Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có mang lại hiệu quả?

Ngày 14/08/2022
266 lượt xem

Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong thời kỳ hội nhập, và được đánh giá là điều kiện cần có ở các bạn trẻ. Thay vì học trong nước, nhiều bạn có xu hướng tìm đến những khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines để nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như có thêm trải nghiệm. Tuy nhiên, du học tiếng Anh ngắn hạn liệu có mang lại hiệu quả như mong đợi? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

1. Tìm hiểu về hình thức du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về hình thức, cách tổ chức cũng như ưu và nhược điểm của các khóa học tiếng Anh ngắn hạn.

1.1. Du học tiếng Anh ngắn hạn là gì?

Đây hình thức được nhiều học viên lựa chọn với mục đích chính là học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ thông qua các khóa đào tạo tại những nước có nền giáo dục Anh ngữ tiên tiến. Và Philippines là một trong những điểm đến học tiếng Anh ngắn hạn tối ưu bởi đem lại hiệu quả cao cùng mức chi phí hợp lý. Học viên có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn khóa học phù hợp với quỹ thời gian và trình độ bản thân như:

Các khóa học tiếng anh ngắn hạn tại philippines

1.2. Cách thức tổ chức của khóa học tiếng Anh ngắn hạn.

Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines được xây dựng tập trung tối đa vào thời gian tiếp cận tiếng Anh của học viên:

  • Lớp học:

Các lớp học được phân thành 18 cấp độ từ sơ cấp tới cao cấp, áp dụng mô hình học tập 1:1, 1:2, 1:4, 1:8 xen kẽ những bài kiểm tra trình độ học viên nhằm đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Các tổ chức khóa học tiếng anh ngắn hạn tại philippines

Mô hình lớp 1:1 chiếm 2/3 thời gian học tiếng Anh của học viên

  • Thời gian học:

Mỗi ngày từ 7.5 – 8 tiếng học với các chuyên đề: phát âm, từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp được sắp xếp khoa học trong thời gian biểu sinh hoạt của học viên.

  • Sinh hoạt:

Môi trường sống hoàn toàn 100% giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo điều kiện thuận lợi giúp học viên có cơ hội thực hành và trau dồi khả năng từ vựng, giao tiếp cùng những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác.

1.3. Đối tượng phù hợp với chương trình học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Chương trình học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines thích hợp với hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn:

– Mong muốn bổ túc kiến thức tiếng Anh căn bản và nâng cao trình độ ngoại ngữ.

– Có dự định du học tại các quốc gia châu Âu như: Úc, Mỹ, Canada,…

– Đang tim kiếm môi trường phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn người bản địa.

2. Ưu điểm và hạn chế của chương trình học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Với thế mạnh về mô hình, phương pháp đào tạo; kèm theo đó là sự đa dạng của các khóa học, trải rộng từ ESL cho đến các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS, FCE, SAT,… Chương trình học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines đã và đang trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ năng động, mong muốn được nâng cao trình độ Anh ngữ cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong môi trường đa quốc gia.

Cùng tìm hiểu chi tiết về những ưu & nhược điểm của các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines:

  • Ưu điểm:

– Hệ thống đào tạo tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ, áp dụng giáo trình và phương pháp giảng dạy hiện đại,… cải thiện vấn đề ngoại ngữ của học viên trong thời gian ngắn.

– Tập trung phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp mỗi ngày.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao; truyền cảm hứng học tập và luôn theo sát tiến độ của học viên.

– Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều du học sinh Việt Nam.

– Hệ thống giáo dục Anh ngữ tại Philippines được đánh giá cao về chất lượng

Du học tiếng anh ngắn hạn tại philippines

Hệ thống giáo dục Anh ngữ tại Philippines được đánh giá cao về chất lượng

  • Nhược điểm:

– Hạn chế mà mặt thời gian, vì vậy đòi hỏi học viên cần nghiêm túc tuân thủ theo đúng tiến độ, lộ trình mà các khóa học đề ra.

– Đòi hỏi tinh thần năng động, sẵn sàng giao tiếp chia sẻ với những người bạn nước ngoài.

3. Vậy, học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines liệu có mang lại hiệu quả?

Bởi những ưu điểm từ hình thức tổ chức, phương pháp giảng dạy cùng môi trường học tập quốc tế; nên các khóa học tiếng Anh ngắn hạn này đã đem lại hiệu quả tích cực. Du học sinh có cơ hội nâng cao và phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản. Thế nhưng, sẽ còn mang lại hiệu quả tốt hơn nếu bạn lựa chọn được một khóa học phù hợp với bản thân mình.

Vậy, làm thế nào để chọn đúng khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines? Hãy cùng tham khảo những tips nhỏ sau đây:

– Đầu tiên, xác định đúng mục tiêu: Cần học tiếng Anh là để giao tiếp tốt hay ôn tập lấy các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL,…

Du học tiếng anh ngắn hạn tại philippines có hiệu quả

Xác định mục tiêu học tập phù hợp với bản thân

– Tiếp đó, đánh giá năng lực ngoại ngữ của bản thân hiện tại đang ở mức độ nào. Việc này giúp bạn quyết định được thời gian khóa học mà mình tham gia kéo dài 2 tuần, 4 tuần hay 3 tháng,… cũng có thể dài hơn.

– Một điều nữa là nên cân nhắc khi lựa chọn trường học, bởi số lượng trường Anh ngữ tại Philippines rất nhiều nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đăng ký nhập học. Những yếu tố chính mà bạn không nên bỏ qua khi chọn trường đó là: vị trí địa lý, quy mô trường, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, các dịch vụ tiện ích và vấn đề an ninh của trường; đồng thời cần quan tâm tới những đánh giá của các học viên đã học tại trường.

Qua bài viết chúng tôi đã phân tích và giải đáp về vấn đề học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có thực sự đem lại hiệu quả. Đồng thời, chia sẻ thêm tips chọn khóa học và chọn trường sao cho phù hợp. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp các bạn định hướng con đường phát triển bản thân trong tương lai.

Tin liên quan
Bị mất gốc tiếng Anh có nên sang Philippines học không?

Bị mất gốc tiếng Anh có nên sang Philippines học không?

Philippines đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh nước ngoài khi có nhu cầu cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình, bởi chương trình đào tạo chất lượng cùng mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên, không ít bạn phân vân về vấn đề mất gốc tiếng Anh […]
1 ngày học tiếng Anh ở Philippines sẽ diễn ra như thế nào?

1 ngày học tiếng Anh ở Philippines sẽ diễn ra như thế nào?

Bạn đã từng tưởng tượng một ngày học tiếng Anh ở Philippines sẽ diễn ra như thế nào chưa? Tự do quyết định lịch học hay tuân theo lịch trình nhà trường đề ra? Nếu bạn đang có ý định lựa chọn hình thức du học tiếng Anh ngắn hạn, thì đừng nên bỏ qua […]
Du học ngắn hạn Philippines 2022: Thủ tục, Chương trình, Chi phí

Du học ngắn hạn Philippines 2022: Thủ tục, Chương trình, Chi phí

Nhắc đến du học ngắn hạn Philippines là nhắc tới hình thức du học tiếng Anh ngắn hạn. Hình thức này được học sinh đặc biệt quan tâm bởi tính hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên vấn đề thủ tục, chương trình học cũng như chi phí của các khóa học này […]
Kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippines nhất định phải biết

Kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippines nhất định phải biết

Du học tiếng Anh tại Philippines đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo học sinh, sinh viên Việt Nam trong thời gian gần đây. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippines từ những cựu học viên nhằm giúp các bạn chuẩn bị một […]
084.8484.777 Đăng ký học