Cơ sở vật chất của trường Cebu Blue Ocean có hiện đại không?

Ngày 01/07/2022
68 lượt xem

Việc xây dựng cơ sở vật chất trong trường là vô cùng cần thiết. Cebu Blue Ocean có chất lượng cơ sở vật chất như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cùng bạn trải nghiệm tất cả dịch vụ tại trường.

1. Canteen và phòng ăn

Canteen và phòng ăn là nơi phục vụ các bữa ăn cho học viên. Vì vậy, nhân viên vệ sinh luôn phải giữ gìn an toàn thực phẩm để bảo đảm sức khỏe.

Bên cạnh đó, xung quanh trường Cebu Blue Ocean còn có nhiều quán cafe, quán ăn được trang trí theo nhiều phong cách khác nhau. Trong thời gian rảnh, học viên có thể tụ tập bạn bè hoặc học tập tại đây để thay đổi không khí.

2. Thư viện

Bên cạnh việc học tập trên trường, học viên cần tự học bằng cách tìm hiểu tài liệu để tìm hiểu thêm. Thư viện sẽ là địa điểm thích hợp, mang lại sự yên tĩnh trong thời gian học tập.

Thư viện của trường Cebu Blue Ocean được mở mỗi ngày đối với các ngày trong tuần. Vì vậy, học viên có thể đến đây bất kỳ lúc nào.

Với hàng ngàn đầu sách khác nhau từ sách tiếng anh đến sách kỹ năng…học viên có thể tìm hiểu mọi kiến thức quan trọng.

Tại thư viện luôn có thủ thư chăm coi thư viện. Vì vậy, học viên có thể hỏi thủ thư để biết quy trình mượn trả sách. Nếu như học viên không trả sách đúng theo quy định sẽ phải nộp phạt.

3. Khu giặt là

Trường Cebu Blue Ocean xây dựng riêng các phòng giặt là để tiện lợi hơn trong sinh hoạt. Đa số các loại máy giặt đều dễ sử dụng cho tất cả các đối tượng.

Học viên có thể lựa chọn việc tự giặt là hoặc thuê dịch vụ. Đối với việc thuê giặt là, nhân viên vệ sinh thường giặt 3 lần/ tuần. Ngày giặt được quy định theo giới tính và loại ký túc xá. Ngoài ra, chi phí 1 lần giặt sấy là 100 Peso.

4. Phòng tập gym

Phòng tập gym luôn được nâng cấp sao cho phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên. Đến nay, nhà trường đã lắp đặt hàng chục các loại máy như máy tập thể hình, máy chạy bộ…

Giải lao sau những giờ học tập căng thẳng, chắc chắn học viên sẽ có thêm nhiều năng lượng để tiếp tục hành trình chinh phục tiếng anh của mình.

Phòng gym được mở và học viên có thể sử dụng miễn phí từ 6 giờ sáng đến 22 giờ.

Bên cạnh đó, tại khuôn viên trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên như Đố vui có thưởng, Lễ hội ẩm thực quốc tế, lễ hội thể thao,… Đây là những sự kiện được rất nhiều bạn hưởng ứng.

Tin liên quan
Hoạt động ngoại khoá của trường Cebu Blue Ocean

Hoạt động ngoại khoá của trường Cebu Blue Ocean

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean luôn nhận được phản hồi tích cực về chất lượng đào tạo cho đến các hoạt động bên ngoài. Vậy hoạt động ngoại khóa ở đây có gì đặc biệt? Thông thường, học viên sẽ tham gia các lớp học chính khoá từ buổi sáng đến buổi chiều. Vì […]
Review chi tiết về quá trình học tập tại Cebu Blue Ocean

Review chi tiết về quá trình học tập tại Cebu Blue Ocean

Xin chào, tôi là Angel và đến từ đất nước Đài Loan xinh đẹp. Tôi rất vui khi được chia sẻ trải nghiệm học tiếng Anh tại Philippines 1. Tại sao bạn lựa chọn học tiếng Anh tại trường Cebu Blue Ocean? Tôi biết đến trường Cebu Blue Ocean qua lời giới thiệu của bạn […]
Cơ sở hạ tầng trường Monol

Cơ sở hạ tầng trường Monol

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về hệ thống cơ sở vật chất tại trường Monol, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của GIP. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những gì nhà trường xây dựng. 1. Phòng tập thể hình Phòng gym thường bắt đầu mở cửa từ 22:00 đến 23:00. Đối […]
Các khóa học tại trường Cebu Blue Ocean

Các khóa học tại trường Cebu Blue Ocean

1. Khóa giao tiếp ESL 1.1. Light ESL Khóa học thích hợp cho các đối tượng học viên muốn có thời gian riêng của bản thân mình. Mỗi ngày học viên chỉ có 4 tiết học thường lệ. Lớp 1:1 (4 tiết): Pattern, Speaking, Reading, Listening, Writing Lớp nhóm tự chọn: 1-3 giờ. Buổi sáng bắt […]