Giới thiệu chung về trường anh ngữ CELLA

Ngày 16/06/2022
28 lượt xem

Tại đất nước Philippines, CELLA được xếp hạng là một trong những trường Anh ngữ đáp ứng nhiều tiêu chuẩn học tập và cải thiện trình độ tiếng anh tại Philippines.

CELLA ra đời vào năm 2006, đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển tại Cebu. Hơn 10.005 ngàn học viên từng tốt nghiệp nơi đây. Trường chuyển qua cơ sở mới vào tháng 12/2014 với cơ sở phòng học mới đẹp, ký túc xá sử dụng căn hộ cao cấp với đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi tạo sự thoải mái nhất cho học viên.

1. Cung cấp nhiều giờ học 1:1

Yêu cầu của học viên thường là số lượng tiết học 1: 1 cao, giảng viên có trình độ cứng, khóa học linh hoạt tùy chỉnh theo mong muốn của học viên, cơ sở vật chất đẹp và khang trang, an ninh tốt, xung quanh trường có nhiều cửa hàng, dịch vụ và quán ăn, gần trung tâm thành phố tiện đi lại… thì CELLA Premium chính là ngôi trường Anh ngữ đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Khóa học phổ biến nhất tại CELLA Premium là Power Speaking 6. Thời gian học chính thức mỗi ngày là 6 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm. Ngoài ra học viên có thể tham gia thêm 01 giờ học tùy chọn vào buổi tối, tổng cộng 9 tiết học/ ngày.

Học viên ở tất cả các khóa học đều có thể lựa chọn môn học theo nguyện vọng của mình nhằm cải thiện điểm yếu của từng cá nhân. Trường cũng rất phù hợp với những học viên chỉ có thể học tập trong thời gian ngắn (từ 4 đến 8 tuần) với chương trình học chuyên tập trung vào kỹ năng Nói.

Học viên hài lòng với chất lượng của trường Anh ngữ CELLA
Học viên hài lòng với chất lượng của trường Anh ngữ CELLA

Khóa học Power Speaking 6 gồm 6 tiết học một kèm một một ngày và hai lớp học nhóm là thế mạnh chính của CELLA Premium. Có thể nói rất ít trường tại Philippines có thể cung cấp 6 tiết học 1:1 chính thức một ngày (ngoại trừ học viên đăng ký học tăng cường hoặc học các khóa học đặc biệt).

Các môn học tại đây được tổ chức theo ý nguyện học viên, do đó rất phù hợp cho những bạn muốn tập trung vào những lĩnh vực cụ thể hay tập trung vào cải thiện những điểm yếu.

Thế mạnh của trường là luyện Nói chuyên sâu trong thời gian ngắn rất thích hợp cho những học viên không sắp xếp được nhiều thời gian học tập tại Philippines, bởi vì thay vì học một ngày 4 – 5 tiết 1:1 mỗi ngày như tại một số trường khác thì tại CELLA Premium học viên được học đến 6 tiết 1:1 mỗi ngày.

2. Môi trường học tập thoải mái

So với các trường Anh ngữ khác tại Philippines, CELLA Premium có chút nới lỏng trong các quy định và nội quy nhà trường. Tinh thần tự giác được đặt lên hàng đầu, tuy nhiên học viên không được lạm dụng và làm ảnh hưởng đến những học viên khác.

Giờ giới nghiêm vẫn được áp dụng để duy trì việc quản lý và đảm bảo an toàn cho học viên. Ngoài ra học viên mới nhập học bắt buộc phải tham gia lớp học Optional vào buổi tối trong 4 tuần đầu.

Diện mạo của trường anh ngữ CELLA
Diện mạo của trường anh ngữ CELLA

3. Đội ngũ giáo viên xuất sắc và giàu nhiệt huyết

Hơn nữa và đây cũng là lý do 60% giáo viên của trường tốt nghiệp từ Đại học sư phạm Cebu Normal University (là trường nổi tiếng về đào tạo giáo viên tại Cebu). Ngoài ra, giáo viên còn được thường xuyên đào tạo chuyên môn, tham dự các khóa đào tạo, hội thảo như TESOL, IELTS và các chương trình nâng cao khác.

Giáo viên tại trường đều là những giáo viên thường niên, không có giáo viên thời vụ hay bán thời gian nên tất cả đều rất nhiệt huyết và tập trung trong giảng dạy. Hơn 60% các giáo viên đã từng tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng Cebu Normal University của Philippines.

Để đảm bảo sự hài lòng cho từng học viên Khi học tập tại CELLA, các học viên được làm phiếu đánh giá giáo viên và tất cả đều hài lòng về giáo viên của mình. Và tỷ lệ học viên đăng ký thay đổi giáo viên tại trường thấp nhất trong hệ thống các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

4. Nằm trên trục đường chính của thành phố Cebu

CELLA nằm trên con đường tấp nập của thành phố Cebu, chỉ cách trung tâm thương mại lớn khoảng 3 km. Từ đó giúp cho cuộc sống sinh hoạt của học viên vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, xung quanh còn có rất nhiều cửa hàng và quán ăn, quán cà phê.

Vị trí thuận lợi của trường anh ngữ Cella
Vị trí thuận lợi của trường anh ngữ Cella

5. Chi phí

Vấn đề học phí cũng là một lợi thế cạnh tranh của CELLA, chi phí phòng 4 với giá cả hợp lý rất phù hợp với học viên Việt Nam. Tận hưởng chương trình học nhiều tiết 1:1, ký túc xá mới đẹp, sang trọng, vị trí thuận tiện, an toàn, mức học phí hợp lý, đó chính là CELLA Premium.