Designed and built with care, filled with creative elements

Top

KINH NGHIỆM CỦA BẠN MIKE KHI HỌC TẬP TẠI PINES CHAPIS

Lần này, tôi đã phỏng vấn bạn Mike – Một học viên hiện đang học IELTS tại PINES Chapis về cuộc sống và học tập của bạn tại trường. Vì Mike đã có trải nghiệm học tập ở cả hai campus của PINES nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bạn cảm nhận về PINES Main và PINES Chapis như thế nào nhé.

Xin chào, tôi là Mike, 22 tuổi

Tôi đang sống ở Baguio, tôi đã theo học tại PINES Main được 2 tháng, và bây giờ tôi đang học tháng thứ 4 tại PINES Chapis. Lúc đầu, tôi dự định sẽ học 4 tháng, nhưng vì muốn cải thiện hơn nữa kỹ năng tiếng Anh của mình, tôi đã kéo dài thời gian ở PINES lên thành 7 tháng.

Bạn so sánh như thế nào về lớp học và giáo viên ở PINES Chapis và PINES Main?

Các lớp học ở PINES Chapis là dành cho học viên trình độ cao, sau khi có được nền tảng từ khoá học ở campus PINES Main, tôi đã có điều kiện nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình tại đây.

Mọi người thường nghĩ tiếng Anh của người Philippines không tốt bằng người bản ngữ, nhưng giáo viên ở PINES Chapis thực sự có trình độ cao và tiếng Anh của họ gần như người bản xứ vậy. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng giáo viên tại PINES Chapis.

Còn các học viênở PINES Chapis thì như thế nào ạ?

Học viên ở PINES Chapis thì có kỹ năng tiếng Anh khá cao. Tôi đã xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt với học viên nước khác thông qua việc sử dụng tiếng Anh hằng ngày.

Cách kết bạn với du học sinh quốc tế cũng đơn giản mà thôi, chỉ cần bạn chào hỏi và trao đổi thông tin cùng họ, theo thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự gắn kết.

Theo bạn, có nên du học thời gian dài ở PINES Chapis không?

Nhờ có thời gian học tập dài hạn ở PINES Chapis, tôi đã học thêm được nhiều từ vựng và cách diễn đạt. Bây giờ, tôi có thể tự tin nói lên ý kiến ​​của mình và tôi có thể giao tiếp với giáo viên và bạn bè của một cách tự tin và lưu loát.

Đâu là địa điểm yêu thích của bạn tại cơ sở PINES Chapis?

Nơi yêu thích của tôi là phòng gym. Nếu tôi chỉ học, căng thẳng sẽ tăng lên, vì vậy tôi thường tập thể dục ở phòng gym để giải tỏa căng thẳng bằng cách vận động nhiều hơn.

 Khi có thời gian rảnh bạn thường làm gì?

Trong khi rảnh rỗi, tôi thường cải thiện tiếng Anh của mình bằng các cuộc trò chuyện vui vẻ với giáo viên và bạn bè. Vào những ngày nghỉ, tôi sẽ có chuyến đi biển ngắn ngày với bạn bè quốc tế. Tôi rất tận hưởng cuộc sống của mình ở Baguio và yêu thích nó.

Sau buổi tối tự học vào các ngày trong tuần, tôi đọc sách tiếng Anh, xem phim tiếng Anh trên Netflix và đến phòng gym để tập thể dục.