6 cách tiết kiệm chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

Ngày 15/01/2023
322 lượt xem

Du học tiếng Anh Philippines từ 3 đến 6 tháng thực sự đã mang lại sự thay đổi vượt bậc cho hàng chục ngàn học viên. Tuy nhiên, chắc hẳn rất nhiều người lo lắng đến chi phí du học bởi đây là số tiền không nhỏ với đối tượng học sinh, sinh viên. Sau đây là 6 cách để tiết kiệm chi phí du học tiếng Anh tại Philippines một cách tối đa trong quá trình chinh phục ngoại ngữ này.

1. Đăng ký trọn gói khóa học

Trước hết, bạn nên đăng ký khóa học trọn gói từ 3 đến 6 tháng tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Tổng số tiền bạn phải chi trả sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn đăng ký trực tiếp với các trường Philippines.

Lý do là bởi các đơn vị này liên kết trực tiếp với các trường đào tạo anh ngữ tại Philippines và thường xuyên mở rộng ưu đãi. Vì giúp đỡ nhiều bạn có cùng chí hướng du học nên các công ty sẽ giảm bớt các chi phí bên ngoài.

Nếu như bạn chưa thể tìm được đơn vị uy tín, hãy lựa chọn GIP bởi chi phí cực kỳ tiết kiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói khoá học với mức phí rẻ nhất bao gồm tiền học phí, tiền sinh hoạt… Bạn sẽ không cần đóng thêm từng chi phí riêng lẻ.

Xem thêm:  Top 3 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines khu vực Baguio

Đội ngũ nhân viên tư vấn của GIP cũng vô cùng tận tình. Gặp bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể hỏi đáp ngay lập tức. Ngoài ra, GIP cũng thành lập văn phòng tại Philippines, tạo điều kiện để hỗ trợ học viên một cách nhanh chóng.

Trường Anh ngữ HELP Clark tại Philippines
Trường Anh ngữ HELP Clark tại Philippines

2. Đạt học bổng du học

Cách thứ hai để bạn giảm thiểu và tiết kiệm chi phí đó là xin học bổng. Đối với các chương trình du học tiếng Anh Philippines, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin để tìm cho mình cơ hội học tập tại một môi trường mới với chi phí gần như bằng 0.

Giá trị học bổng sẽ dao động dưới 1000 USD. Số tiền này sẽ giúp bạn chi trả phần lớn học phí tại đất nước này. Đồng thời giảm thiểu gánh nặng chi phí tài chính cho bạn.

Hiện tại du học tiếng Anh Philippines thu hút sự quan tâm rất lớn của nhiều đối tượng. Vì vậy tỷ lệ cạnh tranh cũng khá cao. Để săn học bổng thành công, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nhanh chóng ứng tuyển.

Đạt học bổng du học tại trường
Đạt học bổng du học tại trường

Ngoài ra, khi bạn đăng ký du học tiếng Anh Philippines tại GIP, bạn sẽ được cập nhật thông tin học bổng sớm nhất. Đội ngũ tư vấn cũng hỗ trợ bạn đăng ký học bổng ngay khi có thông báo chính thức từ nhà trường.

3. Lựa chọn khu vực có chi phí rẻ để du học

Thay vì lựa chọn các thành phố lớn tại Philippines, bạn hãy du học tại các khu vực xa trung tâm thành phố. GIP khuyên bạn nên đến các vùng như Cebu hay Baguio. Đây được xem là những thành phố yên tĩnh bậc nhất Philippines. Không chỉ học phí, chi phí sinh hoạt ở đây cũng tiết kiệm hơn nhiều so với các thành phố lớn. Học tập tại các thành phố này sẽ giúp bạn tập trung rèn luyện các kỹ năng, đặc biệt là khả năng giao tiếp.

Xem thêm:  Help Clark khoá học Toefl nền tảng

4. Chuẩn bị đầy đủ hành trang du học

Để tiết kiệm chi phí du học trong thời gian này, bạn nên chuẩn bị đồ đạc thật đầy đủ. Đặc biệt là những đồ dùng cần thiết trong quá trình học tập như máy tính, điện thoại…

Trước hết, đây đều là những món đồ cần thiết với bạn trong suốt thời gian dài. Bên cạnh đó, bạn cũng không tốn quá nhiều chi phí để mua sắm thêm. Chi phí ở đây có thể sẽ cao hơn so với Việt Nam, đôi khi sẽ không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Chuẩn bị đầy đủ hành trang du học
Chuẩn bị đầy đủ hành trang du học

5. Liên lạc bằng các ứng dụng

Chắc hẳn bạn đã biết, cước điện thoại khi bạn gọi về nhà cao hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn hãy liên lạc với gia đình tại Việt Nam thông qua các ứng dụng để cắt giảm chi phí tối đa tại đây. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng thông minh giúp việc gọi điện trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng Skype, Facebook hay Viber.

6. Học tập tại thư viện

Bên cạnh những tài liệu giáo viên cung cấp, bạn nên tham khảo sách bên ngoài để nâng cao trình độ hơn. Thư viện sẽ là nơi học tập lý tưởng và cung cấp đầy đủ mọi thứ bạn cần.

Học tập tại thư viện để tiết kiệm chi phí
Học tập tại thư viện để tiết kiệm chi phí

Với số lượng sách và tài liệu khổng lồ, bạn hãy chăm chỉ lên thư viện để đọc và mượn sách thay vì mua sắm thêm. Tại thư viện, bạn còn có thể gặp gỡ và giao lưu với các bạn bè quốc tế khác. Nhờ đó, bạn có thể rèn luyện khả năng tiếng Anh hiệu quả và học hỏi thêm từ những người bạn tuyệt vời này.

Xem thêm:  Trải nghiệm cuộc sống & học tập tại Help Longlong

Trên đây là những cách tiết kiệm chi phí du học tiếng Anh Philippines một cách tối đa. Hy vọng rằng bạn sẽ có một trải nghiệm du học tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp này.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Tại sao ngày càng có nhiều phụ huynh chọn Philippines làm điểm đến du học cho con em họ? Vì mục đích này được thực hiện thường xuyên tại đất nước này với nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một điểm đến cho việc cải thiện tiếng Anh của con […]
Đăng ký ngay
0355.931.031 Đăng ký học