7 điểm nổi bật về ngôi trường Pines Academy

Ngày 20/05/2024
959 lượt xem

Trường Anh ngữ Pines được thành lập năm 2002 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio. Đây là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây.

Khuôn viên trường Pines rộng rãi
Khuôn viên trường Pines rộng rãi

1. Hệ thống đào tạo tiếng Anh chuyên sâu của trường Anh ngữ Pines

Pines International Academy là một trong số trường học Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, chất lượng bậc nhất ở Philippines với 2 campus: Main Campus (Chuyên đào tạo các khoá ESL từ căn bản đến nâng cao) và Chapis Campus (chuyên đào tạo các loại chứng chỉ như IELTS, TOEIC, TOEFL).

Từ đó đến nay, kiểu mẫu này đã được nhân rộng lên đến 30 trường trên toàn lãnh thổ Philippines. Không khí học tập nghiêm túc, điều kiện tuyển dụng giáo viên gắt gao, chương trình học được thiết kế đa dạng, hệ thống chăm sóc và hỗ trợ học viên chu đáo, tất cả những yếu tố đó đã làm nên thương hiệu của trường Pines.

Mỗi ngày học viên sẽ được tham gia 10 tiết học (8 tiết học chính thức + 2 tiết học tùy chọn). Đối với các tiết học nhóm, để đảm bảo sự hiệu quả, nhà trường duy trì tối đa mỗi lớp 4 học viên.

Ngoài các tiết học chính thức, nhà trường còn bổ sung các chương trình khác như luyện Nghe vào mỗi sáng (mỗi lớp từ 8-12 học viên) và các lớp tự chọn buổi tối. Tuy nhiên để tham gia những lớp học này học viên phải trả phí 300 peso cho mỗi 2 tuần.

Khóa học tiêu biểu nhất của trường là khóa Power ESL phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng mà trọng tâm là kỹ năng nói. Học viên muốn tham gia các khoá luyện thi như IELTS/ TOEIC/ TOEFL sẽ được học tại Pines Chapis.

Lớp học 1:1 bổ trợ chuyên sâu tại trường Pines
Lớp học 1:1 bổ trợ chuyên sâu tại trường Pines

2. Trường Anh ngữ Pines có cơ sở vật chất tiên tiến

Vào tháng 5 năm 2018, nhà trường sẽ chuyển đổi campus Cooyeesan sang campus mới gọi là Pines Main. Các chương trình vẫn tiếp tục kế thừa hệ thống giảng dạy xuất sắc của Cooyeesan và lực lượng giáo viên cũng không có nhiều thay đổi.

Đến với campus mới này, nhà trường mong muốn mang lại sự tiện nghi, thoải mái hơn cho học viên trong suốt quá trình theo học. Vì vậy, rất nhiều trang thiết bị mới đã được lắp đặt tại đây. Trường cũng tự hào là một trong những trường Anh ngữ hiện đại nhất trong khu vực.

3. Trường Anh ngữ Pines phân chia cấp độ của người học rõ ràng

Trước tiên, nhà trường sẽ đánh giá năng lực của học viên bằng bài kiểm tra đầu vào. Sau đó, giáo viên sẽ xây dựng chương trình và lộ trình học phù hợp nhất.

Các môn học cũng được thiết kế khác nhau tùy vào trình độ thực tế của học viên. Trong giai đoạn từ level 1 đến level 3, học viên chủ yếu tập trung phát triển kỹ năng Nghe Nói. Khi bước vào level 4 và 5, các kỹ năng sẽ dàn trải hơn, cả nghe, nói, đọc, viết đều được cân bằng.

4. Học viên có thể đánh giá đội ngũ giảng viên của Trường Anh ngữ Pines

Mỗi tháng, trường cho phép học viên được đánh giá giáo viên theo thang điểm 100. Giáo viên phải được 95 điểm trở lên mới được tính là đạt. Giáo viên nào có số điểm dưới 95 trong 2 tháng liên tiếp sẽ không được phép giảng dạy ở trường.

Trong số tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines, Pines sở hữu lực lượng giáo viên có trình độ chuyên môn cao và được đánh giá hết sức uy tín từ các học viên.

Hình ảnh lớp học tại trường Pines
Hình ảnh lớp học tại trường Pines

5. Trường Anh ngữ Pines là địa điểm tổ chức thi TOEIC và IELTS chính thức

Hội đồng Anh đã ủy quyền cho Pines Main trở thành Hội đồng thi IELTS chính thức tại khu vực Baguio từ tháng 09/ 2017. Học viên có thể đăng ký thi IELTS mỗi tháng 1 lần (chỉ cần đăng ký tại văn phòng của trường chậm nhất 2 tuần trước khi thi).

Đây cũng là địa điểm thi TOEIC chính thức do ETS chỉ định, được tổ chức mỗi tháng một lần. (Học viên có thể đăng ký thi tại văn phòng trường trước khi ngày thi bắt đầu khoảng 1 tuần).

6. Học viên được lựa chọn mô hình Sparta hoặc Semi Sparta tại trường Anh ngữ Pines

Pines là một trong những trường Anh ngữ tiên phong theo mô hình Sparta tại Philippines. Tiền thân là trường Anh ngữ theo mô hình Sparta nghiêm khắc, tuy nhiên khi chuyển sang cơ sở mới, trường cho phép học viên được lựa chọn mô hình học tập.

Theo đó, khi lựa chọn mô hình Sparta, học viên bắt buộc phải tham gia các lớp tuỳ chọn và tự học từ 7-10 giờ tối. Ngược lại, viên Semi Sparta sẽ không bắt buộc tham gia các lớp học buổi tối.

Đối với học viên mới, trường bắt buộc tham gia theo mô hình Sparta trong 2 tuần đầu tiên. Chương trình Sparta và Semi Sparta có thể đăng ký thay đổi sau mỗi 2 tuần học.

Đặc biệt, Baguio cũng là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần.

Mô hình học đa dạng tại trường
Mô hình học đa dạng tại trường

7. Hệ thống quản lý học viên theo từng nhóm nhỏ chu đáo

Sau mỗi kỳ thi hằng tháng, nhà trường sẽ lên kế hoạch điều chỉnh, tư vấn chương trình học tập phù hợp cho học viên theo trình độ tương ứng.

Về vấn đề sinh hoạt, đời sống tại trường, học viên cũng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các quản lý, nhanh chóng khắc phục các sự cố, ngăn ngừa việc sút giảm tinh thần học tập của học viên.

Trong trường hợp học viên có bất kỳ vấn đề gì không hài lòng, học viên có thể liên hệ với quản lý của mình để phản ánh ngay lập tức.

Nhờ việc phân chia rõ ràng phân hiệu trường và sách giáo khoa giảng dạy theo từng khoá học, học viên được tiếp cận chương trình đào tạo đúng với mục tiêu và năng lực của bản thân.

Với những đặc điểm nổi trội trên, trường Anh ngữ Pines xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu tại khu vực Baguio. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về ngôi trường chất lượng này và đưa ra quyết định đúng đắn khi đăng ký học tập tại trường Anh ngữ;

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Bạn đã biết về trường đào tạo Anh ngữ JIC chưa?

Bạn đã biết về trường đào tạo Anh ngữ JIC chưa?

JIC là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến các trường Anh ngữ tại đất nước Philippines. Đây là nơi quy tụ rất nhiều học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong bài viết này, hãy cùng GIP tìm hiểu những lý do khiến trường Anh ngữ JIC được yêu thích đến […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học