Cơ sở vật chất tại trường CELLA như thế nào?

Ngày 16/06/2022
27 lượt xem

Trường anh ngữ CELLA, hay CELLA Premium Campus được nhiều người biết đến với diện mạo trường hoành tráng. Cùng GIP tham quan một vòng ngay nhé.

1. Sảnh trường

Từ năm 2014, trường anh ngữ Cella đã chuyển cơ sở sang một tòa nhà mới sang trọng hơn. Với sự nâng cấp này, Cella nhanh chóng trở thành một trong những có cơ sở vật chất hàng đầu Philippines.

Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, ký túc với phòng ngủ thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp có cửa sổ bao quanh. Mỗi phòng đều được cấp đủ ánh sáng, không khí thoáng đãng, tiện ích đầy đủ tủ lạnh, tivi, điều hòa,…

Bên trong trường CIA như thế nào?
Bên trong trường CIA như thế nào?

Nhà trường cung cấp các dịch vụ kèm theo như giặt ủi hoàn toàn miễn phí; nhận quần áo vào sáng thứ 2, 4, 6. Và trả quần áo vào chiều thứ 2, 4, 6. Dịch vụ đón học viên tại sân bay và đưa về trường vô cùng đảm bảo. Quản lý học học viên sẽ hướng dẫn phòng cho bạn cũng như nếu có thắc mắc các bạn. Có thể hỏi quản lý học viên trên đường di chuyển về trường.

2. Phòng học nhóm

Các phòng học khang trang, gọn gàng của trường CIA
Các phòng học khang trang, gọn gàng của trường CIA

3. Canteen và nhà bếp

Khu vực canteen và nhà bếp không chỉ là nơi chế biến các bữa ăn cho học viên mà còn bán rất nhiều đồ cần thiết khác. Bạn có thể tự chọn đồ ăn vặt, nước uống khi cần thiết.

Sảnh đón tiếp tại trường CELLA
Sảnh đón tiếp tại trường CELLA

4. Phòng ăn

Ngoài nhà ăn, trường có một căn tin nhỏ bán các món ăn Philippines theo kiểu địa phương. Nếu hôm nào bạn không muốn ăn cơm ở phòng ăn của trường. Giáo viên cũng thường xuyên tới ăn tại đây cùng học viên.

Phòng sinh hoạt chung tại trường CELLA
Phòng sinh hoạt chung tại trường CELLA

5. Quán Cafe

Quán cafe sát khuôn viên trường CELLA
Quán cafe sát khuôn viên trường CELLA

Khuôn viên nhà trường có một quán cafe là nơi bạn có thể thoải mái ngồi trò chuyện hay học bài. Bạn không cần lo lắng về giờ giới nghiêm bởi nhà trường mở xuyên ngày.