Designed and built with care, filled with creative elements

Top

CLARK khoá học IELTS NỀN TẢNG

IELTS NỀN TẢNG

IELTS là một kỳ thi năng lực tiếng Anh được công nhận toàn cầu được phát triển bởi University of Cam-bridge ESOL Examinations, the British Council và IDP (IELTS Australia).

Thời lượng khoá học:

1-24 tuần

Cấp độ:

Tất cả cấp độ

Giờ học:

Lớp 1:1 – 4 tiết học

Lớp nhóm – 2 tiết học

Lớp đặc biệt – 2 tiết học
+ 1 tiết kiểm tra từ vựng

Mục tiêu:

Giúp học viên làm quen với bài thi ielts. Đối với các học viên đang cân nhắc học tập và làm việc tại nước ngoài, bài kiểm tra IELTS là một trong những bài kiểm tra giá trị và thách thức nhất. Tại HELP, học viên sẽ được luyện tập và thi thử tại điểm tổ chức thi chính thức để nâng cao điểm thi IELTS bởi HELP là trung tâm khảo thí chính thức được ủy quyền tổ chức kỳ thi IELTS IDP.

Phù hợp với:

Mọi trình độ.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

*Lịch trình mẫu trên được thực hiện từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật học viên sẽ không có lớp học.

LỚP 1:1

Với mục tiêu nâng cao điểm số trong thời gian ngắn, học viên được cho làm nhiều bài tập thực hành, học các chiến thuật làm bài thi. Bao gồm các môn học: Integrated Speaking, Integrated Writing, Independent Speaking, Independent Writing, ESL Listening, ESL Reading.

LỚP NHÓM

Nội dung bài học được tối ưu hóa cho chương trình IELTS, bao gồm IELTS Listening và IELTS Reading.

LỚP ĐẶC BIỆT

Từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 17:05 – 17:45 và từ 18:20 – 19:00 Khung giờ từ 17:05 – 17:45 là bắt buộc tham dự, khung giờ 18:20 – 19:00 là tự chọn. Tài liệu giảng dạy các lớp này chủ yếu lấy từ CNN hoặc BCC, hoặc giáo viên cũng có thể tổ chức lớp học theo các chủ đề khác nhau liên quan đến Grammar, Pronunciation, Debate, Speech.

• Vocabulary (Kiểm tra từ vựng):
Từ 20:00~20:40 (Basic IELTS) và từ 20:00 – 20:30 (Advance IELTS và Guarantee)

Kiểm tra: Diễn ra vào thứ Sáu hàng tuần, ngoại trừ ngày thứ Sáu cuối cùng của khóa học đối với IELTS basic còn IELTS Advanced vẫn sẽ có bài kiểm tra bình thường. Thực hành làm bài thi IELTS. Kiểm tra từ vựng 30 phút mỗi ngày.