Đôi nét về trường Anh ngữ CPILS

Ngày 23/05/2022
50 lượt xem

Bắt đầu đào tạo anh ngữ từ năm 2001, CPILS luôn được xếp hạng là một trong những trường anh ngữ có bề dày lịch sử đầu tiên tại Philippines.

1. Được công nhận chất lượng hàng đầu

CPILS là trường danh tiếng đầu tiên tiên phong về lĩnh vực du học tiếng Anh tại Cebu, được các tổ chức giáo dục cũng như các trường Anh ngữ khác trong cùng khu vực đánh giá và công nhận là trường có chương trình học xuất sắc và đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

Điểm nổi bật hơn cả phải nói đến trình độ giáo viên của trường. Một trong những lý do chính giúp CPILS sở hữu được đội ngũ giáo viên có trình độ cao đó chính là quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm túc.

Tất cả giáo viên tại CPILS đều là những giáo viên cơ hữu dạy toàn thời gian, trường không thuê giáo viên làm việc bán thời gian như một số trường Anh ngữ khác. Một giáo viên mới sau khi vượt qua 5 phần phỏng vấn, sẽ tham gia khóa huấn luyện trong vòng 2 tháng và nhiều cuộc họp nâng cao nghiệp vụ, mới chính thức đưa vào giảng dạy.

Trường Anh ngữ CPILS
Trường Anh ngữ CPILS

2. Đào tạo chuyên sâu và nghiêm ngặt

Tại CPILS, học viên được đào tạo chủ yếu theo mô hình Sparta. Học viên không được phép ra ngoài vào ngày trong tuần. Tuy nhiên, đối với khóa giao tiếp ESL, học viên được quyền ra ngoài chơi sau giờ học.

CPILS là một trường Anh ngữ đa quốc tịch, tỷ lệ học viên Hàn Quốc chiếm khoảng 50~60%, còn lại bao gồm các quốc gia Nhật, Nga, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam. Đội ngũ hỗ trợ học viên của trường cũng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật, Hàn, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Nga.

Đặc biệt CPILS còn sở hữu hệ thống các văn phòng đại diện ở nhiều thành phố lớn như Tokyo, Seoul, Vladivostok, Moscow, Bangkok, Hồ Chí Minh.

Chất lượng đào tạo của CPILS
Chất lượng đào tạo của CPILS

3. Trường Anh ngữ đa quốc tịch

Học viên quốc tế đa dạng, đến từ nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam và một số quốc gia ở Châu Âu, tạo nên môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Hệ thống quản lý theo mô hình Sparta. Lịch học của học viên được trải dài từ sáng sớm cho đến tối khuya, học viên phải tham gia các giờ học tự chọn và tự học bắt buộc, bên cạnh những giờ học thường lệ. Trường cũng cung cấp khóa học ESL với số tiết học nhẹ hơn và cho phép học viên đi ra ngoài vào buổi tối, tuy nhiên học viên Việt Nam và Nhật Bản không có xu hướng lựa chọn khóa học này nhiều.

Trong hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động tại thành phố Cebu thì CPILS vẫn nổi bật và uy tín hơn cả. Một thành tích mà rất hiếm trường Anh ngữ nào có thể đạt được với hơn 60, 000 học viên quốc tế tốt nghiệp trong hơn 15 năm qua, mỗi tháng trung bình có hơn 280 học viên tốt nghiệp.

Đa dạng học viên đa quốc tịch tại CPILS
Đa dạng học viên đa quốc tịch tại CPILS

3. Là trung tâm tổ chức nhiều kỳ thi quan trọng

Học viên có thể tham gia thi TOEIC chính thức ngay tại CPILS (đăng ký trước ngày thi 2 tuần). Khóa TOEIC ở trường dạy hai kỹ năng chính là Reading và Listening, tập trung giải thích các vấn đề khó trong bài thi.

Khóa học này phù hợp với những bạn muốn luyện thi lấy điểm TOEIC cao trong thời gian ngắn, bởi vì đã có rất nhiều học viên có thể tăng 310 điểm chỉ trong 2 tuần.

CPILS còn là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh. Khoá IELTS được trường tập trung phát triển mạnh. Trong quá trình tham gia khoá học IELTS tại CPILS, học viên có thể đăng ký thi IELTS chính thức ngay tại trường, bao gồm hình thức thi trên máy tính lẫn thi trên giấy.

Học viên sẽ được cập nhật những nguồn tài liệu mới nhất và nhanh nhất, đồng thời được thi thử hàng tuần tại địa điểm thi chính thức sẽ góp phần giảm thiểu áp lực thi cử cho học viên.

4. Quy tụ nhiều giáo viên bản ngữ

Có thể bạn chưa biết, CPILS có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại khu vực Cebu. Thông thường, giáo viên bản ngữ thường dạy trực tiếp các lớp học nhóm lớn có số lượng khoảng 8 học viên tại CPILS, bao gồm các môn về Thảo luận, Phát Âm, diễn dạt bằng tiếng Anh.

Thực tế là có rất nhiều giáo viên sau khi thôi việc tại CPILS đã được nhận vào những trường danh tiếng khác với chức vụ cao. Trường còn có khoảng 11 giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… đang theo dạy, và được xem là trường Anh ngữ có số lượng giáo viên bản ngữ cao nhất tại Cebu.

5. Khuôn viên trường học rộng rãi

Nằm tại vị trí thuận lợi, trường CPILS sở hữu khuôn viên rộng rãi vô cùng. So với các trường xung quanh tại khu vực, diện tích của phòng ký túc xá tại CPILS lớn hơn khá nhiều.

Khuôn viên trường Anh ngữ CPILS
Khuôn viên trường Anh ngữ CPILS

Nhờ đó, các dịch vụ xung quanh trường cũng khá rộng rãi. Đặc biệt là phòng Gym đủ sức chứa vài chục học viên với những thiết bị tập luyện vô cùng hiện đại.

Xung quanh trường cũng không có nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị để học viên mua sắm đầy đủ. Vì vậy, học viên phải di chuyển đến trung tâm thành phố mất khoảng 5~30 phút khi đi bằng taxi.

Tin liên quan
Cơ sở vật chất của trường CPILS có gì đặc biệt?

Cơ sở vật chất của trường CPILS có gì đặc biệt?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng gym2. Góc giải trí3. Hồ bơi4. Ký túc xá5. Phòng ăn Bên cạnh chất lượng giáo dục đảm bảo, CPILS còn có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại mà học viên không thể bỏ qua. Để đảm bảo an ninh cho toàn bộ học viên, […]
CIA có những khóa học tiếng anh chất lượng nào?

CIA có những khóa học tiếng anh chất lượng nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học giao tiếp ESL1.1. Regular ESL1.2. Intensive ESL1.3. Power Intensive ESL2. Khóa học luyện thi TOEIC2.1. Khóa TOEIC Bridge2.2. TOEIC Regular3. Business English4. Khóa học luyện thi IELTS4.1. IELTS Regular4.2. IELTS Guarantee (Đảm bảo điểm số) 1. Khóa học giao tiếp ESL 1.1. Regular ESL Khoá học phù hợp […]
JIC có những khóa học tiếng anh nào?

JIC có những khóa học tiếng anh nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học giao tiếp ESL (Light/ Standard/ Premium)2. Khóa học luyện thi IELTS (Light/ Standard/ Premium)3. Khóa học Real Business4. Khóa TOEIC5. Khóa Working Holiday (1 tháng) 1. Khóa học giao tiếp ESL (Light/ Standard/ Premium) Khoá học này cung cấp chương trình học đào tạo chuyên sâu […]
Tổng hợp các khóa học tại trường Wales

Tổng hợp các khóa học tại trường Wales

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa ESL1.1. Khóa ESL Flexible1.2. Khóa học ESL Plus2. Khóa học IELTS2.1. Pre IELTS2.2. IELTS2.3. IELTS Intensive3. Khóa học TOEIC4. Khóa học IDP5. Khóa học tiếng anh dành cho gia đình6. Khóa học dành cho trẻ em 1. Khóa ESL Khóa học gồm 6 tiết 1:1 với các […]
Bạn đã biết về các khóa học tại trường Cebu Blue Ocean hay chưa?

Bạn đã biết về các khóa học tại trường Cebu Blue Ocean hay chưa?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa giao tiếp ESL1.1. Light ESL1.2. General ESL1.3. Survival ESL1.4. Intensive ESL1.5. Premium ESL2. Khóa luyện thi TOEIC2.1. Pre TOEIC2.2. TOEIC3. Khóa luyện thi IELTS3.1. PRE IELTS3.2. IELTS3.3. IELTS Guarantee (8 tuần, 12 tuần) 1. Khóa giao tiếp ESL 1.1. Light ESL Khóa học thích hợp cho các […]
Giới thiệu các khóa học tại Help Longlong

Giới thiệu các khóa học tại Help Longlong

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học giao tiếp1.1. ESL2. Speaking Intensive2. Khóa học TOEIC3. Khóa học TOEFL3.1. Khóa học TOEFL thông thường3.2. TOEFL Guarantee (12 tuần) 1. Khóa học giao tiếp 1.1. ESL Cấu trúc giờ học: 4 tiết 1:1, 2 tiết 1:4 với GV Filipino, 1 tiết kiểm tra từ vựng, […]