Cơ sở vật chất của trường CPILS có gì đặc biệt?

Ngày 10/06/2022
31 lượt xem
  1. 1. Phòng gym
  2. 2. Góc giải trí
  3. 3. Hồ bơi
  4. 4. Ký túc xá
  5. 5. Phòng ăn

Bên cạnh chất lượng giáo dục đảm bảo, CPILS còn có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại mà học viên không thể bỏ qua.

Để đảm bảo an ninh cho toàn bộ học viên, trường CPILS còn trang bị máy nhận diện vân tay để ngăn chạn người lạ xâm nhập vào trường là hoàn toàn không thể.

1. Phòng gym

Phòng gym với trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi yêu cầu của học viên. Rèn luyện sức khỏe tại phòng gym sẽ giúp bạn nâng cao thể lực và sẵn sàng cho mọi lớp học.

Bên cạnh đó, trường còn thuê tuyển nhiều chuyên gia huấn luyện Yoga, nhảy Erobic. Chi phí sử dụng phòng gym dao động từ 1,000 peso/ tháng.

Phòng tập gym tại trường CPILS
Phòng tập gym tại trường CPILS

2. Góc giải trí

Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe thể chất, học viên còn có thể trải nghiệm các trò chơi thú vị khác như chơi bi-da với phòng tập hiện đại.

Bàn đánh bi-a trong khuôn viên trường CPILS
Bàn đánh bi-a trong khuôn viên trường CPILS

3. Hồ bơi

Một điểm đặc biệt hơn nữa là nhà trường có sẵn hồ bởi với chiều dài lên đến 20 mét. Vệ sinh nước trong hồ cũng luôn được giữ gìn sạch sẽ.

Xung quanh hồ bơi cũng được sắp đặt một số bàn ghế. Nhờ vậy, học viên thường ra đây nghỉ trưa hoặc sử dụng để thư giãn mỗi tối.

Hồ bơi tại trường CPILS
Hồ bơi tại trường CPILS

4. Ký túc xá

Phòng kí túc xá tại trường cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp học viên có cuộc sống sinh hoạt thoải mái nhất.

Phòng kí túc xá tại trường CPILS
Phòng kí túc xá tại trường CPILS

Có một phòng y tế nhỏ tại trường và luôn có y tá túc trực. Những loại thuốc thông dụng cũng được trang bị và mỗi tuần 1 lần sẽ có bác sĩ địa phương đến khám sức khỏe hoàn toàn miễn phí.

Tại kí túc xá, học viên sẽ được nhân viên vệ sinh dọn dẹp và thay drap giường miễn phí 1 lần/ tuần. Các dịch vụ giặt giũ cũng hoàn toàn miễn phí.

Ở đây còn có sẵn bàn ủi trong khu giặt giũ. Do đó, học viên có thể tự ủi quần áo của mình trong trường hợp cần thiết.

Tùy thuộc vị trí phòng và loại phòng mà có thể kết nối được wifi hoặc không. Nếu bạn cần sử dụng wifi, xin vui lòng thông báo trước với nhân viên tư vấn trước khi đăng ký. Xin lưu ý rằng vấn đề wifi ở ký túc xá chúng tôi không đảm bảo.

5. Phòng ăn

Khi du học tại một đất nước hoàn toàn lạ lẫm, khẩu vị không phù hợp là điều hoàn toàn dễ hiểu. Để giải quyết vấn đề này, nhà trường luôn có gắng thay đổi thực đơn phù hợp. Mỗi ngày, học viên sẽ được phục vụ ba bữa ăn một ngày.

Tin liên quan
Sự thật về cơ sở vật chất trường Pines Academy

Sự thật về cơ sở vật chất trường Pines Academy

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Các quán cà phê, cửa hàng tiện lợi2. Phòng máy tính3. Phòng tập gym4. Canteen5. Phòng tự học6. Kí túc xá Trường Pines từ lâu đã được xếp hạng là một trong những trường anh ngữ có chất lượng đào tạo tốt nhất cả nước. Còn cơ sở […]
Choáng ngợp với cơ sở vật chất tại trường Philinter

Choáng ngợp với cơ sở vật chất tại trường Philinter

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Hồ bơi2. Phòng tập gym3. Khuôn viên trường4. Phòng học5. Phòng kí túc xá Philinter cũng là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất nổi trội trong khu vực. Học viên tại đây có môi trường sống và học tập vô cùng thuận tiện và […]
A&J Academy xây dựng hệ thống cơ sở vật chất thế nào?

A&J Academy xây dựng hệ thống cơ sở vật chất thế nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Phòng ăn3. Phòng gym4. Phòng tự học Tuy học phí tiết kiệm nhưng cơ sở vật chất của trường A&J Academy chẳng thua kém gì những trường anh ngữ khác trong khu vực. Hãy cùng dạo quanh một vòng để kiểm chứng nhé. 1. Phòng học […]
HELP Longlong xây dựng cơ sở vật chất hiện đại ra sao?

HELP Longlong xây dựng cơ sở vật chất hiện đại ra sao?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Thư viện3. Phòng ăn và canteen4. Phòng tập gym5. Sân tập bóng rổ6. Kí túc xá Cơ sở vật chất tại trường chắc chắn là vấn đề mà đa số học viên đều quan tâm. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn HELP Longlong là […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]
Đôi nét về trường Anh ngữ CPILS

Đôi nét về trường Anh ngữ CPILS

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Được công nhận chất lượng hàng đầu2. Đào tạo chuyên sâu và nghiêm ngặt3. Trường Anh ngữ đa quốc tịch3. Là trung tâm tổ chức nhiều kỳ thi quan trọng4. Quy tụ nhiều giáo viên bản ngữ5. Khuôn viên trường học rộng rãi Bắt đầu đào tạo anh […]