Du học tiếng anh Philippines và những điều cần biết

Ngày 19/05/2022
21 lượt xem

1. Lý do lựa chọn du học tiếng anh Philippines?

Được săn đón trong thời gian gần đây, Philippines mang lại trải nghiệm du học tiếng anh vô cùng chất lượng. Đây sẽ là điểm đến phù hợp cho những học viên luôn sợ hãi khi giao tiếp tiếng anh. Nếu như đã theo đuổi ngoại ngữ này trong thời gian dài nhưng vẫn không đạt được hiệu quả, du học tiếng anh Philippines thích hợp vô cùng.

Không chỉ được cung cấp vốn kiến thức và kỹ năng từ nền giáo dục hàng đầu, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế. Từ đó cùng giao lưu văn hóa thế giới và mở mang vốn hiểu biết. Nhờ vậy, vốn tiếng anh của học viên sẽ được cải thiện nhanh chóng. Philippines còn cung cấp dịch vụ đào tạo có chi phí vô cùng tiết kiệm, phù hợp với tài chính của hầu hết du học sinh tại các nước đang phát triển.

2. Lựa chọn trường đào tạo 

Philippines có rất nhiều ưu điểm, tạo điều kiện thuận lợi để bạn sẵn sàng du học. Tuy nhiên, để lựa chọn một ngôi trường phù hợp là điều không hề dễ dàng. Đa số học viên sẽ theo học các ngôi trường đào tạo xếp hạng hàng đầu đất nước và nhận được nhiều phản hồi tốt.

Bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố như môi trường học tập, nhu cầu học tập, chương trình giảng dạy…Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin của các ngôi trường để không gặp trở ngại khi nhập học tại một nơi hoàn toàn xa lạ.

GIP khuyên bạn nên tham khảo một số ngôi trường nổi tiếng về đào tạo tiếng anh cho du học sinh như API Beci, PINES và A&J Academy.

Trường đào tạo du học tiếng anh tại Philippines
Trường đào tạo du học tiếng anh tại Philippines

3. Quyết định nộp đơn

Sau khi đã tìm được ngôi trường lý tưởng để chinh phục tiếng anh, bạn hãy sẵn sàng nộp đơn để đăng ký theo học. Tất cả các thông tin chi tiết về cách thức gửi hồ sơ đều sẽ được cập nhật trên trang web chính thức của trường.

Hãy chắc chắn rằng bạn chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ bao gồm lý lịch cá nhân, học bạ,… Đăng ký du học tiếng anh Philippines tại GIP, bạn sẽ không cần lo lắng về các vấn đề này. Học viên cũng cần cân nhắc thời gian đăng ký hồ sơ để không bỏ lỡ thời hạn nộp đơn của trường.

Đa số các trường tại Philippines đều bắt đầu chương trình học vào mùa thu. Vì vậy, bạn nên nộp hồ sơ trong khoảng thời gian từ đầu năm cho đến giữa năm. Việc đăng ký sớm sẽ giúp học viên dễ dàng thu xếp các giấy tờ để chuẩn bị sẵn sàng cho một kỳ học tuyệt vời.

Chuẩn bị thủ tục đăng ký du học Philippines
Chuẩn bị thủ tục đăng ký du học Philippines

4. Chuẩn bị du học tiếng anh tại Philippines

Trước khi bắt đầu một hành trình mới, mỗi người đều sẽ phải chuẩn bị một hành trang đầy đủ. Không chỉ chuẩn bị vật dụng cần thiết, bạn cũng nên tìm hiểu những thông tin hữu ích về con người, đất nước, văn hóa của Philippines. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập vào một môi trường hoàn toàn mới, tránh đi những cú sốc về văn hóa.

Việc tìm hiểu trước về chương trình học tập cũng vô cùng quan trọng. Rất nhiều du học sinh bỡ ngỡ trong thời gian đầu do không tìm hiểu trước. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng học tập do không thể bắt kịp với lộ trình học tại Philippines. Một hành trang vững vàng sẽ giúp bạn tiến xa hơn và rút ngắn thời gian học tập tại đây.

5. Bắt đầu cuộc sống du học

Trước khi kỳ học bắt đầu, bạn nên bay đến Philippines sớm hơn để ổn định môi trường sống và làm quen mọi người xung quanh. Hãy chuẩn bị một chỗ ở hợp lý thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt của bạn. Đồng thời liên tục giao lưu với những người bạn mới và giảng viên. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm các buổi hoạt động ngoại khóa đầy năng lượng để có những trải nghiệm đáng nhớ tại đây.

Với tần suất học tiếng anh liên tục, các trường đào tạo sẽ giúp bạn nâng cao trình độ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, học viên cần tự giác học tập và luyện tập thường xuyên.

Lựa chọn GIP, quy trình đăng ký du học của bạn sẽ được diễn ra vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Học viên sẽ được hỗ trợ đầy đủ trong suốt quá trình chuẩn bị và bắt đầu nhập học.

Du học sinh tại Philippines
Du học sinh tại Philippines

6. Quy trình du học tiếng anh Philippines chi tiết tại GIP

Tại Việt Nam, bạn được tư vấn chọn trường, cung cấp báo giá, đóng lệ phí ban đầu, ký hợp đồng, thanh toán hợp lý, trường xác nhận thanh toán, chuẩn bị nhập học, nhập cảnh, đón tại sân bay, lịch trình khi đến trường.

Tại Philippines, học viên cũng được tư vấn chọn trường, cung cấp báo giá, đóng lệ phí ban đầu, ký hợp đồng, thanh toán học phí, xác nhận thanh toán, chuẩn bị nhập học, đi xe bus hoặc xe nhà trường đón.

Nhìn chung, quy trình du học tiếng anh tại Philippines khá phức tạp. Vì vậy, học viên phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định tham gia. Để giúp tất cả mọi người tự tin du học và đạt chất lượng tốt nhất, đội ngũ chăm sóc học viên của GIP cam kết hỗ trợ tận tâm và nhanh nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn bạn nhé.
Tin liên quan
Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thời gian2. Thông tin nhập cảnh vào Philippines3. Quy định khi ở trong trường A&J Academy Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời […]
Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Điểm giống2. Điểm khác biệt Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những […]
Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JIC2. Chi phí ở kí túc xá của trường JIC2. 1. Đối với học viên khóa ESL Light2.2. Đối với học viên khóa ESL Standard2.3. Đối với học viên khóa ESL Premium2.4. Đối với học viên khóa IELTS Light2.5. Đối […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]
Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo2. Khóa học tiếng anh Junior3. Khóa học tiếng anh cho người giám hộ 1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo Đúng như tên gọi, đối tượng của khóa học chính là các bạn nhỏ học cấp mẫu giáo còn chưa có nền […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]