Designed and built with care, filled with creative elements

Top

Quy định hoàn trả học phí khi hủy khóa học?

website chính thức của từng trường trước khi tiến hành đăng ký.

Nếu bạn hủy khóa học trước 30 ngày kể từ ngày nhập học, bạn sẽ được hoàn lại 100% tiền học phí đã thanh toán (trừ lệ phí đăng ký).

Nếu bạn hủy trong thời gian dưới 30 ngày trước ngày nhập học, bạn có thể sẽ phải trả phí phụ thu. Một số trường quy định rất nghiêm ngặt trong việc bồi thường khi hủy khóa học, chẳng hạn như quy định cụ thể về số tiền phải trả khi hủy khóa học trong vòng hai tuần trước ngày nhập học, và số tiền bồi thường sẽ nhiều hơn nếu hủy khóa học trong vòng một tuần trước ngày nhập học.

Quy định của mỗi trường cũng khác nhau nếu học viên tiến hành hủy sau khi đã nhập học. Vì trường học không thể bổ sung thêm học viên ngay lập tức nên sẽ không thể hoàn trả toàn bộ học phí còn lại cho học viên được. Vì vậy, học viên nên nghiên cứu kĩ quy định hoàn trả tiền học phí, đồng thời suy nghĩ kĩ để lựa chọn trường học phù hợp với mục đích và thời gian của mình.

Trường hợp nếu chưa chắc chắn được thời gian học, bạn có thể đăng ký khóa học ngắn hạn từ 12 – 16 tuần, sau khi thấy chương trình phù hợp có thể gia hạn học thêm. Nếu bạn đã đăng ký khóa học 24 tuần và sau đó muốn ngừng giữa chừng thì rất khó để yêu cầu trường hoàn trả tiền học phí lại cho bạn.

Nếu bạn dự định du học trong thời gian 24 tuần thì nên đặt ra mục tiêu để lấy điểm IELTS hay TOEFL/ TOEIC thay vì chỉ học một chương trình ESL cố định. Vì tính chất lớp học 1:1 tại Philippines với cường độ cao thường giúp học viên đạt được mục tiêu đề ra nhanh hơn đến 20%. Chúng tôi không khuyến khích học viên chọn khóa học dài trên 24 tuần vì có thể sẽ gây ra cảm giác chán nản, mệt mỏi nếu chỉ học một chương trình nhất định.

Ngoài mục tiêu tư vấn chương trình học chất lượng với chi phí thấp nhất, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Phil English là giúp học viên có được khoản thời gian du học thật thoải mái và học tập đạt hiệu quả cao.

Xin chân thành cám ơn.