Đánh giá khóa học ESL chuyên sâu tại trường Pines

Ngày 28/06/2022
183 lượt xem

Macky chia sẻ bài đánh giá tâm đắc của mình về khóa học ESL chuyên sâu của Pines đã giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh bước đầu của anh ấy.

Xin chào. Tên tôi là Makino Ryohei hay còn gọi là “Mackey”. Tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Tôi đang học tiếng Anh vì tôi muốn làm việc trong một công ty thương mại quốc tế. Sự thật là ông tôi có một công ty buôn bán với các nước khác như Trung Quốc và Hàn Quốc. Dự kiến ​​tôi sẽ tiếp quản công ty trong tương lai, và đó là lý do tại sao tôi cố gắng hết sức để học tiếng Anh ở Baguio.

Hình ảnh học viên Makino Ryohei
Hình ảnh học viên Makino Ryohei

1. Hiện tại bạn đang tham gia khóa học nào tại trường Pines

Tôi đang ở Pines trong 6 tháng. Trong hai tháng đầu tiên, tôi tham gia khóa học ESL cơ bản. Sau một tháng, tôi quyết định thay đổi khóa học của mình một lần nữa vì tôi muốn tập trung vào việc cải thiện kỹ năng nghe và nói của mình. Lần này tôi học ESL Chuyên sâu.

Tôi có 3 buổi nói bao gồm cả lớp đọc (phát âm) của tôi. Mặc dù tôi tập trung vào việc nói và nghe, nhưng tôi vẫn cố gắng học tốt các môn học khác của mình như kinh doanh, thành ngữ và từ vựng. Mỗi ngày, tôi học tổng cộng 9 giờ kể cả thời gian tự học.

Trong khóa học Intensive ESL, tôi có thể nói chuyện với giáo viên của mình vì có nhiều lớp 1:1 hơn lớp nhóm. Khóa học Chuyên sâu sẽ có 7 buổi học thông thường bao gồm 5 buổi học 1:1 và 2 buổi học nhóm.

Trong các lớp học nói của tôi, giáo viên của tôi cung cấp cho tôi 15 từ mới mỗi ngày. Chúng tôi thảo luận về ý nghĩa và họ để tôi tìm những từ đồng nghĩa. Chẳng hạn như, giáo viên của tôi sẽ đưa ra từ “dễ dàng” và tôi phải tìm một thuật ngữ tương tự là “dễ dàng”. Tôi học những từ này và ghi nhớ chúng. Qua điều này, tôi có thể nói rằng khả năng tiếng Anh của tôi đã được cải thiện rất nhiều

Trong lớp học đọc của tôi, nếu tôi mắc lỗi phát âm hoặc trộn âm, giáo viên của tôi sẽ ngay lập tức sửa cho tôi. Cô ấy rất nghiêm khắc và tôi thích điều đó. Tôi thích một giáo viên nghiêm khắc hơn là một giáo viên dễ tính.

Học viên tham gia các lớp học 1:1
Học viên tham gia các lớp học 1:1

2. Lớp học có hiệu quả nhất với bạn là gì?

Đa số các lớp học đều có chất lượng tốt, cụ thể là lớp học 1:1 và lớp học nhóm. Tôi yêu các giáo viên của mình vì họ rất hay nói và tôi thích nói chuyện. Một trong những lớp học khiến tôi ấn tượng nhất là lớp học về kỹ năng đọc hiểu.

Tôi có thể cải thiện trong lớp học này vì chúng tôi học cách phát âm giúp tôi nghe rõ hơn và trở thành người nói giỏi hơn. Chúng tôi cũng học từ vựng. Chúng tôi thảo luận về những từ không quen thuộc từ các tài liệu đọc của chúng tôi, vì vậy nó giống như học ba kỹ năng trong một lớp học.

Tôi nghĩ các giáo viên của Pines rất đặc biệt vì tôi chưa bao giờ có kinh nghiệm thay đổi một giáo viên (trong khoảng thời gian 4 tháng). Điều này có nghĩa là họ có một kỹ năng tiếng Anh vượt trội để dạy những người học ngôn ngữ như tôi.

Cảm nhận học viên về khóa ESL chuyên sâu
Cảm nhận học viên về khóa ESL chuyên sâu

3. Bạn dành thời gian như thế nào cho việc giải trí

Tôi thường dành thời gian rảnh để học tiếng Anh hoặc xem phim tiếng Anh (Anh hoặc Mỹ) trong phòng của tôi hoặc các phòng học tự học. Khi xem phim tiếng Anh, không có phụ đề tiếng Nhật giúp tôi có thể tập trung xem bằng tiếng Anh. Đây được xem là một trong những phương pháp học nghe vô cùng hiệu quả.

Cuối cùng, tôi muốn nói với các giáo viên của mình rằng “Cảm ơn”, không chỉ vì đã dạy tôi tiếng Anh mà còn chia sẻ nền văn hóa của các bạn với tôi. Tôi hy vọng sẽ gặp lại tất cả các bạn vào một ngày nào đó.

Tin liên quan
Chia sẻ cảm nhận về khóa học Power ESL của trường Pines

Chia sẻ cảm nhận về khóa học Power ESL của trường Pines

Pines International Academy luôn là điểm đến cho tất cả các học viên mong muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của học viên người Việt Nam sau khi kết thúc khóa học của mình khi du học tiếng Anh tại đây […]
Trường Anh ngữ Pines áp dụng quy chuẩn kiểm tra trình độ quốc tế

Trường Anh ngữ Pines áp dụng quy chuẩn kiểm tra trình độ quốc tế

Chất lượng đào tạo có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để học viên xác định khi du học. Để khẳng định vị thế của mình, trường Pines đã chính thức áp dụng quy chuẩn kiểm tra trình độ quốc tế. Cụ thể, nhà trường đã áp dụng tiêu chuẩn TEP-G […]
Top 5 khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Pines Academy

Top 5 khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Pines Academy

Pines Academy được xem là một trong những ngôi trường Anh ngữ đáng học nhất tại Philippines. Lý do chính là nhờ những khóa học chất lượng được giảng dạy bởi những giảng viên có kiến thức sâu rộng và chuyên môn cao. Hãy cùng tìm hiểu 5 khóa học tại trường Anh ngữ Pines […]
0355.931.031 Đăng ký học