3 giai đoạn cần chuẩn bị trước khi đi du học Philippines 6 tháng

Ngày 21/10/2022
81 lượt xem

Để có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo sau thời gian du học Philippines 6 tháng, các bạn cần có cho mình một lộ trình chi tiết, rõ ràng để chắc chắn rằng, thời gian và tiền bạc đã bỏ ra là xứng đáng. Cùng GIP tìm hiểu và khám phá những điều cần biết khi du học tiếng Anh tại Philippines trong 6 tháng qua bài viết này.

Đối tượng phù hợp với khoá học tiếng Anh 6 tháng tại Philippines

  • Những bạn đã học tiếng Anh, tuy nhiên bị mất căn bản.
  • Đã có trình độ tiếng Anh căn bản và muốn học lên cao cấp hơn.
  • Giao tiếp tiếng Anh tốt và mong muốn đạt được chứng chỉ quốc tế với điểm số cao như IELTS, TOEIC, TOEFL.

Những giai đoạn cần chuẩn bị trước khi đi du học Philippines 6 tháng

Giai đoạn một: Xác định được mục tiêu học tập rõ ràng

Đầu tiên, bạn cần phải xác định được mục tiêu cụ thể khi đi du học Philippines 6 tháng.

Cụ thể, bạn muốn cải thiện đồng đều cả bốn kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn hay muốn luyện phát âm tự nhiên và trôi chảy như người bản xứ? Hoặc bạn muốn dành được chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL… với điểm số cao để đi du học, làm việc và định cư tại nước ngoài? Hay đơn giản hơn là bạn muốn vừa học tiếng Anh vừa kết hợp du lịch khám phá đất nước Philippines xinh đẹp này?

Hãy xác định mục tiêu học tập rõ ràng và lên kế hoạch cẩn thận để đạt được mục tiêu đó dễ dàng hơn nhé!

Xác định được mục tiêu học tập rõ ràng là yếu tố tiên quyết rất quan trọng

Giai đoạn hai: Lựa chọn khoá học và chương trình học phù hợp

Trong giai đoạn này, bạn cần phải lựa chọn khóa học cùng chương trình học phù hợp với nhu cầu của mình dựa vào mục đích học tập đã được xác định ở phía trên. Các tiêu chí để chọn khóa học nên chú trọng về số lượng lớp học, chất lượng của giáo viên và danh tiếng nhà trường. Đồng thời, bạn cũng cần tìm hiểu, xem xét về giáo trình học, cơ sở vật chất, mô hình học tập… trước khi lựa chọn khóa học.

Bên cạnh đó, thời điểm học cũng ảnh hưởng đến sự thành công của khóa học. Bạn nên tìm hiểu ít nhất 1 – 2 tháng trước khi quyết định đi du học để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Giai đoạn ba: Sẵn sàng lên đường học tập

Khi đã có sự chuẩn bị hoàn hảo ở 2 giai đoạn trên rồi thì coi như bạn đã đi được một nửa chặng đường. Tiếp theo, bạn sẽ cần chuẩn bị cho chuyến đi du học Philippines 6 tháng. Đó không những là hành lý mà còn là tâm lý, tinh thần và cả sự quyết tâm nữa.

Bạn nên chuẩn bị cho mình một tâm lý, tinh thần và cả sự quyết tâm cho chuyến du học này

Các khóa học phù hợp để du học tại Philippines 6 tháng

Cùng GIP điểm danh 3 khóa học tiếng Anh phù hợp nhất để đi du học 6 tháng dưới đây:

Tiếng Anh tổng quát ESL

Những người phù hợp với khóa học này là:

  • Học viên mất gốc hoặc mong muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo để phục vụ đời sống và công việc.
  • ESL là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Tại Philippines, các trường Anh ngữ phân chia chương trình học ESL theo trình độ đầu vào của mỗi học viên. Qua đó giúp chọn ra được giáo trình học cá nhân hoá nhất cho từng người.

Tiếng Anh tổng quát ESL – Pre IELTS – Luyện thi IELTS

Đối tượng phù hợp với khóa học này là những học viên ở trình độ căn bản và có mục tiêu lấy bằng IELTS.

Có thể nói, đây là một trong những lộ trình du học Philippines 6 tháng được các học viên lựa chọn nhiều nhất bởi tính hiệu quả rõ rệt mà nó đem lại.

Đặc biệt, khoá học IELTS này là đặc sản của hệ thống đào tạo Anh ngữ tại Philippines. Thậm chí, qua đây, bạn có thể đạt được điểm 7.0 IELTS chỉ trong thời gian ngắn, bằng một nửa thời gian luyện thi tại Việt Nam.

Khi lựa chọn khóa học này, lộ trình học của bạn sẽ thường là: 1 tháng học ESL, 2 tháng học Pre-IELTS và 3 tháng luyện thi IELTS hoặc IELTS đảm bảo. Bên cạnh đó, bạn không bắt buộc phải học ESL và IELTS cùng một trường mà có thể chọn các trường khác nhau tùy theo nhu cầu của mình.

Các khóa học phù hợp để du học tại Philippines 6 tháng

Giao tiếp chuyên sâu Power Speaking – Tiếng Anh thương mại Business English

Những đối tượng phù hợp với khóa học này là những học viên bị mất căn bản tiếng Anh. Đồng thời muốn ứng dụng ngữ pháp và giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Khóa giao tiếp chuyên sâu này thường được biết đến với những cái tên phổ biến như Intensive Power Speaking, Power Speaking hay Speaking Master… Tuy nhiên, mục tiêu chính đều là tập trung vào phát triển kỹ năng nghe, nói và phát âm của học viên. Nhờ đó tạo được cho người học phản xạ tiếng Anh tốt và nhanh nhất.

Bên cạnh đó, tiếng Anh thương mại (Business English) lại cung cấp các từ vựng chuyên ngành cần thiết. Đồng thời rèn giũa học viên các kỹ năng viết email, thuyết trình, thương thảo đối tác hoặc hùng biện…

Hiện tại có khá nhiều trường Anh ngữ tại Philippines đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu và tiếng Anh thương mại. Các bạn có thể tham khảo danh sách những trường Anh ngữ đào tạo tốt nhất tại Philippines để biết thêm chi tiết nhé.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần chuẩn bị trước khi quyết định đi du học Philippines 6 tháng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được cái nhìn toàn cảnh và chi tiết về lộ trình học tiếng Anh tại Philippines trong 6 tháng. Chúc bạn có thật nhiều quyết tâm để chinh phục mục tiêu của bản thân mình.

0355.931.031 Đăng ký học