Designed and built with care, filled with creative elements

Top

ANNA TRAN (TRẦN THỊ CẨM TÚ)

PHỎNG VẤN HỌC VIÊN ANNA TRAN – DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI BECI ACADEMY

HỌC VIÊN: ANNA TRAN (TRẦN THỊ CẨM TÚ)

CƠ SỞ: MAIN CAMPUS

KHÓA HỌC: SPEED ESL

CẤP ĐỘ: BASIC 1

Bạn đã tìm ra Beci Academy thế nào và tại sao bạn chọn chúng tôi?

Tôi thích học Tiếng Anh trong một môi trường tốt nơi mà tôi có thể gần gũi với thiên nhiên và thư giãn sau những giờ học tập chăm chỉ. Thế nên, Agency đã giới thiệu BECI cho tôi. Sau khi xem các video và hình ảnh về BECI, tôi biết đây là nơi phù hợp với mình. Hơn nữa, học phí tại BECI khá hợp lý với tôi. Vì vậy, tôi quyết định học tập tại BECI.

Kỹ năng Tiếng Anh nào mà bạn cải thiện nhiều nhất sau khi đến đây?

Trước khi tôi đên đây, phát âm của tôi có nhiều lỗi, đó là lý do vì sao tôi đã không tự tin khi nói Tiếng anh. Sau 2 tháng, tôi nghĩ phát âm của tôi đã cải thiện nhiều nhất trong tất cả các kĩ năng. Bây giờ, tôi có thể giao tiếp Tiếng Anh lưu loát.

Bạn có hài lòng với cuộc sống và học tập tại Beci Academy không?

Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống và học tập tại BECI. Giáo viên và nhân viên tại BECI rất thân thiện. Mọi người giúp tôi mọi thứ, không chỉ dạy Tiếng Anh cho tôi mà còn chia sẻ với tôi những trải nghiệm tại Baguio. Đôi khi, tôi cảm thấy mệt, giáo viên và nhân viên ở bên cạnh và động viên tôi có thêm động lực cho việc học. Bên cạnh đó, tôi thật sự thích khu vực sảnh. Đó là nơi rất tuyệt để bạn tự học Tiếng Anh đó.

Bạn có thể nói một chút về khóa học, chương trình và phương pháp giảng dạy ở đây không?

Tôi học khóa semi – sparta. Vì vậy tôi có thời gian thư giãn và làm việc với công ty của tôi bằng mạng Internet. Tôi thật sự hứng thú với lớp nói. Bởi vì giáo viên luôn chỉnh sửa mỗi khi tôi mắc lỗi và cùng dạy tôi làm thế nào chia sẽ ý tưởng của mình qua Tiếng Anh bằng những cách đơn giản. Về lớp nghe cần được trang bị máy cát –xét để học dễ hơn. Ngoại trừ lớp nghe, tôi nghĩ tôi hài lòng với khóa học ở đây.

Có lời khuyên nào mà bạn muốn gửi tới các bạn đang có ý định tới Beci không?

Tại BẸCI bạn có thể tập trung vào việc học Tiếng Anh hoàn toàn và thời tiết ở Baguio cũng phù hợp để học. Đặc biệt bạn có thể thích thú với không khí trong lành và yên tĩnh tại đây. Tôi góp ý thức ăn của chúng ta có thể có nhiều cá hơn và giảm thịt gà. Nếu tôi có thời gian trong tương lai tôi sẽ lại chọn BECI. Hãy đến học tập tại BECI. Đây là nơi tuyệt vời để cải thiện Tiếng Anh của bạn.