Designed and built with care, filled with creative elements

Top

CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC PHILIPPINES

Dịch Covid 19 đã làm vỡ lỡ nhiều kế hoạch Du học tiếng Anh của các bạn học viên trong năm 2020. Rất nhiều bạn đang chờ hết dịch để tiếp tục hành trình chinh phục con chữ của mình. Vậy trong thời gian này hãy xem qua chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippines của GIP để chuẩn bị thật tốt trước khi lên đường du học nhé!

Tại sao nên chọn du học Tiếng Anh Philippines

  • Tâm điểm việc học tiếng Anh tại Philippines là hình thức lớp học 1:1

  • Học phí khóa tiếng Anh rẻ, linh hoạt, chi phí sinh hoạt tương đương Việt Nam

  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm

  • Học tập cùng học viên quốc tế, đa dạng quốc tịch

  • Môi trường sử dụng tiếng Anh 24/7

  • Philippines – Điểm đến để học tiếng Anh tại châu Á – Hiệu quả cao mà chi phí thấp với lớp học 1 giáo viên 1 học viên

Tiếng Anh mất gốc, tiếng Anh cơ bản thì có đi học được không? Học giao tiếp ESL hoặc IELTS thì nên học bao lâu?

Nếu bạn mất gốc tiếng Anh hoặc trình độ tiếng Anh cơ bản hoặc lúc trước đã học nhưng lâu không sử dụng thì có thể chọn học tiếng Anh tại Philippines.

Tùy vào trình độ hiện tại mà thời gian học sẽ khác nhau, thường nếu bạn học giao tiếp ESL thì từ 2-3 tháng và sẽ tự trao dồi thêm trong quá trình làm việc để giao tiếp tốt trong các tình huống giao tiếp.

Tuy nhiên, nếu bạn có kinh tế tốt, có thể chọn du học Philippines ngay cả khi bạn bị mất gốc hoặc chỉ giao tiếp cơ bản những câu thông dụng. Nếu bạn có kinh tế hạn hẹp thì nên học từ vựng và ngữ pháp cơ bản trước ở Việt Nam để tiết kiệm được nhiều chi phí như ăn ở và chi phí lưu trú khi học tại Philippines

Đối với khóa học IELTS, dựa vào số điểm đầu ra mong muốn mà thời gian học của bạn sẽ kéo dài khác nhau, đồng thời kết quả còn phải dựa vào khả năng học tập và mức độ chăm chỉ của bạn trong thời gian học. Bạn có kiến thức cơ bản thì sau 6 tháng có thể lên 5.0 – 5.5. Số điểm sau đó sẽ tăng thông thường là 3 tháng sẽ tăng 1 band điểm ( Ví dụ từ 5.5 sau 3 tháng sẽ lên 6.5), số điểm có thể tăng nhiều hơn tùy thuộc vào khả năng học tập của học viên.