Bứt phá tiếng Anh nhanh chóng với du học Philippines 3 tháng

Ngày 19/10/2022
64 lượt xem

Du học Philippines 3 tháng là khoảng thời gian tuy không dài nhưng quyết định được sự bứt phá trong việc học tiếng Anh của bạn. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, số lượng học viên đăng ký học ngắn hạn tại các trường Anh ngữ của Philippines tăng lên khá nhiều. Tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

1. Các khóa học có thể tham gia khi du học Philippines 3 tháng

Tại các trường Anh ngữ ở Philippines có khá nhiều các khóa học ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu và mục đích khác nhau của học viên. Qua đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh ưng ý nhất trong thời gian 3 tháng. Dưới đây, GIP sẽ giới thiệu đến bạn 3 khóa học để bạn trau dồi và bứt phá khả năng tiếng Anh của mình chỉ trong thời gian ngắn.

1.1. Khóa tiếng Anh tổng quát ESL

1.1.1. Đối tượng phù hợp với khóa du học Philippines 3 tháng

 • Người bị mất gốc và muốn học lại từ đầu tiếng Anh một cách bài bản.
 • Người muốn tập trung chính vào hai kỹ năng nghe – nói tiếng Anh.
 • Người muốn đạt được trình độ tiếng Anh cao cấp.
 • Người có dự định đi du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Qua khóa học này,  bạn sẽ được cải thiện được các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cũng như tiếp thu lượng lớn từ vựng, ngữ pháp… Bên cạnh đó, các học viên cũng sẽ được thực hành giao tiếp tiếng Anh với đa dạng chủ đề thường gặp trong cuộc sống thường ngày. Sau khi hoàn thành xong khóa học ESL, bạn sẽ có được nền tảng tiếng Anh vững chắc để học lên các khóa chuyên sâu hơn.

1.1.2. Đặc điểm của khóa học tiếng Anh tổng quát ESL

 • Các lớp được sắp xếp theo nhiều cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp phù hợp với học viên.
 • Lớp học đặt tính hiệu quả và tập trung ngay từ khi mới bắt đầu.
 • Lớp tập trung học về ngữ pháp và các kỹ năng giao tiếp.
 • Lớp 1 thầy – 1 trò và 1 thầy – 4 trò được sắp xếp học xen kẽ phù hợp
 • Học viên có thể học cách phát âm cũng như văn hóa của các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada thông qua hai lớp 1 thầy – 8 trò do giáo viên bản ngữ phụ trách.
 • Học viên có trình độ thấp hơn sẽ được sắp xếp lớp 1 thầy – 2 trò để đảm bảo hiệu quả học cao nhất.
 • Các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết sẽ được kiểm tra định kỳ thường xuyên.
SMEAG là trường Anh ngữ cung cấp khóa học ESL chất lượng

Một trong những trường Anh ngữ cung cấp khóa học ESL khi du học Philippines 3 tháng được nhiều người lựa chọn đó là SMEAG. Tại đây, các bạn sẽ được học những kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao chỉ trong thời gian 3 tháng.

1.2. Khóa IELTS thông thường

1.2.1. Đối tượng phù hợp với khóa học:

 • Người có kế hoạch đi du học và định cư tại nước ngoài.
 • Người muốn đạt điểm IELTS theo mục tiêu của bản thân.
 • Học viên sẽ được học nâng cao tất cả các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và sự tự tin trước kỳ thi đánh giá năng lực IELTS.

1.2.2. Đặc điểm của khóa học IELTS thông thường:

 • Các lớp ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng học thuật cao cấp đều dựa trên bài giảng về 4 kỹ năng nghe -nói -đọc – viết.
 • Hàng tuần, mỗi lớp học sẽ tổ chức cho học viên thi thử theo các câu hỏi thường xuất hiện trong đề và phần thi nói do giáo viên bản xứ phụ trách.

Nổi bật nhất phải kể đến trường Philinter – một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Bộ phận đào tạo IELTS của trường gồm nhiều giảng viên có trình độ cao và được chọn lọc qua các kỳ kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt. Vì vậy, đây là ngôi trường lý tưởng cho những ai muốn du học Philippines 3 tháng để trau dồi tiếng Anh.

Với Philinter, điểm số IELTS của bạn được cải thiện đáng kể chỉ sau 3 tháng

1.3. Khóa IELTS đảm bảo 

Khóa IELTS đảm bảo được nhiều học viên lựa chọn khi du học Philippines ngắn hạn. Sau khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ đạt được số điểm trong kỳ thi IELTS đúng với cam kết ban đầu.

Bên cạnh việc tập trung vào bốn kỹ năng, tất cả học viên còn được tham gia chia sẻ kiến thức để có được điểm số tốt. 

1.3.1. Đặc điểm của khóa IELTS đảm bảo:

 • Học viên sẽ được ghi nhận khả năng đầu vào và qua đó, giáo viên sẽ xây dựng cho bạn phương pháp học tập phù hợp.
 • Giúp các học viên đạt được mục tiêu IELTS theo đúng cam kết trong thời gian 3 tháng.
 • Sau khi kết thúc khóa học, nếu bạn chưa đạt được số điểm cam kết ban đầu thì nhà trường sẽ hỗ trợ toàn bộ tiền học phí và đào tạo bạn cho đến khi đạt đủ số điểm. Tuy nhiên, ngoài tiền học được hỗ trợ thì bạn phải tự trả tất cả các chi phí còn lại.

Một trong số trường Anh ngữ tại Philippines phải kể đến là CPILS – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn muốn du học 3 tháng. CPILS là ngôi trường Anh ngữ được thành lập đầu tiên tại Philippines với bề dày uy tín và kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, môi trường tại đây mang tính học thuật cao và tạo động lực giúp bạn học tập tốt.

CPILS là ngôi trường Anh ngữ có bề dày uy tín và kinh nghiệm giảng dạy.

2. Một số khoản chi phí khác cần chuẩn bị khi du học Philippines 3 tháng

Để chuẩn bị cho chuyến du học 3 tháng tại Philippines, bạn cần chuẩn bị các khoản phí như sau:

 • Học phí và phí ký túc xá: Mức phí này sẽ do từng trường quy định với từng khóa học khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua các thông tin trên mạng hoặc tại trang web của trường.
 • Chi phí địa phương: Chi phí này bao gồm như SSP, tài liệu học tập hay tiền điện, nước… Bên cạnh đó, bạn cần phải trả chi phí ACR I Card và gia hạn Visa 2 lần. Mức phí gia hạn visa sẽ tùy thuộc vào từng khu vực mà bạn đang theo học.
 • Chi phí sinh hoạt: 3 tháng là khoảng thời gian cũng không phải ngắn. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị một khoản chi phí để sử dụng trong suốt quá trình du học Philippines 3 tháng.
 • Vé máy bay khứ hồi: Giá vé sẽ khoảng từ 200 – 450 USD. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt sớm để có được giá vé tốt nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm du học Philippines 3 tháng mà GIP chia sẻ đến các bạn. Để nhận thêm những thông tin hữu ích khác về du học tại Philippines, bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

0355.931.031 Đăng ký học