Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại trường Anh ngữ CIEC

Ngày 19/05/2024
800 lượt xem

Trường Anh ngữ CIEC nổi tiếng với những khóa học tiếng Anh trẻ em sôi nổi và vui nhộn thay vì cách dạy truyền thống vô cùng nhàm chán. Vậy các bậc phụ huynh nên lựa chọn khóa học nào cho con em mình?

1. Khóa học tiếng Anh mẫu giáo của trường Anh ngữ CIEC

Đúng như tên gọi, đối tượng của khóa học chính là các bạn nhỏ học cấp mẫu giáo chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Mục tiêu của khóa tiếng Anh mẫu giáo tại trường Anh ngữ CIEC chính là giúp các em có động lực và hứng thú với việc học tiếng Anh. Khóa học được thiết kế thông qua các bài giảng thú vị và vô số hoạt động vui nhộn. Bên cạnh đó, các giáo viên Filipino thân thiện, vui tính và dẫn dắt khéo léo giúp các em nhỏ dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh trong từng giờ học.

– Với lớp học Story Telling, giáo viên và học sinh sẽ cùng nhau đọc truyện tranh bằng tiếng Anh. Thông qua đó, trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh thông qua hình ảnh dễ dàng và dễ dàng hiểu được nội dung câu chuyện cũng như từ vựng và cách diễn đạt…

– Với lớp học Phonics, giảng viên sẽ tập trung dạy cho trẻ tiếng Anh cơ bản. Đồng thời, giáo viên cũng đan xen việc phát âm trong suốt lớp học nhằm giúp trẻ nâng cao khả năng đọc và đánh vần tiếng Anh một cách tự nhiên.

– Còn riêng với lớp học Science / Math về các con số, các bạn nhỏ vô cùng hứng thú vì được học tiếng Anh xen kẽ với môn khoa học và toán.

Hình ảnh lớp học mầm non tại trường CIEC
Hình ảnh lớp học mẫu giáo tại trường CIEC

– Lớp học Create Activity thông qua các hoạt động như tô màu, nặn đất sét và nhiều hoạt động khác giúp trẻ có thể giao tiếp tự nhiên với giáo viên bằng tiếng Anh.

– Đối với lớp học Cultivation of Sociality, trẻ được tham gia vào các lớp học tiếng Anh cùng với giáo viên. Từ đó, trẻ sẽ phát triển những kĩ năng xã hội khác không chỉ là học tiếng Anh đơn thuần. Ví dụ như hoạt động nhóm, tham gia phát biểu ý kiến… từ đó phát triển tính xã hội cộng đồng của trẻ.

– Thông qua lớp học 1:1 Class Basic Reading & Writing, trẻ có thể phát triển 4 kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết. Nhờ vậy, các bạn nhỏ sẽ được bồi đắp nền tảng vững chắc và học tiếng Anh ở những trình độ cao hơn (nhóm lớp cho trẻ 6 tuổi)

– Với lớp dã ngoại, giáo viên sẽ trực tiếp đưa các bạn nhỏ đi tham quan thực tế. Sự an toàn của trẻ được đặt lên hàng đầu. Chuyến đi thực địa được tiến hành hai lần một tháng, chẳng hạn như đến thăm công viên và sở thú.

2. Khóa học tiếng Anh Junior của trường Anh ngữ CIEC

Đối tượng mục tiêu của khóa học này là các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Học sinh không chỉ được bồi đắp nền tảng tiếng Anh vững chắc mà còn chuẩn bị cho việc du học tại các nước phát triển nói tiếng Anh. Học viên sẽ được tham gia 4 giờ lớp 1:1 kèm thêm 3 giờ lớp nhóm:

  • Lớp học 1:1: Speaking 1,2, Reading, Vocabulary
  • Lớp học nhóm: Listening, Grammar, Writing
Lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ CIEC
Lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ CIEC

3. Khóa học tiếng anh cho người giám hộ của trường Anh ngữ CIEC

Là người giám hộ, bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả bằng việc xác định mục tiêu của mình như chuẩn bị thi một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tiếng Anh dùng cho kinh doanh…Từ đó bạn sẽ chọn được khoá học phù hợp cho bản thân như ESL, Business, IELTS hoặc TOEIC.

Trước hết là các bậc cha mẹ muốn kiểm tra trình độ tiếng Anh của các con, đồng hành và hướng dẫn trong quá trình học. Đó còn là những bậc cha mẹ muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho mục đích công việc trong thời gian họ đến CIEC để chăm sóc cho các con.

Khóa học tiếng Anh cho người bảo hộ tại trường CIEC
Khóa học tiếng Anh cho người bảo hộ tại trường CIEC

Phụ huynh muốn đạt điểm số chứng chỉ cao để chuẩn bị cho sự thăng tiến trong công việc và nâng cao khả năng tiếng Anh sử dụng trong kinh doanh cũng thường đăng ký khóa học này. Ngoài ra còn có các bậc cha mẹ đang có kế hoạch đạt được điểm IELTS cho mục đích định cư ở nước ngoài cùng với con cái.

Đa số học viên sẽ được tham gia 4 lớp 1:1. Nếu cần bổ trợ chuyên sâu hơn, bạn có thể yêu cầu đăng ký thêm các lớp 1:1 vào những mùa thấp điểm.

– Với khóa học ESL, học viên sẽ được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng như Reading, Writing, Speaking, Vocabulary/Grammar

– Với khóa học Business English, các tiết học sẽ xoay quanh chủ đề như Business 1, Business 2, Speaking, Vocabulary

– Với khóa học IELTS, chắc chắn các bạn học viên được trau dồi các kỹ năng như IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking. Đồng thời, bạn còn được bổ sung những chiến thuật làm bài hiệu quả để đạt điểm số mục tiêu trong kì thi chính thức.

Với chương trình đào tạo chất lượng, trường Anh ngữ CIEC đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục. Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường học tập lý tưởng cho con em của mình, đừng nên bỏ qua cái tên CIEC bạn nhé.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của ruộng bậc thang Cordillera

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của ruộng bậc thang Cordillera

Đa số du khách khi đến Philippines thường lựa chọn dừng chân tại các hòn đảo xinh đẹp. Tuy nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ lỡ ruộng bậc thang Cordillera. Tọa lạc trên dãy núi cao của vùng Ifugao, nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Các dãy […]
Tổng quan về các khóa học của trường Anh ngữ A&J Academy

Tổng quan về các khóa học của trường Anh ngữ A&J Academy

A&J Academy là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Philippines. Nhà trường cung cấp đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các khóa học này trong bài viết dưới đây. 1. Khóa học General ESL của trường […]
Du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines: Tất tần tật về khóa học

Du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines: Tất tần tật về khóa học

Học tiếng Anh là một trong những việc quan trọng nhất để cải thiện kỹ năng giao tiếp và mở rộng cạnh tranh trong môi trường quốc tế. Nếu bạn muốn trải nghiệm một khóa học tiếng Anh dài hạn tại một địa điểm thân thiện, đẹp và giá trị, thì Philippines là sự lựa […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học