoá học khác nhau, phù hợp cho các học viên trình độ sơ cấp đến trung cấp và thu hút đa dạng quốc tịch học viên.

3. Mô hình Sparta với lịch học trải dài từ sáng đến tối, phù hợp với học viên muốn chuyên tâm học tập
Bên cạnh 6~7 giờ học chính thức, học viên phải tham gia ít nhất 1 giờ học đặc biệt và tự học thêm 2 tiết mỗi tối. Như vậy tổng thời gian học mỗi ngày của học viên thường là 10 tiếng.

4. Khuyến nghị cho các khoá học ngắn hạn và luyện thi TOEIC
70% học viên của trường du học ngắn hạn từ 8 tuần trở xuống vì vậy nếu bạn có thời gian học tập không dài, đây cũng là lựa chọn rất phù hợp.

KHÁI QUÁT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

HELP CLARK

Khoá Học

HELP Clark là trường Anh ngữ hiếm hoi đào tạo theo mô hình Sparta tại thành phố Clark, theo đó học viên không được phép ra khỏi trường từ thứ 2 đến thứ 5 và phải tham gia các các tiết học tự chọn, kiểm tra từ vựng và tự học vào buổi tối.

HELP CLARK

Junior Camp

Chương trình trại hè Tiếng Anh (HELP Summer Camp) là một chương trình tổ chức thường niên của Trường Anh ngữ HELP, chương trình giúp nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức học tập, phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng cao các năng lực Tiếng Anh, giúp các học viên tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế.
Bên cạnh việc học tập, các học viên sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi và dã ngoại để vừa có những phút giây thư giãn trong kì nghỉ hè, vừa có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới nhằm nâng cao sự bạo dạn và tự tin.

Khuôn Viên

Lớp Học

Túc

Phòng đơn

Phòng đôi

Phòng 3

Phòng 4

Nhà Ăn

Sở Vật Chất Khác

FeedBack