API BECI Main Campus cơ sở vật chất khác

Ngày 29/03/2022
235 lượt xem

Ngoài các khu vực phục vụ cho việc học tập thì tại trường Beci không thể thiếu các cơ sở vật chất tiện nghi khác như: Spa, phòng gym, khu giặt đồ,… để đảm bảo học viên có khoảng thời gian học tập và thư giãn tuyệt vời.

Khu vực tự học

Ngoài những giờ học 1:1, lớp học nhóm, học viên cũng dành thời gian buổi tối để tự học và ôn tập lại những kiến thức. Vì vậy, nhà trường không quên trang bị thêm khu vực tự học để học viên có không gian thoải mái.

Khu vực tự học rộng rãi

Phòng tự học tại trường Beci có thể chứa hàng chục bạn học viên. Đây là không gian tuyệt vời để các bạn học tập, trao đổi và trò chuyện cùng nhau. Xung quanh khu vực tự học cũng được trang trí với thiết kế độc đáo, tạo hứng thú học tập sau giờ học.

Khu vực tự học

 

View này ngồi học tiếng anh cực kỳ chill

 

Khu vực Spa

Bên cạnh việc du học tiếng anh để nâng cao trình độ, học viên cũng đừng quên chăm sóc bản thân bằng các dịch vụ có sẵn tại trường Beci như spa, phòng tập gym hay các trò chơi, hoạt động ngoại khóa.

Khu vực spa tại Main campus

Đối với khu vực spa, chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ với cơ sở vật chất nơi đây. Với diện tích vừa phải, cùng các trang thiết bị hiện đại, chắc chắn các bạn học viên sẽ có những giây phút thư  giãn thoải mái để tiếp tục học tập với cường độ học tập liên tục.

Mỗi phòng spa sẽ là một không gian riêng
Sau ngày học căng thẳng, đây là nơi giúp học viên thư giãn, giải tỏa sau giờ học

 

Phòng Gym

Khác với những khu vực tập luyện bình thường, phòng tập gym của trường Beci cũng được thiết kế tựa như một thế giới tự nhiên thu nhỏ. Khi tập luyện, học viên sẽ có thêm nguồn cảm hứng.

Phòng tập gym đẹp và đầy đủ dụng cụ, giúp các bạn luyện tập sức khỏe
Phòng gym đầy đủ “tạ”

Các dụng cụ, trang thiết bị tại phòng gym đều có chất lượng đảm bảo giúp học viên tự tin tập luyện dù là những bài tập khó nhất.

Có các dụng cụ cơ bản cho học viên tập gym

 

Tạ tập

 

Khu giặt đồ