Bạn đã biết về kí túc xá của trường Wales hay chưa?

Ngày 15/06/2022
25 lượt xem
  1. 1. Phòng studio
  2. 2. Căn hộ
  3. 3. Phòng tập thể nữ

Học viên khi lựa chọn trường học tại Philippines, ngoài chất lượng giảng dạy còn rất quan tâm đến chất lượng ký túc xá của trường, đơn giản vì đó không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để sinh hoạt, nghỉ ngơi sau thời gian căng thẳng trên lớp.

Wales tự hào về chất lượng phòng ở ký túc xá, trường có đủ các loại phòng ở đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên và thậm chí là các gia đình khi đến học tập Wales. Không gian thoáng mát, sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi là cam kết Wales có thể mang đến cho học viên của mình.

Có ba loại phòng chính là phòng studio, phòng căn hộ và phòng tập thể nữ.

1. Phòng studio

Đối với dạng phòng Studio, học viên có thể lựa chọn ở trong phòng đơn hoặc phòng đôi. Đối với dạng phòng Premium Studio, học viên có thể lựa chọn ở trong phòng đơn hoặc phòng phù hợp gia đình 3 người

Cận cảnh KTX trường Wales
Cận cảnh KTX trường Wales

2. Căn hộ

Đối với dạng phòng Căn Hộ, học viên có thể lựa chọn ở trong phòng đơn hoặc phòng phù hợp gia đình 4 người

Đối với dạng phòng Căn Hộ Premium Studio, học viên có thể lựa chọn ở trong phòng đơn hoặc phòng phù hợp gia đình 4 người (căn hộ bên ngoài khuôn viên trường)

Dạng Premium studio, căn hộ, căn hộ Premium thì có thêm phòng khách, nhà bếp (trang bị dụng cụ cơ bản), Tv được cài sẵn Youtube, Netflix.

3. Phòng tập thể nữ

Tương tự các phòng Studio, phòng tập thể nữ cũng bao gồm phòng đơn và phòng đôi với mã 7 người. Tuy nhiên, dạng phòng này chỉ dành cho học viên nữ.

Tất cả phòng đều được trang bị ổ khóa mở bằng mã số, nhà tắm (nước nóng lạnh), máy hút ẩm, két sắt, tủ lạnh, tủ quần áo.

Bàn học của học viên trường Wales
Bàn học của học viên trường Wales

Phòng tập thể chỉ dành riêng cho nữ (sức chứa được tới 7 người). Có 5 giường ngủ bao gồm 3 giường đơn và 1 giường đôi.

Trong không gian có 2 tầng như một căn nhà nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà, dùng chung bàn ăn, phòng khách và nhà bếp. Mỗi phòng cũng có 2 phòng tắm giúp học viên luôn chủ động trong sinh hoạt.

Nhà vệ sinh bên trong trường Wales
Nhà vệ sinh bên trong trường Wales

Cho loại phòng căn hộ thì nhà bếp và dụng cụ nhà bếp như là bếp ga. Cộng vào đó, phòng khách có TV, ghế sofa, tủ lạnh, phòng tắm, tủ quần áo v.v. Phòng căn hộ có 2 phòng ngủ, phòng khác và phòng ăn dành chung cho 2 người.

Đồ dùng trong phòng KTX trường Wales
Đồ dùng trong phòng KTX trường Wales

Kí túc xá trường Wales ngày càng được nâng cấp hiện đại hơn để đáp ứng nhu cầu của mỗi học viên. Nếu quan tâm đến du học tiếng anh tại Philippines, đừng quên liên hệ với GIP để được hỗ trợ đăng ký ngay nhé.

Từ khóa: