Cập nhật chi phí học IELTS ở Philippines năm 2022

Ngày 19/09/2022
103 lượt xem

Tìm hiểu mức chi phí học IELTS ở Philippines là một trong những bước quan trọng khi chuẩn bị du học tiếng Anh tại đất nước này. Hiện nay có khá nhiều thông tin với những mức giá khác nhau khiến bạn cảm thấy bối rối. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất và chuẩn xác về chi phí các khóa học IELTS ngắn hạn tại Philippines.

1. Những lý do bạn nên học IELTS ở Philippines

Philippines đang dần tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trong thị trường đào tạo Anh ngữ tại châu Á. Điều gì tạo nên sự khác biệt trong chương trình giảng dạy IELTS ở Philippines so với các nước khác trong khu vực. Những thông tin dưới đây tiết lộ lý do bạn nên học IELTS tại đây.

1.1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy IELTS hoàn toàn là người bản địa đến từ các nước phát triển tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc,… Đều trải qua những đợt tuyển dụng khắt khe thông qua nhiều vòng phỏng vấn, đào tạo. Đảm bảo đạt trình độ IELTS từ 6.5 trở lên, đồng thời sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Họ hoàn toàn có thể giúp học viên cải thiện nhanh chóng kỹ năng giao tiếp cùng khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thuần thục.

Những lý do bạn nên học IELTS ở Philippines

Đội ngũ giảng viên có trình độ nghiệp vụ chuyên sâu

1.2. Chương trình đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế

Chất lượng chương trình đào tạo IELTS tại Philippines được đánh giá cao và nhận được sự tín nhiệm từ nhiều cơ quan, tổ chức cùng du học sinh các nước, đó chính là mô hình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Luôn đặt tiêu chí hiệu quả lên hàng đầu, vì vậy Philippines là một trong số ít mở rộng mô hình học 1 kèm 1 trong suốt quá trình học của học viên. Mô hình này chiếm tới 75% thời lượng học tập toàn khóa, kết hợp cùng hình thức học nhóm nhỏ 1:4, 1:6 hay 1:8.

Hơn nữa, khi tham gia các khóa học, bạn không cần quá bận tâm trong việc sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp, bởi nhà trường đã thiết lập sẵn thời gian biểu. Mỗi học viên sẽ có từ 8 – 12 tiếng học hàng ngày, bao gồm học từ vựng, luyện nghe, tập viết và làm bài kiểm tra dưới sự giám sát của giáo viên. Điều này sẽ giúp học viên tối ưu tính hiệu quả trong việc học tiếng Anh.

1.3. Môi trường giao tiếp tốt

Hầu hết các trường giảng dạy Anh ngữ tại Philippines đều áp dụng chính sách EOP (English – Only Policy), bắt buộc nói tiếng Anh 100% trong khuôn viên trường. Điều này tạo điều kiện để học viên giao tiếp nhiều nhất có thể. Từ đó, cải thiện khả năng phát âm và phản xạ ngôn ngữ.

Không chỉ vậy, Philippines nổi tiếng là đất nước có tới 90% dân số sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động văn hóa – chính trị – xã hội thường ngày. Là môi trường lý tưởng giúp học viên trau dồi kiến thức lý thuyết trên trường lớp vào thực tế cuộc sống.

2. Mức chi phí học IELTS ở Philippines phân theo thời gian

Chi phí học IELTS ở Philippines chắc chắn là điều mà nhiều bạn trẻ đang quan tâm. Tuy nhiên mức chi phí này là nhiều hay ít còn phụ thuộc phần lớn vào khóa học, thời gian học và thành phố mà bạn đang theo học. Hãy tham khảo mức giá của một số khóa học IELTS dưới đây.

2.1. Khóa học IELTS 1 tháng

Mặc dù có quỹ thời gian khá hạn hẹp nhưng loại khóa học 1 tháng này thường đem lại hiệu quả cao đối với quá trình nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên.

Chi phí học IELTS ở Philippines trong 1 tháng

Mỗi học viên sẽ cần chi trả khoảng 1.400 – 1.900 USD cho khóa học IELTS 1 tháng

Chi phí học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines thường sẽ bao gồm học phí, phí ký túc xá, ăn uống và một số khoản phí địa phương khác. Con số này sẽ có sự dao động tăng giảm tùy theo ngôi trường mà bạn đang theo học. Tuy nhiên, trung bình học viên sẽ cần chi trả khoảng 1.400 – 1.900 USD cho khóa học IELTS 1 tháng đã bao gồm tất cả các chi phí.

2.2. Khóa học IELTS 3 tháng

Khóa học IELTS 3 tháng là lựa chọn lý tưởng dành cho du học sinh nước ngoài. Thời gian này đủ giúp học viên làm quen với cường độ học tập cũng như bắt nhịp với môi trường sống tại đây. Những chi phí địa phương thường cố định trong từng tháng, tuy nhiên học phí sẽ được giảm dần nếu bạn tham gia các khóa học có thời gian dài hơn. Tương tự chi phí học IELTS ở Philippines 3 tháng sẽ dao động từ 3.700 – 4.300 USD.

2.3. Khóa học IELTS 6 tháng

Khóa học IELTS 6 tháng dành cho các bạn không bị gò bó về mặt thời gian, đồng thời mong muốn được trải nghiệm trọn vẹn những nét đẹp tại đất nước Philippines. Ngoài ra, khóa học này đặc biệt phù hợp với học viên có kiến thức nền chưa vững, mong muốn tìm kiếm lộ trình phát triển đúng với năng lực tiếp thu. Chi phí học IELTS trong thời gian 6 tháng sẽ từ 6.000 – 9.000 USD.

Chi phí học IELTS ở Philippines trong 6 tháng

Cơ hội nhận học bổng tại các trường Anh ngữ tại Philippines

Ngoài ra, học viên có thể tìm kiếm cơ hội học bổng, hỗ trợ tài chính thông qua các trang website trường hay tổ chức chính phủ để tiết kiệm một phần chi phí du học tiếng Anh tại Philippines.

3. Đánh giá chi phí học IELTS ở Philippines so với các quốc gia khác.

Chương trình đào tạo IELTS ở Philippines với ưu điểm về thời gian đào tạo, thông thường xây dựng lộ trình học 3 tháng để học viên có thể thành thạo các kỹ năng. Tối đa 6 tháng để đạt được chứng chỉ IELTS 6.0 từ trình độ cơ bản nếu học viên chuyên tâm và tuân thủ theo đúng lộ trình trong khi tại các nước khác cần tối thiểu 10 tháng để đạt được điều đó.

Thực tế, có thể thấy được chi phí học IELTS ở Philippines rẻ hơn so với chi phí cần phải chi trả nếu lựa chọn du học tại các nước như Singapore, Úc, Mỹ hay Anh quốc. Theo đánh giá thì mức phí tại Philippines chỉ bằng 1/4 so với Mỹ, Úc, Anh và 1/3 so với nước bạn láng giềng Singapore.

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn cập nhật chi phí học IELTS ở Philippines mới nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có hành trang chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính cũng như tâm thế sẵn sàng cho một hành trình mới tại đất nước Philippines.

Tin liên quan
Tìm hiểu chương trình học IELTS ở Philippines

Tìm hiểu chương trình học IELTS ở Philippines

Học IELTS ở Philippines là một trong những lựa chọn lý tưởng giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu điểm số đề ra. Với ưu điểm về thời gian cùng mức chi phí hợp lý, ngày càng có nhiều học viên đến với Philippines để theo đuổi ước mơ của mình. Những thông tin […]
084.8484.777 Đăng ký học