Choáng ngợp với cơ sở vật chất tại trường Philinter

Ngày 15/06/2022
22 lượt xem

Philinter cũng là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất nổi trội trong khu vực. Học viên tại đây có môi trường sống và học tập vô cùng thuận tiện và thoải mái.

1. Hồ bơi

Hồ bơi được xây dựng ngay sát khuôn viên trường để học viên thư giãn sau những tiết học năng suất cùng giáo viên Philippines.

Hồ bơi tại trường anh ngữ Philinter
Hồ bơi tại trường anh ngữ Philinter

2. Phòng tập gym

Phòng tập gym được xem là cơ sở vật chất không thể thiếu tại trường Philinter và được nhiều học viên vô cùng yêu thích. Với đầy đủ các trang thiết bị, học viên có thể rèn luyện sức khỏe toàn diện dựa theo sở thích.

Phòng tập gym tại khuôn viên trường Philinter
Phòng tập gym tại khuôn viên trường Philinter

3. Khuôn viên trường

Không chỉ riêng lớp học, khuôn viên sảnh xung quanh trường cũng luôn được vệ sinh sạch sẽ. Chỉ cần tiếp xúc với người dân nơi đây trong thời gian ngắn, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với ý thức tự giác cao. Họ luôn bảo vệ vệ sinh môi trường học tập, làm việc và sinh hoạt mọi lúc mọi nơi.

Khuôn viên trường Philinter
Khuôn viên trường Philinter

4. Phòng học

Không chỉ quan tâm đào tạo học viên trong các lớp học 1:1 hay lớp học nhóm, nhà trường Philinter cũng lắp đặt đầy đủ thiết bị trong lớp học tự chọn.

Tại các phòng học cũng được trang bị vô số máy tính kết nối mạng để giúp học viên nghiên cứu và học tập. Đồng thời, học viên cũng có thể trao đổi và học cùng nhau trong thời gian rảnh.

Phòng học tại trường Philinter đầy đủ trang thiết bị
Phòng học tại trường Philinter đầy đủ trang thiết bị

5. Phòng kí túc xá

Khác với kí túc xá truyền thống, kí túc xá tại trường Philinter có thiết kế mới lạ và trẻ trung. Học viên không chỉ được học hỏi và rèn luyện tiếng anh với nhiều bạn bè quốc tế mà còn nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Các phòng đều có đầy đủ các vật dụng đồ đạc cần thiết. Vì vậy, học viên chỉ cần xách vali và tâm thế sẵn sàng để du học tiếng anh Philippines.

Với diện tích khiêm tốn nhưng học viên vẫn luôn được sinh hoạt và học tập thoải mái. Nếu gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bộ phận quản lý sẽ ngay lập tức hỗ trợ.

Phòng kí túc xá tại trường Philinter
Phòng kí túc xá tại trường Philinter

Bên cạnh đó, dịch vụ giặt giũ cũng được miễn phí ở ký túc xá trong trường với tần suất 1 tuần 2 lần, Ngoài ra, học viên có thể sử dụng máy giặt có sẵn trong phòng với các học viên ở ký túc xá bên ngoài trường.

Để giữ vệ sinh, nhân viên sẽ dọn dẹp hoàn toàn miễn phí ở ký túc xá trong trường khoảng 2 lần một tuần. Còn đối với ký túc xá bên ngoài, học viên phải trả 300 peso/ lần.

Tại trường Philinter, học viên còn có thể thuê tủ lạnh để. Đối với các phòng đơn đều được miễn phí, còn riêng các loại phòng khác sẽ mất khoảng 1,000 peso trong vòng 4 tuần. Bên cạnh đó, ký túc xá bên ngoài trường còn cung cấp sẵn tủ lạnh ở mọi loại phòng.

Ngoài ra, trường còn mời các bác sĩ đến thăm khám và chữa bệnh cho học viên vào thứ 6 hàng tuần từ 15:00 đến 17:00.

Tin liên quan
Sự thật về cơ sở vật chất trường Pines Academy

Sự thật về cơ sở vật chất trường Pines Academy

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Các quán cà phê, cửa hàng tiện lợi2. Phòng máy tính3. Phòng tập gym4. Canteen5. Phòng tự học6. Kí túc xá Trường Pines từ lâu đã được xếp hạng là một trong những trường anh ngữ có chất lượng đào tạo tốt nhất cả nước. Còn cơ sở […]
A&J Academy xây dựng hệ thống cơ sở vật chất thế nào?

A&J Academy xây dựng hệ thống cơ sở vật chất thế nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Phòng ăn3. Phòng gym4. Phòng tự học Tuy học phí tiết kiệm nhưng cơ sở vật chất của trường A&J Academy chẳng thua kém gì những trường anh ngữ khác trong khu vực. Hãy cùng dạo quanh một vòng để kiểm chứng nhé. 1. Phòng học […]
Cơ sở vật chất của trường CPILS có gì đặc biệt?

Cơ sở vật chất của trường CPILS có gì đặc biệt?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng gym2. Góc giải trí3. Hồ bơi4. Ký túc xá5. Phòng ăn Bên cạnh chất lượng giáo dục đảm bảo, CPILS còn có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại mà học viên không thể bỏ qua. Để đảm bảo an ninh cho toàn bộ học viên, […]
HELP Longlong xây dựng cơ sở vật chất hiện đại ra sao?

HELP Longlong xây dựng cơ sở vật chất hiện đại ra sao?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Thư viện3. Phòng ăn và canteen4. Phòng tập gym5. Sân tập bóng rổ6. Kí túc xá Cơ sở vật chất tại trường chắc chắn là vấn đề mà đa số học viên đều quan tâm. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn HELP Longlong là […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]
Khóa học tiếng anh chất lượng tại trường Philinter Philippines

Khóa học tiếng anh chất lượng tại trường Philinter Philippines

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học giao tiếp ESL 1. 1. General ESL2. IELTS 2.1. IELTS Foundation2.2. IELTS PRO2.3. IELTS PRO Đảm bảo điểm (12 tuần)3. Khóa học luyện thi TOEIC3.1. TOEIC Foundation 1. Khóa học giao tiếp ESL 1. 1. General ESL Đây là khoá học tiêu biểu của PHILINTER bên cạnh khoá […]