Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean Academy

Ngày 01/06/2023
640 lượt xem
Việc xây dựng cơ sở vật chất trong trường là vô cùng cần thiết, trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean có chất lượng cơ sở vật chất như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cùng bạn trải nghiệm tất cả dịch vụ tại trường.

1. Canteen và phòng ăn của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Canteen và phòng ăn là nơi phục vụ các bữa ăn cho học viên. Vì vậy, nhân viên vệ sinh luôn phải giữ gìn an toàn thực phẩm để bảo đảm sức khỏe. Đầu bếp sẽ là người chuẩn bị thực đơn cho toàn bộ học viên và giáo viên của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean.

Quán cafe tại khuôn viên trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean
Quán cafe tại khuôn viên trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Vào mỗi bữa ăn, học viên sẽ tự phục vụ và lấy các món ăn yêu thích của mình. Sau bữa ăn, học viên cũng tự mình thu xếp và dọn dẹp bàn ăn.

Bên cạnh đó, xung quanh trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean còn có nhiều quán cafe, quán ăn được trang trí theo nhiều phong cách khác nhau. Trong thời gian rảnh, học viên có thể tụ tập bạn bè hoặc học tập tại đây để thay đổi không khí.

2. Thư viện của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Bên cạnh việc học tập trong các lớp học 1 kèm 1, lớp học nhóm, học viên cũng cần tự học bằng cách tìm hiểu tài liệu để trau dồi kiến thức. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ để đạt được mục tiêu của bản thân.

Xem thêm:  Khám phá văn hóa lễ hội, ngày lễ đặc trưng ở Philippines

Thư viện sẽ là địa điểm thích hợp, mang lại sự yên tĩnh trong thời gian học tập. Ngoài ra, bạn cũng có thể học cùng các bạn học viên ngoại quốc để cùng trao đổi, trò chuyện bằng tiếng Anh. Thư viện của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean được mở mỗi ngày đối với các ngày trong tuần. Vì vậy, học viên có thể đến đây bất kỳ lúc nào.

Với hàng ngàn đầu sách khác nhau từ sách tiếng Anh đến sách kỹ năng…học viên có thể tìm hiểu mọi kiến thức mà mình cần.

Thư viện tại trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean
Thư viện tại trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Tại thư viện luôn có thủ thư chăm coi thư viện. Vì vậy, học viên có thể hỏi thủ thư để biết quy trình mượn trả sách. Nếu như học viên không trả sách đúng theo quy định sẽ phải nộp phạt.

3. Khu giặt là của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean xây dựng riêng các phòng giặt là để tiện lợi hơn trong sinh hoạt. Đa số các loại máy giặt đều dễ sử dụng cho tất cả các đối tượng.

Phòng giặt là tại trường Cebu Blue Ocean
Phòng giặt là tại trường Cebu Blue Ocean

Học viên có thể lựa chọn việc tự giặt là hoặc thuê dịch vụ. Đối với việc thuê giặt là, nhân viên vệ sinh thường giặt 3 lần/ tuần. Ngày giặt được quy định theo giới tính và loại ký túc xá. Ngoài ra, chi phí 1 lần giặt sấy là 100 Peso.

4. Phòng tập gym của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Phòng tập gym luôn được nâng cấp sao cho phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên. Đến nay, nhà trường đã lắp đặt hàng chục các loại máy như máy tập thể hình, máy chạy bộ…

Xem thêm:  Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại trường Anh ngữ CIEC

Tập luyện nâng cao sức khỏe sau những giờ học tập căng thẳng, chắc chắn học viên sẽ có thêm nhiều năng lượng để tiếp tục hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

Phòng gym tại trường Cebu Blue Ocean
Phòng gym tại trường Cebu Blue Ocean

Phòng gym được mở và học viên có thể sử dụng miễn phí từ 6 giờ sáng đến 22 giờ. Vì vậy, các bạn học viên cần chú ý đến thời gian luyện tập.

Bên cạnh đó, tại khuôn viên trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên như Đố vui có thưởng, Lễ hội ẩm thực quốc tế, lễ hội thể thao,… Đây là những sự kiện được rất nhiều bạn hưởng ứng và quan tâm.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Các từ "linking words" là gì và cách sử dụng trong tiếng Anh

Các từ "linking words" là gì và cách sử dụng trong tiếng Anh

Du Học Philippines giải thích các từ linking words là gì và cung cấp các ví dụ về cách sử dụng chúng trong tiếng Anh. Nếu bạn muốn nâng cao khả năng viết và giao tiếp tiếng Anh của mình, hãy đọc bài viết này ngay! 1. Giới thiệu về từ linking words 1.1. Định […]
Đại từ Pronoun là gì và cách sử dụng trong tiếng Anh

Đại từ Pronoun là gì và cách sử dụng trong tiếng Anh

Đại từ Pronoun là một khái niệm quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh. Bài viết này sẽ giải thích ý nghĩa của đại từ Pronoun, cách sử dụng chính xác trong câu, và các loại đại từ Pronoun khác nhau để giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự tin. 1. Giới thiệu […]
Đăng ký ngay
0396426393 Đăng ký học