Điều kiện để du học tiếng anh Philippines thành công

Ngày 19/05/2022
27 lượt xem

Du học Philippines đang trở thành xu thế và được rất nhiều người đón nhận. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp để tham gia chương trình này.

Nếu như bạn đang là học sinh, sinh viên hoặc người đi làm cần nâng cao trinh độ tiếng anh thì du học Philippines chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Du học sinh thường lựa chọn đất nước xinh đẹp này bởi những ưu thế nổi bật sau:

Các bạn học viên chưa có đủ kinh phí để đáp ứng yêu cầu của các nước châu Âu như Anh, Úc hay là Mỹ,… Philippines cho phép du học sinh du học với chi phí rẻ gấp 5 lần so với các quốc gia kể trên.

Những người bận rộn muốn cải thiện tiếng anh trong thời gian ngắn để phục vụ và nhanh chóng thăng tiến trong công việc. Trình độ tiếng anh còn yếu kém, đã từng thử rất nhiều phương pháp nhưng đều thất bại và cần có người kèm cặp sát sao.

Đối tượng phù hợp du học tiếng Anh tại Philippines
Đối tượng phù hợp du học tiếng Anh tại Philippines

Không có môi trường tiếng anh để luyện tập khả năng phản xạ mỗi ngày. Bạn mong muốn được trải nghiệm môi trường quốc tế có nhiều bạn bè quốc tế. Từ đó, học viên được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa độc đáo khác nhau.

Các bạn học viên có ý định đi du học cần có đạo đức tốt chương trình du học Philippines. Bởi du học nước ngoài nên học viên cần đảm bảo vấn đề sức khỏe và biết cách chăm sóc bản thân để nhanh chóng ổn định cuộc sống du học tại Philippines.

Điều kiện để du học tiếng anh Philippines

1. Chi phí

Khác với các quốc gia châu Âu, bạn không cần chứng minh thu nhập khi du học tiếng anh Philippines. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo có đủ kinh phí để chi trả các khoản khi du học tại đây. Để tiết kiệm các khoản chi phí, bạn có thể liên hệ GIP để được tư vấn gói du học bao gồm tất cả các khoản liên quan với mức giá ưu đãi lớn.

2. Visa

Một đặc quyền của học viên Việt Nam khi du học tiếng anh Philippines chính là được miễn Visa nhập cảnh trong suốt 30 ngày đầu tiên. Chỉ cần có hộ chiếu ở Việt Nam, mọi thủ tục cư trú sẽ được nhà trường hỗ trợ.

Trong trường hợp học viên mong muốn được du học Philippines nhiều hơn 30 ngày thì bạn cần đăng ký visa 59 ngày tại Việt Nam hoặc nhanh chóng gia hạn visa tại Philippines.

Visa du học tiếng Anh Philippines
Visa du học tiếng Anh Philippines

3. Quy định

Nếu muốn được đi du học Philippines thì bạn cần chấp hành tốt những kỷ luật hay là không trong thời gian bị kỷ luật hay là trong thời gian bị thẩm quyền gọi triệu tập.

Ngoài ra muốn đi du học Philippines thì bạn cũng cần có đủ nguồn lực tài chính để chi trả trong suốt quá trình học của mình nhé.

4. Hộ chiếu

Hãy chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn có hạn trên 6 tháng. Nếu như hộ chiếu đã quá hạn, hãy nhanh chóng làm lại trong thời gian gần nhất. Thời gian du học chỉ kéo dài từ 1-5 tháng để cải thiện tiếng anh nhưng hạn hộ chiếu là yếu tố rất quan trọng.

Hộ chiếu du học tiếng Anh Philippines
Hộ chiếu du học tiếng Anh Philippines

5. Vé máy bay khứ hồi

Vé máy bay khứ hồi rất quan trọng để học viên có thể dễ dàng thực hiện các thủ tục hải quan. Trong trường hợp bạn không có vé máy bay thì không được phép nhập cảnh vào Philippines.

Học viên có thể dễ dàng yêu cầu nhà trường đổi một tấm vé máy bay khác có hạn dài hơn nếu như bạn muốn tiếp tục nâng cao vốn tiếng anh tại Philippines. Cần chú ý đăng ký ngay với trường khi có ý định để tránh trường hợp bị trục xuất khỏi đất nước.

6. Chuẩn bị các loại thủ tục đăng ký nhập học

Bên cạnh đó, điều kiện để du học Philippines thành công chính là học viên cần chuẩn bị sẵn sàng các thủ tục nhập học.

Trước đó, chắc chắn bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về các trường đào tạo để nhanh chóng tìm được ngôi trường và khóa học phù hợp nhất với mình. Sau đó, du học sinh cần phải hoàn thiện tất cả thủ tục đăng ký nhập học. Khi đã được chấp nhận hồ sơ, nhà trường sẽ gửi cho bạn các loại giấy tờ khác cũng như chi phí tương ứng.

Chỉ khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, bạn mới được nhập học chính thức. Thông thường, sẽ có hướng dẫn chi tiết nên bạn không cần lo lắng quá nhiều. Bạn có thể liên hệ ngay với GIP để được giúp đỡ hoàn thiện giấy tờ và nhanh chóng du học tại Philippines.

Chuẩn bị các loại thủ tục đăng ký nhập học Philippines
Chuẩn bị các loại thủ tục đăng ký nhập học Philippines

7. Trình độ tiếng anh

Đối với các lớp giao tiếp cơ bản, các trường đào tạo sẽ không đòi hỏi trình độ. Tuy nhiên, bạn cần có một vốn tiếng anh vừa đủ để bắt đầu giao tiếp trong thời gian đầu du học.

Đối với các lớp luyện thi chứng chỉ, bạn cần phải có một số điểm đầu vào nhất định. Trước đó bạn sẽ được tham gia một bài kiểm tra để xem trình độ của bạn. Từ đó giảng viên sẽ xây dựng lộ trình phù hợp giúp bạn nâng cao tiếng anh.

Nhìn chung, điều kiện để du học tiếng anh tại Philippines khá đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên là có thể bắt đầu hành trình du học tiếng anh của mình. GIP mong rằng mỗi học viên sẽ tìm được hướng đi phù hợp nhất để phát triển hơn nữa.