Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ Pines Academy

Ngày 15/06/2022
157 lượt xem

Trường Pines Academy từ lâu đã được xếp hạng là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo tốt nhất cả nước. Còn cơ sở vật chất tại trường thì sao? Cùng GIP tìm hiểu về cơ sở vật chất tại đây nhé.

1. Các quán cà phê, cửa hàng tiện lợi tại trường Pines Academy

Trước hết, Wifi được lắp đặt sẵn trong khuôn viên trường và ký túc xá. Vì vậy, học viên có thể dễ dàng kết nối mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, xung quanh trường Pines có nhiều cửa hàng tiện lợi, quán ăn và quán cà phê tại tầng 1 của tòa nhà. Học viên có thể ghé vào giờ ăn trưa hoặc ăn tối tại đây. Ở mỗi tầng sẽ trang bị một khu vực nghỉ ngơi có view đẹp cho học viên ngồi thư giãn.

Quán cafeteria tại trường Pines Academy
Quán cafeteria tại trường Pines Academy

Ngoài ra, học viên có thể dễ dàng mua sắm đầy đủ đồ đạc tại các cửa hàng tiện lợi được mở hàng ngày. Từ trường Pines đến các khu vực này chỉ mất vài phút di chuyển.

2. Phòng máy tính của trường Pines Academy

Để nâng cấp chất lượng cơ sở vật chất, nhà trường đã thay thế toàn bộ máy tính có chất lượng tốt nhất cho học viên. Mỗi phòng sẽ có khoảng 15 bàn với đầy đủ phụ kiện đi kèm. Và đặc biệt, học viên có thể sử dụng miễn phí.

Phòng máy tính hiện đại của trường Pines
Phòng máy tính hiện đại của trường Pines Academy

3. Phòng tập gym của trường Anh ngữ Pines Academy

Được lắp đặt lại từ năm 2018, phòng tập thể thao hầu như có đầy đủ các dụng cụ tập luyện cần thiết dành cho học viên tại đây. Quản lý sẽ mở cửa phòng tập từ 6 giờ sáng đến 12 giờ đêm.

Phòng tập gym tại trường Pines
Phòng tập gym tại trường Pines

Phòng gym thường mở cửa từ 6 giờ đến 21:30 và hoàn toàn miễn phí cho tất cả học viên. Tuy nhiên, phòng gym sẽ đóng cửa vào thứ tư.

Khi tập luyện tại khu vực này, học viên cần tuân theo một vài quy định để bảo vệ trang thiết bị trong phòng tập. Ngay khi phát hiện tình trạng hỏng hóc, nhà trường sẽ sửa và thay thế ngay lập tức để đảm bảo an toàn.

4. Canteen của trường Anh ngữ Pines Academy

Khi học tập tại trường Anh ngữ Pines Academy, học viên đều sẽ được phục vụ bữa ăn tại canteen của nhà trường. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị của Philippines. Ngoài ra, đầu bếp cũng thường xuyên thay đổi thực đơn bằng việc bổ sung những món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản…

Tuy nhiên, nếu như bạn không hợp khẩu vị có thể tự nấu những món ăn đơn giản tại khu vực nấu ăn chung của trường. Ngoài ra, học viên cũng mua sắm những đồ ăn yêu thích trong canteen với chi phí rất hợp lý.

Canteen của trường Anh ngữ Pines
Canteen của trường Anh ngữ Pines

5. Phòng tự học của trường Anh ngữ Pines

Học viên có thể sử dụng các phòng học 1:1 trống để làm nơi tự học. Đây là không gian vô cùng yên tĩnh để bạn tập trung cao độ. Nếu bạn muốn thay đổi không khí có thể học tập ở phòng ngoài trời.

Phòng học hiện đại của trường Anh ngữ Pines
Phòng học hiện đại của trường Anh ngữ Pines

6. Ký túc xá của trường Anh ngữ Pines Academy

Chất lượng ký túc xá của trường Anh ngữ Pines luôn được đánh giá cao so với các trường khác trong khu vực. Phòng ở luôn được cải tiến và trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết giúp học viên

Tất cả các phòng đều được dọn dẹp miễn phí với tần suất 2 lần/ tuần. Dịch vụ giặt giũ luôn sẵn sàng phục vụ học viên nhanh chóng. Học viên phải trả phí 150 peso/ lần cho 7kg quần áo (bao gồm giặt và sấy).

Kí túc xá tại trường Pines
Ký túc xá tại trường Pines

Trên đây là những nét tổng quan về cơ sở vật chất của trường Anh ngữ Pines. Đó cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp học viên có trải nghiệm du học tuyệt vời tại đây.

Tin liên quan
Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean Academy

Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean Academy

Việc xây dựng cơ sở vật chất trong trường là vô cùng cần thiết, trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean có chất lượng cơ sở vật chất như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cùng bạn trải nghiệm tất cả dịch vụ tại trường.1. Canteen và phòng ăn của trường Anh ngữ Cebu Blue […]
Cơ sở vật chất tại trường Anh ngữ Philinter

Cơ sở vật chất tại trường Anh ngữ Philinter

Philinter cũng là một trong những ngôi trường được đánh giá có cơ sở vật chất nổi trội trong khu vực. Nhờ vậy, học viên tại đây có môi trường sống và học tập vô cùng thuận tiện và thoải mái.1. Hồ bơi tại trường Anh ngữ PhilinterHồ bơi được xây dựng ngay sát khuôn […]
Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ CPILS

Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ CPILS

Bên cạnh chất lượng giáo dục đảm bảo, trường Anh ngữ CPILS còn có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại mà học viên không thể bỏ qua. Hãy cùng GIP tham quan một vòng xung quanh ngôi trường này nhé.1. Phòng gymPhòng gym với trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi yêu […]
Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ Help LongLong

Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ Help LongLong

Cơ sở vật chất tại trường chắc chắn là vấn đề mà đa số học viên đều quan tâm. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn HELP Longlong là điểm đến du học tiếng Anh tại Philippines, nhất định đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.1. Phòng học trường Anh ngữ HELP LonglongTổng quan […]
Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ Pines Academy

Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ Pines Academy

Bên cạnh chất lượng giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Philippines nói chung và khu vực Baguio nói riêng, Pines Academy còn cung cấp khu vực ký túc xá vô cùng hiện đại cho các bạn học viên theo học tại đây. Hãy cùng GIP khám phá nhé!1. Giới thiệu chung về ký túc […]
Cảm nhận về cơ sở vật chất của trường Anh ngữ JIC - Philippines

Cảm nhận về cơ sở vật chất của trường Anh ngữ JIC - Philippines

Tôi là Kana, là học viên của trường Anh ngữ JIC. Tôi đã nhập học tại đây được hai tuần rồi, ở trường có rất nhiều học viên quốc tế đang theo học như tôi. Hôm qua là ngày Lễ tạ ơn ở Philippines cũng là ngày cuối tuần nên chúng tôi được nghỉ đến […]
084.8484.777 Đăng ký học