Cuộc sống thoải mái hơn khi có ứng dụng đặt xe tại Philippines

Ngày 20/05/2024
3.031 lượt xem

Có thể có những lợi ích từ việc sử dụng các ứng dụng đặt xe tại Philippines, chẳng hạn như giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và đặt xe gần nơi họ muốn đến, hoặc có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với việc sử dụng dịch vụ xe đạp hoặc xe điện. Tuy nhiên, có những rủi ro và hạn chế của các ứng dụng này cũng. Điều quan trọng là cần thận trọng khi sử dụng các ứng dụng này và kiểm tra các điều kiện và chính sách của chúng.

1. Có những ứng dụng đặt xe tại Phlippines nào?

Có nhiều ứng dụng đặt xe tại Philippines, bao gồm:

  • Grab: là một trong những ứng dụng đặt xe lớn nhất tại Philippines, cung cấp các dịch vụ xe máy, xe đạp và xe điện.
  • Angkas: là một ứng dụng đặt xe máy với chuyên sâu với các dịch vụ đặt xe máy tại Philippines.
  • JoyRide: là một ứng dụng đặt xe máy và xe điện tại Philippines.
  • Hype: là một ứng dụng đặt xe máy và xe điện tại Philippines.

Nhưng đừng quên kiểm tra địa chỉ website của chúng và tình trạng phiên bản mới nhất để chắc chắn rằng nó hoạt động tốt tại vùng đặt xe của bạn.

2. Trong quá trình học tập khi du học tại Philippines, tôi muốn sử dụng Grab và Uber thì phải làm thế nào?

Để sử dụng Grab hoặc Uber khi du học tại Philippines, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Tải về ứng dụng Grab hoặc Uber trên thiết bị di động của bạn.
  • Đăng ký tài khoản: Để đăng ký, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân của mình, bao gồm tên, địa chỉ email và số điện thoại.
  • Xác minh số điện thoại: Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được mã xác minh qua tin nhắn và/hoặc email để xác minh số điện thoại của mình.
  • Đăng ký phương thức thanh toán: Bạn có thể chọn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán cho chuyến đi của mình.
  • Tìm kiếm chuyến đi: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn có thể tìm kiếm chuyến đi bằng cách sử dụng địa chỉ đi và địa chỉ đến hoặc sử dụng tính năng “đặt ngay” trên ứng dụng.

Lưu ý rằng, bạn cần phải có đủ tiền trong tài khoản hoặc thẻ tín dụng để thanh toán cho chuyến đi của mình. Để tránh trường hợp không đủ tiền trong tài khoản hoặc thẻ tín dụng khi sử dụng Grab hoặc Uber, bạn nên kiểm tra trạng thái tài khoản của mình trước khi đặt chuyến đi và cập nhật thông tin thanh toán nếu cần thiết. Nếu gặp vấn đề với thanh toán, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Grab hoặc Uber để được giúp đỡ.

Tin liên quan
Hướng dẫn toàn diện về việc Du học Đại học tại Philippines

Hướng dẫn toàn diện về việc Du học Đại học tại Philippines

Bài viết này cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích về việc du học đại học tại Philippines, bao gồm các bước chuẩn bị, lựa chọn trường đại học, và những kinh nghiệm quý giá từ các du học sinh thành công. Hãy cùng khám phá cơ hội học tập tại đất nước […]
Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ Philinter

Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ Philinter

Philinter là một trong những trường Anh ngữ được đông đảo học viên lựa chọn. Lý do không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn bởi môi trường sinh hoạt thoải mái và tiện nghi. Vậy ký túc xá tại đây như thế nào? 1. Đặc điểm chung về ký túc xá trường Anh […]
Đa dạng các hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CIP

Đa dạng các hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CIP

Ngoài những giờ học trong tuần, học viên tại trường Anh ngữ CIP Philippines luôn được tạo điều kiện để tham gia những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và đa dạng như thi tài năng, party hóa trang, nấu ăn…  1. Hoạt động thể thao ngoại khoá Đây là hoạt động giao […]
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của ruộng bậc thang Cordillera

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của ruộng bậc thang Cordillera

Đa số du khách khi đến Philippines thường lựa chọn dừng chân tại các hòn đảo xinh đẹp. Tuy nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ lỡ ruộng bậc thang Cordillera. Tọa lạc trên dãy núi cao của vùng Ifugao, nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Các dãy […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học