Chi tiết về các khóa học của trường Monol tại Philippines

Ngày 24/05/2022
55 lượt xem

1. General ESL

General ESL tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của học viên trong Nghe, Nói, Đọc, Viết, đặc biệt trong ngữ pháp và phát âm. Khóa học có hai (02) bậc học: Foudational ESL (khóa học cho người mới bắt đầu) và khóa học Essential ESL (khóa học cơ bản)

Từ đó, học viên nâng cao khả năng trong việc hiểu và nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh trong việc giao tiếp. Mỗi trình độ của Foundational và Essential ESL đều được thiết kế trong thời gian tám (08) tuần, nhưng trong thời gian này, học viên có thể rút ngắn dựa trên kết quả của các bài kiểm tra lên lớp, được thực hiện sau mỗi bốn (04) tuần.

  • 4 tiết lớp 1:1: Listening (1 tiết), Reading (1 tiết), Speaking (2 tiết)
  • 4 tiết lớp nhóm: Grammar (1 tiết), Writing (1 tiết), Pronunciation (1 tiết), Discussion (1 tiết)

Học viên có thể đăng ký thêm lớp 1:1 có tính phí

2. Khóa học Leap English

Với khóa học này, mỗi học viên đều có một Giáo Viên Hướng Dẫn. Giáo viên ấy sẽ cùng bạn tạo ra một chương trình học phù hợp nhất với khả năng và thực lực của bạn nhất. Giáo viên cũng bám sát theo tiến độ của bạn suốt quá trình học và điều chỉnh cho phù hợp nếu có sự sự thay đổi.

Mỗi học viên đều phải trải qua bài thẩm định đầu vào, qua bài này học viên sẽ được Giáo Viên Hướng Dẫn chỉ ra nhưng điểm mạnh điểm yếu của bản thân dựa vào đó thiết lập một giáo trình tốt nhất và phù hợp nhất.

Đặc điểm tiêu biểu của khóa học này là mức độ linh hoạt cực kỳ cao, học viên có thể dễ dàng yêu cầu, tùy chỉnh môn học theo mong muốn của bản thân. Mỗi ngày, học viên sẽ có 5 tiết 1:1 và 1 tiết tư vấn, theo dõi hiệu quả của chương trình mà nhà trường thiết kế.

Khóa học tiếng anh Leap English Philippines
Khóa học tiếng anh Leap English Philippines

Sẽ có hai giáo viên được chỉ định giảng dạy suốt các tiết học trên trong đó học viên được chỉ định 1 giáo viên chính. Ngoài ESL, các môn học của IELTS, TOEIC, BUSINESS cũng có thể được đưa vào chương trình LEAP.

  • 5 tiết lớp 1:1: Lựa chọn các môn Listening&Speaking, Reading, Writing, Pronunciation, TOEIC, IELTS, Business…
  • 1 tiết tư vấn chương trình: Học viên sẽ có buổi tư vấn nội dung học với giáo viên chủ nhiệm để điều chỉnh môn học phù hợp.

Khoá học chỉ áp dụng cho học viên đang theo học tại trường (Không áp dụng cho đăng ký khi chưa nhập học). Xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

3. Khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS

3.1. Khóa học IELTS thông thường

Khoá học IELTS của MONOL được thiết lập dựa trên hệ thống chương trình học chất lượng, đội ngũ giáo viên gắn bó, giàu kinh nghiệm. Trường có khoảng 15 giáo viên đã tham gia giảng dạy hơn 5 năm.

Tại trường, 35% đến 50% học viên đều tham gia khoá học IELTS, cao hơn các trường khác. Nhiều học viên khi tham gia các khoá General ESL đều có định hướng chuyển sang IELTS sau 8 đến 12 tuần.

  • 4 tiết lớp 1:1: IELTS Speaking, IELTS Listening, Writing Task 1, Writing Task 2
  • 4 tiết lớp nhóm: IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2
  • IELTS Practice Test: Mỗi thứ sáu hằng tuần vào lúc 8 giờ (1 giờ IELTS Reading & Writing, 45 phút IELTS Listening, 20 phút IELTS Speaking).
Khóa học IELTS tại trường Monol
Khóa học IELTS tại trường Monol

2. Khóa học IELTS Guarantee

Hầu hết chương trình học đều tương tự như khoá IELTS nhưng khác biệt là học viên phải theo học trong vòng 12 tuần và được nhà trường đảm bảo số điểm đầu ra theo từng cấp độ.

Hầu hết các trường đều yêu cầu học viên tự học 2-3 giờ mỗi ngày nhưng tại MONOL, học viên có thể tự chọn học hoặc không, tương đối tự do, thoải mái hơn.

  • 4 tiết lớp 1:1: IELTS Speaking, IELTS Listening, Writing Task 1, Writing Task 2
  • 4 tiết lớp nhóm: IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2
  • IELTS Practice Test: Mỗi thứ sáu hằng tuần vào lúc 8 giờ (1 giờ IELTS Reading & Writing, 45 phút IELTS Listening, 20 phút IELTS Speaking)
Tin liên quan
Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thời gian2. Thông tin nhập cảnh vào Philippines3. Quy định khi ở trong trường A&J Academy Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời […]
Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Điểm giống2. Điểm khác biệt Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những […]
Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JIC2. Chi phí ở kí túc xá của trường JIC2. 1. Đối với học viên khóa ESL Light2.2. Đối với học viên khóa ESL Standard2.3. Đối với học viên khóa ESL Premium2.4. Đối với học viên khóa IELTS Light2.5. Đối […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]
Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo2. Khóa học tiếng anh Junior3. Khóa học tiếng anh cho người giám hộ 1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo Đúng như tên gọi, đối tượng của khóa học chính là các bạn nhỏ học cấp mẫu giáo còn chưa có nền […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]