Chi tiết về khóa học ESL tại trường Anh ngữ Philippines

Ngày 14/07/2022
195 lượt xem

Một trong những khóa học được học viên ưa chuộng và đăng ký nhiều nhất tại Philippines chính là khóa học giao tiếp ESL. Nếu chưa nắm được tất cả thông tin về khóa học này, hãy dành vài phút để đọc bài viết dưới đây của GIP.

1. Khóa học ESL là gì?

ESL (English as a Second Language) là chương trình đào tạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Khi tham gia các khóa học ESL, học viên sẽ học đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt là kỹ năng nói tiếng Anh.

Khóa học ESL tại Philippines
Khóa học ESL tại Philippines

2. Đối tượng phù hợp của khóa học ESL 

Trước hết, đối tượng phù hợp của khóa học giao tiếp ESL chính là các bạn học viên mong muốn học tiếng Anh bài bản ngay từ đầu để xây dựng vốn kiến thức vững chắc. Đây sẽ là nền tảng tuyệt vời trước khi học viên luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL chuyên sâu. Đa số học viên sẽ là những người chưa biết gì hoặc mất gốc tiếng Anh.

Những người đi làm cần tiếng Anh giao tiếp để phục vụ cho công việc cũng là đối tượng phù hợp của khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL. Bởi lẽ, khóa học sẽ bổ trợ cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết về tiếng Anh công sở trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Ngoài ra, các bạn học viên còn đăng ký khóa học giao tiếp ESL vì yếu một trong các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Mặc dù biết nhiều từ vựng, cấu trúc ngữ pháp nhưng các bạn không thể giao tiếp thành thạo với người bản xứ. Với cách học truyền thống, học viên không thể tự tin bày tỏ suy nghĩ, lời nói bằng ngoại ngữ này.

3. Thời gian nên theo học khóa ESL

Tùy vào trình độ ban đầu và mục tiêu mà học viên để lựa chọn thời gian sao cho phù hợp. Với các học viên mất gốc cần học lại từ đầu, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là lựa chọn khóa học có thời lượng tối thiểu 12 tuần.

Còn đối với các bạn đã có nền tảng tiếng Anh cần nâng cao khả năng và trình độ, các bạn học viên có thể học trong thời gian từ 4-8 tuần.

Thời gian học ESL tại Philippines
Thời gian học ESL tại Philippines

4. Phân loại các khóa học ESL tại trường Anh ngữ Philippines

Tại Philippines, khóa học giao tiếp ESL được chia thành nhiều cấp độ như: ESL Basic, ESL general, Regular ESL, Intensive ESL, Power Intensive, Intensive Power Speaking…Tuy có tên gọi khác nhau nhưng chương trình ESL đều tập trung nâng cao sẽ tùy vào nhu cầu và thời gian học mà các bạn lựa chọn để có khóa học phù hợp.

4.1. Các khóa Basic/ Semi-Sparta

Đúng như tên gọi, đây được xem là khóa học có cường độ học tập khá nhẹ nhàng so với các khóa học khác. Mục tiêu chính của khóa học này nhằm giúp học viên nâng cao nền tảng tiếng Anh về cả 4 kỹ năng như Nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, học viên cũng được sửa lỗi phát âm và lấy lại tự tin trong giao tiếp.

4.2. Các khóa Intensive/ Sparta

Đây là khóa học tăng cường với tần suất học tập cao, phù hợp với những bạn học viên muốn tập trung vào việc học trong một thời gian ngắn. Lịch học của khóa học này sẽ thường diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6. Đặc biệt, đối với các bạn học viên đăng ký chương trình Sparta sẽ không được ra ngoài trừ Thứ 7 và Chủ Nhật.

5. Lợi thế khi tham gia khóa học ESL tại Philippines

5.1. Giáo viên giàu kinh nghiệm

Giáo viên Philippines luôn được công nhận về chất lượng đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Ngoài ra, tất cả đều được cấp chứng chỉ TESOL quốc tế để đảm bảo chất lượng xuyên suốt quá trình.

Giáo viên đứng lớp ESL giàu kinh nghiệm
Giáo viên đứng lớp ESL giàu kinh nghiệm

Chương trình giảng dạy cũng vô cùng chất lượng, được xây dựng theo chuẩn Hoa Kỳ và phù hợp với năng lực của từng bạn học viên.

5.2. Mô hình học tập chất lượng

Ngay khi nhập học, học viên sẽ bắt đầu bằng một bài thi đầu vào để phân loại lớp học và trình độ.

Hiện nay, các trường Anh ngữ Philippines đều xây dựng đầy đủ các lớp học 1:1, lớp học nhóm hay lớp học tự chọn. Vì vậy, học viên có thể lựa chọn tất cả các lớp học giao tiếp 1:1 trong một ngày hoặc chọn lớp giao tiếp 1:1 xuyên suốt quá trình học tập.

Tuy nhiên, dựa vào phản hồi của vô số các bạn học viên đã trải nghiệm tại đây, lời khuyên chính là kết hợp đan xen cả 3 mô hình lớp học này. Không chỉ học chuyên sâu với giáo viên với tần suất liên tục, trao đổi thảo luận cùng bạn bè xung quanh mà lớp học tự chọn cũng vô cùng quan trọng.

5.3. Môi trường học tập quốc tế thân thiện

Philippines sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính trong giao tiếp hàng ngày, 90% dân số Philippines có thể nói tiếng Anh lưu loát. Người dân Philippines có thể phát âm tiếng Anh theo chuẩn giọng Mỹ bởi nơi đây từng là thuộc địa của Mỹ hơn nửa thế kỉ. Vì vậy, học viên đừng quên trò chuyện với người dân tại đây để học thêm nhiều điều thú vị cũng như luyện tập tiếng Anh. Ở Philippines, bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Môi trường học tập quốc tế tại Philippines
Môi trường học tập quốc tế tại Philippines

Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên học tập tại đây sẽ được sống, học tập và kết bạn trong môi trường quốc tế, đồng thời được tiếp xúc, học hỏi thêm nhiều nên văn hóa khác nhau trên thế giới. Học tiếng Anh giao tiếp ở Philippines sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ và giao tiếp tốt trong thời gian ngắn nhất.

5.4. Kỷ luật nghiêm khắc tại trường

Một số trường học tại Philippines đều có quy định EOP (English Only Policy). Học viên tại trường bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh trong tất cả các tình huống giao tiếp. Trường có đội ngũ giám thị và bảo vệ xung quanh khuôn viên trường mọi lúc mọi nơi để đảm bảo điều này. Bạn sẽ bị phạt tùy mức độ nặng nhẹ do trường đưa ra khi sử dụng ngôn ngữ khác. Ngay cả nhân viên của trường cũng phải sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp và làm việc với nhau để làm gương cho học viên.

Với những đặc điểm trên, khóa học giao tiếp tiếng Anh ESL mang đến những trải nghiệm và hiệu quả tuyệt vời cho các bạn học viên. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về khóa học này và lựa chọn được chương trình học tập phù hợp.

Tin liên quan
Trường Anh ngữ nào tốt tại Philippines? Các câu hỏi thường gặp

Trường Anh ngữ nào tốt tại Philippines? Các câu hỏi thường gặp

Trường Anh ngữ nào tốt tại Philippines là câu hỏi GIP nhận được nhiều nhất từ các bạn học viên khi đến với trung tâm. Hiện quốc gia này đang đầu tư mạnh về hệ thống trường học và các chương trình giảng dạy chuyên môn bằng Anh ngữ đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Các […]
Top 10 trường học tiếng Anh tại Philippines tốt nhất hiện nay

Top 10 trường học tiếng Anh tại Philippines tốt nhất hiện nay

Học tiếng Anh tại Philippines không chỉ giúp sinh viên cải thiện trình độ tiếng Anh mà còn rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên nhất. Có nhiều trường Anh ngữ Philippines với nội dung học tập và mô hình khác nhau để các bạn […]
5 trường Anh ngữ tại Philippines luyện thi IELTS tốt nhất

5 trường Anh ngữ tại Philippines luyện thi IELTS tốt nhất

Luyện thi IELTS thông qua những trường Anh ngữ tại Philippines đã trở thành xu hướng của học viên Việt Nam trong thời gian gần đây. Bởi ưu điểm về mặt thủ tục cùng mức chi phí sinh hoạt hợp lý đi kèm chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Ngay bây giờ hãy […]
Bữa ăn ngon miệng tại các trường Anh ngữ Philippines

Bữa ăn ngon miệng tại các trường Anh ngữ Philippines

Bên cạnh những giờ học căng thẳng, bữa ăn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Học viên tại các trường Anh ngữ Philippines được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để nạp năng lượng học tập mỗi ngày.1. Các bữa ăn tại trường Anh ngữ PhilippinesCác món ăn của Philippines là sự […]
Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines

Bên cạnh các khóa học như giao tiếp, luyện thi chứng chỉ thì khóa học tiếng Anh thương mại cũng nhận được sự đón nhận của rất nhiều đối tượng. Vậy khóa học tiếng Anh thương mại là gì? Trong bài viết này, GIP sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho những bạn học […]
0355.931.031 Đăng ký học