Đặc điểm chung của trường anh ngữ Cebu Blue Ocean

Ngày 23/05/2022
41 lượt xem

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên, PINES chính thức khai trương cơ sở thứ ba của mình tại thành phố Cebu với tên gọi Cebu Blue Ocean. Sau đây là một vài đặc điểm nổi bật nhất của ngôi trường anh ngữ Cebu Blue Ocean.

Đây là cơ sở mới đặt tại thành phố Baguio của một ngôi trường danh tiếng đã đào tạo hơn 15.000 học viên trong thời gian qua. Giáo trình và phương pháp giảng dạy được thừa hưởng trên nền tảng của PINES, chỉ khác địa điểm là ở Cebu.

Cơ sở vật chất tại trường Cebu Blue Ocean
Cơ sở vật chất tại trường Cebu Blue Ocean

1. Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Trong số 80 giáo viên trụ cột của Cebu Blue Ocean thì có 50 giáo viên được lựa chọn từ đội ngũ giáo viên ưu tú của PINES ở Baguio chuyển xuống. Đa số các giáo viên dẫn đầu danh sách bình chọn các trường Anh ngữ tại Philippines.

Giáo viên của Cebu Blue Ocean đa phần đều đến từ thành phố Baguio với hơn 3 năm kinh nghiêm giảng dạy tại PINES. Các giáo viên đều là những người có khả năng giảng dạy tốt và được học viên đánh giá cao. Một số giáo viên khác được tuyển chọn tại Cebu với quy trình tuyển dụng và đào tạo bài bản như những gì mà PINES đã thực hiện trong 15 năm qua.

2. Mô hình học tập Semi Sparta

Trong khi các trường ở Baguio chuyên về mô hình Sparta với lịch học dày đặc và môi trường học tập nề nếp, quy cũ; thì Cebu lại là vương quốc của những trường theo Semi Sparta.

Thời lượng học các lớp 1:1 rất cao và linh hoạt, có thể điều chỉnh theo ý muốn của học viên. Sau giờ học, học viên có thể tự do ra ngoài vui chơi.

Đối với những ai mong muốn học nhiều hơn, có thể tham gia các lớp tự học có giám sát vào buổi tối. Giáo viên sẽ là người túc trực để trả lời những câu hỏi của học viên khi cần.

Lớp học nhóm tại trường Cebu Blue Ocean
Lớp học nhóm tại trường Cebu Blue Ocean

Trường đào tạo theo mô hình Semi Sparta với thời lượng lớp học 1:1 rất cao. Cebu Blue Ocean là trường Anh ngữ đầu tiên ở Cebu cung cấp đến 9 tiết học 1:1/ ngày (khóa Premium ESL). Các môn học cũng hết sức đa dạng và thiết kế linh hoạt với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng học viên.

Ngày thường sau giờ học, học viên có thể ra ngoài để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trong thành phố. Môi trường học khá tự do và thoải mái, đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất so với người anh cả PINES ở Baguio.

3. Môi trường học tập đầy đủ tiện nghi

Khi học tập tại trường, học viên được học tập và sinh hoạt trong không gian sang trọng và tiện nghi. Bởi lẽ Cebu Blue Ocean là một phần trong khu phức hợp Hotel Resort của tập đoàn EGI tại đảo Mactan.

Tòa nhà Cebu Blue Ocean được xây dựng mới hoàn toàn, nằm kế ngay bên cạnh khách sạn cao cấp có thể nhìn ra biển. Cơ sở vật chất tại đây sang trọng đạt tiêu chuẩn resort, nằm sát ngay bờ biển.

Do đó học viên có thể thừa hưởng các dịch vụ và tiện ích sang trọng trong khu nghỉ dưỡng như ba hồ bơi, một mini bar tại tầng thượng để học viên nhìn ngắm cảnh trời và biển; ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khác…

Hình ảnh thư viện tại trường Cebu Blue Ocean
Hình ảnh thư viện tại trường Cebu Blue Ocean

4. Tọa lạc tại đảo Mactan xinh đẹp

Cebu được chia thành hai khu vực là thành phố và đảo Mactan, trong đó đảo Mactan là thiên đường nhiệt đới thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước với nhiều resort sang trọng. Từ bãi biển EGI, bạn cũng có thể đi thuyền trực tiếp đến đảo Hopping.

Góc học tập tại Cebu Blue Ocean
Góc học tập tại Cebu Blue Ocean

5. Môi trường đa dạng học viên nhiều quốc tịch 

Trường luôn chào đón học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Nga và Việt Nam… vì vậy bạn sẽ có môi trường đa quốc gia để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên trong sinh hoạt hằng ngày.

Hàng tháng trường có các hoạt động giao lưu văn hóa, tiệc BBQ giữa học viên các nước. Nhờ vậy, học viên được giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Tin liên quan
Toàn cảnh về cơ sở vật chất CIP

Toàn cảnh về cơ sở vật chất CIP

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng ăn2. Khu vực nghỉ ngơi3. Sân bóng rổ4. Thư viện Vậy cơ sở vật chất của CIP có gì đặc biệt hơn so với những trường khác trong khu vực hay không? Bạn sẽ tự tìm được câu trả lời ngay lập tức 1. Phòng ăn Mỗi […]
Bên trong kí túc xá tại CIA có gì?

Bên trong kí túc xá tại CIA có gì?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường CIA2. Chi phí ở kí túc xá trường CIA2.1. Đối với học viên tham gia khóa học CIA2.2. Đối với học viên tham gia khóa học IELTS/ TOEIC Hãy cùng khám phá mọi ngóc ngách tại kí túc xá CIA […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]
Tất cả các khóa học tại trường Anh ngữ HELP Clark

Tất cả các khóa học tại trường Anh ngữ HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa ESL2. Khóa học Speaking Intensive3. Khóa học TOEIC4. Khóa học TOEFL4.1. Khóa học TOEFL thông thường4.2. Khóa học TOEFL Guarantee5. Khóa học IELTS5.1. Khóa học thông thường5.2. Khóa học IELTS Guarantee6. Khóa học Business English 1. Khóa ESL Đây là khóa học giao tiếp căn bản dành […]
Những điều bạn cần biết về trường anh ngữ Wales Academy

Những điều bạn cần biết về trường anh ngữ Wales Academy

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Số lượng học viên ít đảm bảo chất lượng2. Không gian học tập tại trường3. Cơ sở vật chất sạch sẽ, cao cấp4. Học viên được phép nấu ăn  WALES (viết tắt của Widest Asian Learners English School). Đây là trường anh ngữ có quy mô nhỏ, được […]
Tìm hiểu về trường Anh ngữ HELP Clark

Tìm hiểu về trường Anh ngữ HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Vị trí thuận lợi tại đặc khu kinh tế, an ninh, sạch sẽ2. Chương trình đào tạo với mọi học viên3. Hiệu quả giảng dạy được khẳng định rõ ràng HELP Clark nằm trong hệ thống trường Anh ngữ HELP đã được thành lập hơn 23 năm. Đây […]