Designed and built with care, filled with creative elements

Top

Tại sao nên chọn GIP

  1. VĂN PHÒNG TẠI PHILIPPINES

– Hiện tại GIP đang có văn phòng và trung tâm tiếng anh Instant Reader Makati tại thành phố makati. Vì vậy GIP luôn khác biết với các tổ chức khác về việc luôn hỗ trợ kịp thời và giải quyết nhanh các vấn đề cho học viên. Từ việc đón các bạn tại sân bay và hướng dẫn thủ tục lên trường hay tới những vấn đề tại trường thì đội ngũ GIP luôn có thể phản ứng nhanh, đem lại sự an toàn cho học viên.

– Một điều khác biệt nữa mà chỉ GIP đem lại là những chuyến thăm học viên định kỳ từng tháng, giúp GIP nắm bắt được những khó khăn, vướng mắc của học viên trực tiếp, giúp các bạn học viên an tâm và học tập được tốt nhất.

  1. HỖ TRỢ HỌC BỔNG TỪ 15-20%

– Để làm được điều này GIP đã giảm thiểu các hoạt động không cần thiết cho học viên và tăng tỉ lệ triết khấu cao cho học viên.

– Đặc biệt GIP còn có chính sách giới thiệu bạn học để được giảm giá nhiều hơn nữa.

– GIP là một trong trong những công ty cung cấp khóa học tiếng Anh tại Philippines chuyên nghiệp, tận tình và với chi phí rẻ nhất.

  1. NHỮNG THÔNG TIN CHÂN THỰC NHẤT

– Để làm được điều này thì đội ngũ của GIP đã phải tới từng ACADEMY để trải nghiệm, học, ăn và ở tại từng trường và ghi lại những clip, hình ảnh và REVIEW chân thật về từng trường, điều mà chưa một đơn vị nào làm được.

  1. SỰ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

– Đội ngũ tư vấn của GIP đều là những bạn trẻ có trình độ tiếng Anh tốt và đa số đều là những cựu du học sinh tại Philippines hoặc đã tới từng trường để trải nghiệm về chất lượng dịch vụ từng trường, vì vậy với vốn kinh nghiệm của mình thì đội tư vấn của GIP sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho học viên

– Cùng với kiến thức của mình thì đội ngũ tư vấn GIP luôn lắng nghe những mong muốn, mục tiêu học của từng học viên, kết hợp tới các bài test nhanh để đánh giá trình độ của học viên, dựa vào đó để đưa ra những gợi ý về khóa học và trường phù hợp nhất với nhu cầu của từng học viên.

  1. GIP LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY HÀNG ĐẦU VỀ MẢNG DU HỌC PHILIPPINES.

– Bắt đầu thành lập từ 2018 tới này GIP đã có 3 năm phát triển trong lĩnh vực này. Mặc dù không phải là những cty đi đầu trong lĩnh vực này nhưng lợi thế của cty trẻ với những chính sách được thay đổi liên tục, bắt kịp nhu cầu của thời đại. Minh chứng là từ đầu năm 2020 cho tới nay, tất cả các cty lớn, nhỏ trong lĩnh vực này đều đã dừng hoạt động do dịch covid nhưng nhưng chỉ GIP vẫn hoạt động và phát triển mạnh mẽ nhờ những chính sách linh hoạt và phù hợp.

  1. HỖ TRỢ TÌM VIỆC FREE TẠI PHILIPPINES

– Hiện tại 1 mảng nữa của GIP là giới thiệu việc làm tại Philippines cho các tập đoàn tại Manila. Sau khi học viên kết thúc khóa học tại các ACADEMY nếu các bạn vẫn còn mong muốn được ở lại phát triển thì GIP sẽ giúp các bạn apply các cty tại manila với mức lương tối thiểu là 1000$ và FREE TOÀN BỘ CHI PHÍ.