Cuộc sống thoải mái hơn khi có ứng dụng đặt xe tại Philippines

Ngày 11/01/2023
2.038 lượt xem

Có thể có những lợi ích từ việc sử dụng các ứng dụng đặt xe tại Philippines, chẳng hạn như giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và đặt xe gần nơi họ muốn đến, hoặc có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với việc sử dụng dịch vụ xe đạp hoặc xe điện. Tuy nhiên, có những rủi ro và hạn chế của các ứng dụng này cũng. Điều quan trọng là cần thận trọng khi sử dụng các ứng dụng này và kiểm tra các điều kiện và chính sách của chúng.

1. Có những ứng dụng đặt xe tại Phlippines nào?

Có nhiều ứng dụng đặt xe tại Philippines, bao gồm:

  • Grab: là một trong những ứng dụng đặt xe lớn nhất tại Philippines, cung cấp các dịch vụ xe máy, xe đạp và xe điện.
  • Angkas: là một ứng dụng đặt xe máy với chuyên sâu với các dịch vụ đặt xe máy tại Philippines.
  • JoyRide: là một ứng dụng đặt xe máy và xe điện tại Philippines.
  • Hype: là một ứng dụng đặt xe máy và xe điện tại Philippines.

Nhưng đừng quên kiểm tra địa chỉ website của chúng và tình trạng phiên bản mới nhất để chắc chắn rằng nó hoạt động tốt tại vùng đặt xe của bạn.

Xem thêm:  Trải nghiệm hiệu quả học IELTS tại Philippines

2. Trong quá trình học tập khi du học tại Philippines, tôi muốn sử dụng Grab và Uber thì phải làm thế nào?

Để sử dụng Grab hoặc Uber khi du học tại Philippines, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Tải về ứng dụng Grab hoặc Uber trên thiết bị di động của bạn.
  • Đăng ký tài khoản: Để đăng ký, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân của mình, bao gồm tên, địa chỉ email và số điện thoại.
  • Xác minh số điện thoại: Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được mã xác minh qua tin nhắn và/hoặc email để xác minh số điện thoại của mình.
  • Đăng ký phương thức thanh toán: Bạn có thể chọn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán cho chuyến đi của mình.
  • Tìm kiếm chuyến đi: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn có thể tìm kiếm chuyến đi bằng cách sử dụng địa chỉ đi và địa chỉ đến hoặc sử dụng tính năng “đặt ngay” trên ứng dụng.

Lưu ý rằng, bạn cần phải có đủ tiền trong tài khoản hoặc thẻ tín dụng để thanh toán cho chuyến đi của mình. Để tránh trường hợp không đủ tiền trong tài khoản hoặc thẻ tín dụng khi sử dụng Grab hoặc Uber, bạn nên kiểm tra trạng thái tài khoản của mình trước khi đặt chuyến đi và cập nhật thông tin thanh toán nếu cần thiết. Nếu gặp vấn đề với thanh toán, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Grab hoặc Uber để được giúp đỡ.

Tin liên quan
Hướng dẫn Du Học Philippines 6 Tháng - Từng Bước Chi Tiết

Hướng dẫn Du Học Philippines 6 Tháng - Từng Bước Chi Tiết

Du học là một trải nghiệm tuyệt vời để mở rộng tri thức và trải nghiệm cuộc sống tại một quốc gia khác. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc du học tại Philippines trong vòng 6 tháng, bài viết này sẽ giúp bạn có một hướng dẫn chi tiết từng bước, từ việc chuẩn […]
Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Tại sao ngày càng có nhiều phụ huynh chọn Philippines làm điểm đến du học cho con em họ? Vì mục đích này được thực hiện thường xuyên tại đất nước này với nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một điểm đến cho việc cải thiện tiếng Anh của con […]
Đăng ký ngay
0355.931.031 Đăng ký học