Designed and built with care, filled with creative elements

Top

Học viện Anh ngữ hàng đầu Philippines: Trại hè tiếng Anh thứ hai của Ashley tại Pines

Tại sao bạn chọn Pines và quyết định quay trở lại?

Đây là lần thứ hai tôi ở Philippines và tôi cảm thấy nơi đây trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình. Tôi đã tham gia trại hè Tiếng Anh của học viên Mông Cổ năm ngoái. Cảm giác chỉ như mới ngày hôm qua, và bây giờ tôi đã trở lại và học tập tại khuôn viên mới. Tôi nghĩ rằng Học viện Pines vẫn là Học viện Anh ngữ hàng đầu Philippines.

Khóa học tiếng Anh

Điều tôi thích nhất về Học viện Pines là giáo viên và chương trình giảng dạy ở đây. Cấu trúc của chương trình tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Tôi hiện đang tham gia khóa học Nói chuyên sâu với 7 giờ học 1:1 mỗi ngày với những giáo viên Pines giàu kinh nghiệm. Với lớp 1:1, tôi nghĩ rằng mình đã đạt được những tín hiệu khá tích cực về việc cải thiện tiếng Anh. Từ việc cải thiện cách phát âm của mình, tôi tự tin hơn khi nói và đã trở nên thông thạo hơn về ngữ pháp tiếng Anh.

Cơ sở và những tiện nghi mới

Cho đến nay, việc sinh hoạt nghỉ ngơi ở Học viện Pines là tuyệt vời bởi vì các cơ sở vật chất hoàn toàn mới. Nó làm tôi thấy phấn khích hơn. Không khí trong lành và việc đơn giản là đi dạo xung quanh khiến tôi thực sự thoải mái. Bên cạnh đó, tôi cũng nghĩ rằng phòng ở thực sự rất tiện nghi. Tôi nhận được một thẻ chìa khóa điện tử cho phòng mình và không gian trong phòng là thực sự gọn gàng. Không gian cá nhân được tận dùng hiệu quả cho việc học tập và có những suy nghĩ tích cực, và tôi cũng có thể đăng ảnh của những người thân yêu của mình. Phòng tắm và nhà vệ sinh được ngăn cách làm cho trải nghiệm phòng chung thuận tiện hơn.

Cafeteria and Hangout Places  

Tôi yêu quán ăn tự phục vụ, nó có view đẹp và có cả một quán café trong nhà, nơi tôi có thể mua bánh ngọt và gọi cà phê. Tôi hài lòng với các bữa ăn hàng ngày; mọi thứ được phục vụ đều bổ dưỡng. Trong thời gian nghỉ, tôi đến một địa điểm khác ở tầng trệt. Có một cửa hàng tiện lợi trong tòa nhà chuyên bán các sản phẩm Hàn Quốc như mì, kem và những thứ khác mà bạn có thể hoàn toàn lựa chọn. Ngay bên cạnh cửa hàng là một chiếc ghế dài rất thoải mái và là nơi để bạn bè hội họp với nhau. Bất cứ khi nào tôi được nghỉ, tôi có cơ hội được đi chơi với các học viên khác và vẫn nói tiếng Anh vì chính sách buộc phải

Du lịch Philippines

Với trại hè, tôi có cơ hội đi du lịch khắp nơi ở Philippines và đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như Hundred Islands và Bolinao. Philippines quả thật là một đất nước xinh đẹp với những bãi biển nguyên sơ. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với những người học tiếng Anh khác. Thời gian tuyệt vời có nghĩa là nghỉ ngơi sau giờ học, đồ ăn ngon và chuẩn bị sẵn sàng cho một tuần mới. Học tiếng Anh ở Philippines lần thứ hai không chỉ đáng nhớ, mà còn rất hiệu quả. Tôi hy vọng rằng vào mùa hè tới, một số bạn bè có thể tham gia cùng tôi hoặc nếu bạn quan tâm hãy đến Học viện Pines, học viện Anh ngữ tốt nhất ở Philippines.