Tìm hiểu 2 lớp du học hè Philippines cho trẻ em cực bổ ích

Ngày 19/10/2022
78 lượt xem

Chương trình du học hè Philippines phù hợp với những bạn nhỏ từ 7 – 17 tuổi. Đây là lứa tuổi phù hợp nhất để các em có thể học tập ngôn ngữ mới cũng như phát triển kỹ năng mềm trong học tập và cuộc sống. Cùng tìm hiểu 2 lớp du học tiếng Anh hè tại Philippines năm 2022 cực bổ ích dưới đây nhé. 

1. Tại sao nên chọn du học hè tiếng Anh tại Philippines?

 • Philippines được Viện khảo thí Giáo dục Mỹ xếp hạng là một trong những quốc gia nói tiếng Anh tốt thứ 3 Châu Á và sử dụng chúng như ngôn ngữ chính thức. Vì thế, du học hè Philippines là lựa chọn rất đúng đắn hiện nay.
 • Học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học tập theo tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Môi trường tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh 24/7.
 • Bên cạnh chương trình học tiếng Anh tại trường, các học viên nhí còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau. Qua đó, trẻ được thăm thú nhiều nơi và rèn luyện sự tự tin khi tiếp xúc với bạn bè quốc tế.
 • Học viên được phát triển các kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng đồng đội khi sống trong môi trường tập thể.
 • Với 7 – 8 tiết học lý thú mỗi ngày, học viên được khơi dậy niềm đam mê với tiếng Anh mạnh mẽ.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và có các giáo viên chăm sóc hàng ngày.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với học viên do được áp dụng mô hình đào tạo mới so với những quốc gia khác.
du học hè philippines
Du học hè Philippines là lựa chọn rất đúng đắn hiện nay

2. Điểm danh 2 lớp du học hè Philippines: Trại hè tiếng Anh và Family Course

2.1. Trại hè tiếng Anh Philippines

Trại hè tiếng Anh tại Philippines thường được bắt đầu vào đầu tháng 6 và 7 hàng năm. Thời gian học kéo dài từ 2, 4 thậm chí là 8 tuần. Tuy nhiên phổ biến nhất là từ 2 – 4 tuần. Bên cạnh đó, các chương trình học tập trong trại hè được thiết kế linh hoạt phù hợp với nhiều nhóm học viên khác nhau.

2.1.1. Chương trình học

Hiện nay, các khóa du học hè Philippines 2022 với hình thức trại hè thường tập trung chính vào luyện IELTS hoặc chương trình ESL. Tùy thuộc vào mong muốn và trình độ hiện tại của các bạn nhỏ, cha mẹ có thể lựa chọn hình thức học phù hợp.

Chương trình tại trại hè tiếng Anh tại Philippines phù hợp với nhiều nhóm học viên khác nhau.

2.1.2. Các lớp học chính

Lớp học 1 thầy – 1 trò: Học viên được phát triển toàn diện cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, lớp học tập trung vào việc khắc phục các khuyết điểm đã được ghi nhận trong bài kiểm tra đầu vào. Qua đó, các thầy cô cũng sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của các em.

Lớp học nhóm: Các lớp học này thường dao động từ 4 đến 6 em và giao tiếp 100% bằng tiếng Anh. Qua đó, tư duy phản xạ ngoại ngữ của học viên sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ học được những kỹ năng cùng tinh thần trách nhiệm khi làm việc theo nhóm.

Giờ thuyết trình tiếng Anh: Học sinh Việt Nam nói chung thường ít có cơ hội được thuyết trình tại lớp học của mình. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều em có xu hướng bị rụt rè và không tự tin khi giao tiếp trước đám đông. Tuy nhiên, trong giờ thuyết trình tại trại hè Philippines, các em sẽ được tiếp xúc với nhiều chủ đề gần gũi. Đồng thời, việc lắng nghe và được đón nhận những ý kiến khác nhau từ bạn bè quốc tế sẽ là bước đầu xây dựng tư duy về cái nhìn đa chiều của trẻ. Đây là yếu tố rất tốt và cần thiết cho quá trình trưởng thành của con.

2.1.3. Các lớp học phụ

Lớp viết nhật ký bằng tiếng Anh: Các học viên sẽ không phải học theo kiểu gò bó trong khuôn khổ những mẫu câu tiếng Anh của sách giáo khoa. Mà sẽ được học thoải mái hơn khi kể lại những trải nghiệm trong khi du học hè Philippines bằng chính cảm xúc và lời văn của mình. Qua đó giúp rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh và tạo cho các em cảm giác hứng thú học tập hơn.

Các cuộc thi tiếng Anh: Bên cạnh lớp viết nhật ký, trại hè còn lồng ghép các cuộc thi tiếng Anh khác như Rung chuông vàng, board game hay thi hát karaoke tiếng Anh bằng cách vận dụng những kiến thức và từ vựng mình đã học được qua các lớp 1:1 hoặc lớp nhóm.

Lớp học thể thao: Ưu điểm của trại hè này là thời khóa biểu được cân đối giữa việc học và chơi. Những lớp học thể thao với đa dạng các bộ môn như zumba; bơi lội, cầu lông,… Qua đó, các em sẽ được rèn luyện sức khỏe và có cơ hội làm quen, giao lưu với bạn bè đồng trang lứa trên khắp thế giới.

2.2. Lớp học Family Course

2.2.1. Chương trình học

Các lớp Family Course khi đi du học hè Philippines thường tập trung vào chương trình ESL cơ bản hay trung cấp giúp các bé làm quen và củng cố kiến thức nền tảng của tiếng Anh. Các lớp học đều có lượng kiến thức vừa đủ, tránh tình trạng quá tải cũng như làm mất đi hứng thú học tập của học viên.

du học hè tại philippines
Các lớp Family Course giúp các bé làm quen và củng cố kiến thức nền tảng của tiếng Anh

2.2.2. Lớp học chính

Các khóa học của Family Course thường tập trung vào lớp 1 thầy – 1 trò. Đồng thời, học viên sẽ được tham gia khoảng 6 lớp như vậy mỗi ngày và nội dung học tập được phân phối đều theo các kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó, tần suất lặp lại còn tùy thuộc vào sự lựa chọn và trình độ hiện tại của con. Cụ thể:

 • Lớp nghe – nói – đọc – viết: Giúp phát triển đồng đều cả bốn kỹ năng cần thiết.
 • Lớp từ vựng và phát âm: Tăng sự phong phú vốn từ và giúp các em đọc chuẩn theo giọng Anh – Mỹ.
 • Lớp đàm thoại: Giúp các học viên bước đầu hiểu được cách tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua những đoạn hội thoại hàng ngày. Đây là yếu tố rất quan trọng bởi không ít học sinh Việt Nam hiện nay vẫn suy nghĩ bằng cách tự dịch tiếng Anh trong đầu trước khi trả lời câu hỏi.

Trên đây là một số thông tin về 02 lớp du học hè Philippines. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường học cũng như chương trình học phù hợp nhất, hãy liên hệ với GIP ngay hôm nay bạn nhé!

0355.931.031 Đăng ký học