Đặc điểm cơ sở vật chất của trường Anh ngữ Wales

Ngày 15/06/2022
168 lượt xem

Bước vào trường Anh ngữ Wales, học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và cung cấp mọi thông tin tại sảnh của tòa nhà. Trong quá trình học tập ở đây bạn có thể dễ dàng gọi giúp đỡ nếu còn điều gì chưa biết tại môi trường mới.

1. Ký túc xá của trường Anh ngữ Wales

Ký túc xá của trường Anh ngữ Wales cũng được chia ra làm các phòng khác nhau như phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn…Học viên có thể đăng ký dựa theo nhu cầu của mình. Nhà trường sẽ nhanh chóng sắp xếp vào các phòng tương ứng.

Phòng ít người phù hợp với những bạn học viên yêu thích sự riêng tư, yên tĩnh. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn so với phòng nhiều người. Ngược lại, phòng nhiều người là nơi ở thích hợp cho những học viên dễ dàng thích nghi với bạn bè quốc tế. Bởi lẽ trường Wales có nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Nhà vệ sinh được dọn dẹp sạch sẽ
Nhà vệ sinh được dọn dẹp sạch sẽ

GIP khuyên bạn nên lựa chọn phòng đôi hoặc phòng ba để đảm bảo hiệu quả học tập. Bạn vừa có thể giao lưu, làm quen với bạn bè ngoại quốc vừa có thời gian tập trung rèn luyện tiếng Anh.

Tại ký túc xá, các dịch vụ cũng được đáp ứng đầy đủ. Thông thường, nhân viên vệ sinh sẽ giặt là quần áo và dọn dẹp khoảng 3 lần/ tuần. Ngoài ra, học viên có thể dùng máy giặt trên sân thượng của trường để giặt giũ. Tuy nhiên, dịch vụ này có tính phí.

Xung quanh trường còn có nhiều cửa hàng tiện lợi để học viên dễ dàng mua sắm trong tích tắc.

Các cửa hàng tiện lợi
Các cửa hàng tiện lợi

2. Phòng ăn trường Anh ngữ Wales

Phòng ăn hay canteen luôn được học viên quan tâm bởi khẩu vị của mỗi người đều khác nhau. Trường Wales cũng rất quan tâm đến vấn đề này nên mọi thứ luôn ở trạng thái sạch sẽ, gọn gàng.

Đồ ăn cũng được thay đổi liên tục để phù hợp với học viên. Đầu bếp cũng không ngừng tìm tòi và tham khảo các món ăn mới.

Phòng ăn tiện nghi tại trường Wales
Phòng ăn tiện nghi tại trường Wales

3. Không gian nghỉ ngơi

Bên ngoài còn có nhiều không gian nghỉ ngơi với thiết kế đẹp mắt. Học viên có thể tận hưởng không khí ngoài trời thay vì học tập trong phòng. Đặc biệt, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trò chuyện với bạn bè xung quanh để trau dồi vốn tiếng Anh của mình. Biết đâu bạn sẽ có thêm những người bạn mới, cùng học tập và chia sẻ.

Địa điểm nghỉ ngơi thư giãn tại trường Wales
Địa điểm nghỉ ngơi thư giãn tại trường Wales

4. Phòng máy tính

Tại trường Anh ngữ Wales được trang bị thêm các phòng được lắp đặt sẵn các loại máy tính hiện đại. Học viên có thể đến đây để học hỏi, nghiên cứu kiến thức phục vụ cho quá trình học tập của mình.

Cuối cùng, không thể bỏ qua hệ thống cơ sở vật chất để rèn luyện sức khỏe và nghỉ ngơi. Điển hình như phòng tập thể dục cho nữ được trang bị máy chạy, máy tập thể hình…Ngoài ra, trường cũng thường tổ chức các hoạt động Yoga, Pilates mỗi ngày.

Phòng học trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tại trường Wales
Phòng học trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tại trường Wales

Phòng xông hơi cũng chẳng hề thua kém. Khi bước vào đây, học viên sẽ được thả lỏng thư giãn. Ngoài ra, phòng xông hơi cũng được phân chia giới tính để phù hợp cho từng đối tượng.

0355.931.031 Đăng ký học