8 lợi ích khi du học tiếng anh Philippines

Ngày 19/05/2022
26 lượt xem

1. Khám phá nền văn hóa mới

Trước hết, du học nói chung và du học tiếng anh Philippines sẽ giúp bạn trải nghiệm một nền văn hóa hoàn toàn mới. Một đất nước mới với phong cảnh, kỳ quan thiên nhiên và vô số phong tục tập quán thú vị nơi đây. Đây sẽ là cơ hội bạn sẽ không bao giờ có được khi quanh quẩn trong nước.

Bên cạnh đó, du học sinh có thể tham quan nhiều địa danh của đất nước này, được tiếp xúc với người dân bản địa.  Từ đó, bạn sẽ mở mang vốn hiểu biết và trải nghiệm.

Nền văn hóa đậm đà bản sắc của Philippines
Nền văn hóa đậm đà bản sắc của Philippines

2. Trải nghiệm chương trình giáo dục đảm bảo

Lí do thứ hai khiến bạn nên du học tiếng anh Philippines chính là cơ hội trải nghiệm mô hình giáo dục hoàn toàn mới. Thay vì học theo phương pháp và lộ trình truyền thống tại Việt Nam, bạn sẽ tiếp xúc với chương trình tiếng anh mới.

Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn đắm mình trong hệ thống giáo dục của đất nước nhà là một cách tuyệt vời để thực sự trải nghiệm và hiểu rõ về con người, truyền thống và văn hóa của họ.

Giáo dục là vấn đề trọng tâm của bất kỳ chuyến đi du học nào, sau khi tất cả, một chương trình du học nước ngoài và chọn đúng trường là một yếu tố rất quan trọng.

3. Giao lưu kết bạn với những người bạn quốc tế

Không chỉ được đắm mình trong một đất nước đậm đà bản sắc văn hóa, phong tục tập quán nhiều màu sắc. Bạn còn được gặp gỡ nhiều bạn bè khắp năm châu.

Bởi lẽ trong những năm gần đây Philippines thu hút vô số du học sinh từ các quốc gia khác nhau. Bạn sẽ được gặp bạn bè từ Trung Quốc, Hàn Quốc…Họ đều có chung mục tiêu cải thiện tiếng anh của mình.

Đây có lẽ là một trong những lợi ích lớn nhất khi du học tại nước ngoài. Sống và sinh hoạt hàng ngày với họ, bạn sẽ được tiếp nhận rất nhiều thông tin và vốn hiểu biết. Hãy giữ mối quan hệ tốt  và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong suốt quá trình học tập.

Ngoài thời gian học tập, bạn đừng quên liên lạc với những người bạn này. Trong tương lai bạn có thể duy trì để cùng nhau rèn luyện ngoại ngữ.

Giao lưu cùng bạn bè quốc tế khi du học Philippines
Giao lưu cùng bạn bè quốc tế khi du học Philippines

4. Trau dồi khả năng ngôn ngữ

Du học tiếng anh tại Philippines chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao khả năng một cách nhanh chóng. Trước hết, bạn được tham gia các lớp học kèm trực tiếp 1:1 với giảng viên người Philippines. Bên cạnh đó là các lớp học nhóm 4:1 để học viên có cơ hội phấn đấu cùng nhau.

Bên cạnh đó, du học tại đất nước Philippines tạo điều kiện để bạn hoàn toàn đắm chìm trong một môi trường tiếng anh chuẩn chỉnh. Không chỉ nói chuyện với giáo viên mà bạn còn được giao tiếp với các bạn học viên quốc tế.

Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn rèn luyện sự phản xạ khi gặp người nước ngoài. Ngoài việc thực hành trên lớp, học viên nên dành thời gian để giao lưu cùng người dân bản xứ.

Tiếp xúc với càng nhiều người, bạn sẽ càng nâng cao vốn ngoại ngữ của mình. Đồng thời rèn luyện sự tự tin khi gặp gỡ tất cả mọi người.

5. Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Ngay sau khi hoàn thành chương trình du học tại Philippines, bạn đã có vốn tiếng anh thành thạo. Kết hợp với vốn kiến thức và kỹ năng sẵn có, bạn sẽ nhận được những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

GIP cũng hỗ trợ các bạn học viên tìm kiếm các công việc phù hợp ngay tại đất nước Philippines. Bạn sẽ tự tin ứng tuyển vào các công ty lớn với mức lương tương đương với trình độ.

Cơ hội mở rộng nghề nghiệp khi du học Philippines
Cơ hội mở rộng nghề nghiệp khi du học Philippines

6. Khám phá những sở thích mới

Philippines được xem là đất nước sở hữu những danh lam thắng cảnh nổi tiếng cùng các hoạt động vui chơi đa dạng. Học viên sẽ được trải nghiệm vô vàn trò chơi thú vị chưa từng được tham gia.

Có rất nhiều hoạt động ngoài trời như chơi golf, thể thao dưới nước… Ngoài ra còn có các chương trình như diễn kịch, đóng phim, khiêu vũ, câu lạc bộ đêm hay hòa nhạc. Bạn sẽ được trải nghiệm vô số hoạt động và tìm ra những sở thích mới cho bản thân.

7. Phát triển bản thân

Nhìn chung, du học tiếng anh tại Philippines sẽ giúp bạn phát triển bản thân một cách toàn diện. Đầu tiên, bạn sẽ học được cách sống tự lập và chăm lo cuộc sống của chính mình. Trong hành trình này, sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề phát sinh. Sống một mình khiến bạn phải tự giải quyết tất cả vấn đề đó.

Đồng thời, các kỹ năng khác cũng được rèn luyện một cách hiệu quả. Dần dần tích lũy và học hỏi kiến thức bên ngoài là cơ hội tốt để bạn lột xác. Nhiều học viên từ một người nhút nhát, sợ sệt trở nên năng động sau khi du học tại các đất nước khác.

Cơ hội phát triển bản thân khi du học Philippines
Cơ hội phát triển bản thân khi du học Philippines

8. Tích lũy kinh nghiệm sống

Khoảng thời gian du học được xem là thời điểm tuyệt vời để bạn trải nghiệm cuộc sống mới. Bạn sẽ học cách thích nghi mọi thứ tại một đất nước hoàn toàn xa lạ.

Đây đều là những trải nghiệm vô giá hiếm khi bạn có được. Nếu quan tâm đến du học tiếng anh Philippines, nhanh tay liên hệ với GIP để được đồng hành trên hành trình du học bạn nhé.

 

Tin liên quan
Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thời gian2. Thông tin nhập cảnh vào Philippines3. Quy định khi ở trong trường A&J Academy Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời […]
Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Điểm giống2. Điểm khác biệt Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những […]
Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JIC2. Chi phí ở kí túc xá của trường JIC2. 1. Đối với học viên khóa ESL Light2.2. Đối với học viên khóa ESL Standard2.3. Đối với học viên khóa ESL Premium2.4. Đối với học viên khóa IELTS Light2.5. Đối […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]
Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo2. Khóa học tiếng anh Junior3. Khóa học tiếng anh cho người giám hộ 1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo Đúng như tên gọi, đối tượng của khóa học chính là các bạn nhỏ học cấp mẫu giáo còn chưa có nền […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]