Designed and built with care, filled with creative elements

Top

Cảm nhận học viên của Pines sau khi du học tiếng Anh tại Philippines

Cải thiện tiếng Anh bằng cách du học tiếng Anh tại Philippines sẽ là quyết định đúng đắn để bạn trở nên tự tin hơn trong việc sử dụng chúng hằng ngày.

Pines International Academy luôn là điểm đến cho tất cả các học viên mong muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng Pines lắng nghe những chia sẻ của học viên người Việt Nam sau khi kết thúc khóa học của mình khi du học tiếng Anh tại đây nhé!

PIA: Xin chào bạn, bạn hãy giới thiệu một chút về bản thân nhé!

Xin chào Pines, mình là Phạm Thị Ngân, 24 tuổi và đang là nhân viên kinh doanh bất động sản tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Mình du học tiếng Anh và gắn bó tại Pines được 3 tháng rồi đấy!

PIA: Khóa học của bạn là khóa học gì và vì sao bạn lại chọn khóa học đấy khi du học tiếng Anh tại PIA?

Khóa học của mình là khóa Power ESL, thời lượng 3 tháng. Sở dĩ mình lựa chọn khóa học này là vì mình mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình nhằm phục vụ cho công việc hiện tại là Kinh doanh Bất động sản. Mình muốn sử dụng tiếng Anh để có thể tìm kiếm khách hàng là người nước ngoài có nhu cầu sinh sống tại Hà Nội, Việt Nam.

Hình tốt nghiệp của bạn Ngân sau khi du học tiếng Anh tại Pines

Đồng thời, phát triển kỹ năng tiếng Anh sẽ giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Hoặc, sau này tôi có thể thay đổi công việc và làm việc trong công ty nước ngoài thì sao?

PIA: Quyết định du học tiếng Anh là quyết định to lớn, tại sao bạn lại chọn Pines International Academy để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình?

Đúng rồi, quyết định du học tiếng Anh tại Philippines là quyết định liều lĩnh đối với bản thân mình, nhưng vì mình muốn cải thiện chất lượng cuộc sống và công việc nên mình bắt buộc phải thay đổi bản thân.

Ban đầu, mình tìm hiểu du học tiếng Anh tại Philippines trước tiên bằng cách lên internet, và thông qua sự tư vấn của bạn bè và người thân. Mình đã có ý định học tiếng Anh tại Cebu – thành phố phát triển về du lịch, nhưng vì thời tiết ở đây nóng và chi phí có phần đắt đỏ, nên mình đã quyết định học tập tại Baguio.

Thông qua công ty tư vấn, mình được biết Pines International Academy là học viện có nhiều năm giảng dạy tiếng Anh và nổi tiếng về tiếng Anh học thuật. Vì vậy, mình không chần chừ và đã quyết định ghi danh khóa học Power ESL với 3 tháng học, và mong đợi đến ngày nhập học tại Pines.

PIA: Khi du học tiếng Anh tại Pines, bạn cảm thấy môi trường học tập ở đây như thế nào?

Ban đầu mình đã rất lo lắng, liệu học tập ở một môi trường mới có khiến mình bị shock văn hóa hay không, liệu mình có phát triển kỹ năng như mong muốn của mình! Nhưng khi mình đến đây, mọi thứ đều trở nên quen thuộc.

Môi trường học tập tại Pines International Academy khiến mình rất hài lòng. Mình được sử dụng tiếng Anh xuyên suốt 8 tiếng với giáo viên nước ngoài, và 2 tiếng tự học, tính ra một ngày mình có đến 10 tiếng để rèn luyện tiếng Anh.

Lớp học nhóm nhỏ giúp Ngân cải thiện kỹ năng nghe hiệu quả

Trường có chính sách EOP (English Only Policy) và được áp dụng rất khắt khe, điều đó khiến mình khá vất vả, nhưng chính vì điều đó đã giúp cho khả năng tiếng Anh của mình phát triển từng ngày.

Ở đây, mình cũng không phải lo lắng vì có nhiều bạn học viên là người Việt Nam, chúng mình có thể chia sẻ cho nhau những khó khăn, hoặc đi chơi cùng nhau để đỡ nhớ Việt Nam.

PIA: Kế hoạch của bạn là gì sau khi kết thúc khóa học Power ESL?

Mình sẽ trở về Việt Nam và tiếp tục công việc là nhân viên kinh doanh Bất động sản của mình. Đồng thời, mình sẽ vẫn tiếp tục trau dồi trình độ tiếng Anh, cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Mình sẽ tiếp tục liên hệ với giảng viên tại Pines International Academy và các bạn của mình để rèn luyện với nhau trên internet. Điều này giúp mình yên tâm hơn cũng như mở rộng và duy trì mối quan hệ với bạn bè quốc tế.

PIA: Bạn nghĩ như thế nào về giảng viên của bạn khi du học tiếng Anh tại Pines?

Giảng viên tại Pines International Academy có trình độ giảng dạy cao, mình rất hài lòng. Trường có chính sách nếu bạn không hài lòng về giảng viên của mình, bạn có quyền được đề nghị thay đổi. Vì vậy, bạn sẽ là người chủ động tất cả, và trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể rèn luyện tiếng Anh một cách thoải mái và tự nhiên nhất.

PIA: Kết thúc khóa học Power ESL tại Pines, kỹ năng nào của bạn cải thiện rõ rệt nhất?

Mình nghĩ đó là kỹ năng nói, giao tiếp tiếng Anh của mình. Ban đầu, mình đã rất yếu và có thể gọi là không dám giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhưng với khóa Power ESL, mình đã trở nên tự tin hơn, giao tiếp trôi chảy hơn bằng tiếng Anh.