Designed and built with care, filled with creative elements

Top

Kinh nghiệm ở phòng 6 người khi du học tiếng Anh tại Philippines cùng Pines

Du học tiếng Anh tại Philippines luôn là lựa chọn hàng đầu của học viên quốc tế mong muốn cải thiện tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng. Và ký túc xá dành cho 6 người/ 1 phòng tại Pines International Academy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí học tập và cải thiện tiếng Anh cùng nhau.

Lợi ích của việc ở phòng 6 người khi du học tiếng Anh tại Philippines

Lợi ích đầu tiên là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí học tập của mình một cách đáng kể khi học tiếng Anh tại Pines International Academy. Bạn sẽ được ở cùng với các bạn quốc tế, đa quốc tịch và văn hóa, vì vậy, bạn sẽ học được nhiều điều thú vị của họ trong suốt khóa học của mình.

 

 

Đồng thời, bạn còn được rèn luyện tiếng Anh của mình khi trò chuyện với những bạn cùng phòng nhanh chóng. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy việc giao tiếp tiếng Anh vô cùng thuận lợi, và kỹ năng cũng cải thiện rõ rệt.

Kinh nghiệm khi ở phòng 6 người khi du học tiếng Anh tại Philippines

Vì ở cùng với bạn bè đa quốc tịch bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan,… bạn sẽ khó tránh khỏi những vấn đề phát sinh trong quá trình sinh hoạt, học tập tại phòng chung. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý một số điều quan trọng để có thể sống chan hòa với mọi người, và tập trung vào mục đích cải thiện tiếng Anh của mình.

Biết chia sẻ:

Bạn cần biết chia sẻ không gian sinh hoạt chung tại phòng ký túc xá. Trong ký túc xá 6 người tại Pines International Academy, bạn sẽ có riêng không gian để tự học và nghỉ ngơi, vì vậy, bạn sẽ thoải mái và yên tâm vì mọi người đều có không gian riêng cho chính mình.

 

 

Tuy vậy, bạn cần để ý đến việc phát ra tiếng ồn trong khi mọi người nghỉ ngơi. Vì học tập 10 tiếng/ ngày, nên mọi người cần phải có thời gian để nghỉ ngơi cho bản thân mình. Nên hãy tôn trọng thời gian nghỉ ngơi của nhau nhé!

Hãy kết bạn:

Kết bạn là cách duy nhất bạn có trải nghiệm tốt đẹp và cải thiện tiếng Anh của mình khi du học tiếng Anh tại Philippines với học viện Pines. Kết bạn và nói chuyện cùng nhau để tìm hiểu văn hóa, cách ứng xử để bạn hiểu thêm về đất nước của bạn bè cùng phòng.

 

Sống trong môi trường đa quốc tịch, bạn cần phải chủ động để thích nghi với môi trường một cách nhanh chóng.

Giữ vệ sinh:

Mỗi tuần, nhân viên vệ sinh của học viện Pines International Academy sẽ dọn dẹp phòng 2 lần/ tuần. Tuy vậy, bạn cần phải giữ vệ sinh chung tại phòng ở của mình, tránh bày bừa. Điều này giúp bạn vừa có hành động đẹp trong mắt bạn bè cùng phòng, mà còn giúp cho nhân viên dọn dẹp không phải vất vả.

Hãy sẵn sàng:

Hãy sẵn sàng trong việc giao tiếp với bạn cùng phòng khi du học tiếng Anh tại Philippines. Sống trong một tập thể, chắc chắn bạn sẽ có nhiều vấn đề không vừa ý. Nhưng bạn hãy thích nghi, sẵn sàng nói chuyện với nhau. Đồng thời, nếu bạn bè muốn sự trợ giúp của bạn, đừng ngần ngại mà hãy giúp đỡ nhau trong khả năng để họ cảm thấy người Việt Nam luôn thân thiện đấy nhé!

 

 

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm ở phòng ký túc xá dành cho 6 người khi bạn du học tiếng Anh tại Philippines với Pines International Academy. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những lưu ý để hòa nhập với môi trường học tập, sinh sống tại đây!

Chúc bạn học tiếng Anh và đạt kết quả tốt!