Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Ngày 25/05/2022
44 lượt xem

Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố Cebu của Philippines với vùng ngoại ô yên bình, gần các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, khu mua sắm.

Với mục tiêu đào tạo tiếng anh cho đối tượng trẻ em từ 3 đến 18 tuổi, chương trình học của trường CIEC cũng tập trung bổ trợ kiến thức theo phương pháp thú vị và dễ hiểu. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng hướng đến việc tạo ra môi trường học thuận tiện và thoải mái cho các em.

Trường anh ngữ CIEC
Trường anh ngữ CIEC

1. Không gian học tập thoải mái và an toàn

Trường CIEC nằm ở vùng ngoại ô yên tĩnh của Cebu, tránh được tình trạng kẹt xe và không bị ô nhiễm tiếng ồn như những khu vực trung tâm. Cơ sở vật chất tại trường cũng được đảm bảo với chất lượng hàng đầu Philippines.

Khu vực trung tâm có diện tích rộng hơn 1000 ha, bao gồm 2 khu nhà là khu ký túc xá và khu phòng học. Ngoài ra, nhà trường còn trang bị các cơ sở vật chất khác như hồ bơi, phòng bóng bàn, nhà ăn, phòng xem phim…. Từ đó, giúp các học viên cảm thấy thoải mái nhất trong thời gian học tại CIEC.

Khu ký túc xá có phòng dơn, phòng đôi và phòng ba. Chương trình học đào tạo cho đối tượng là gia đình và các em nhỏ nên trường còn trang bị thêm khu bếp miễn phí để học viên có thể nấu ăn. Đối diện khu nấu ăn tự do là cửa hàng tiện lợi cung cấp mọi nhu yếu phẩm cần thiết cho các học viên.

Riêng đối với khu vực townhouse bao gồm 10 căn nhà được xây dựng như khu nhà liền kề. Mỗi căn có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, nhà bếp và phòng khách. Vì vậy, khu ký túc xá phù hợp với các gia đình gồm nhiều thành viên nhằm tạo ra sự thoải mái. Ngoài ra mỗi tối ở mỗi căn đều có một giờ học tự chọn với giáo viên Filipino, giúp các học viên bên cạnh việc trau dồi tiếng Anh thì có thể khám phá thêm văn hóa của người Filipino.

Ngoài ra, phụ huynh có thể yên tâm khi có con em học tập và sinh hoạt tại đây vì trường trang bị hệ thống camera an ninh giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho các em.

Cơ sở vật chất đảm bảo của trường CIEC
Cơ sở vật chất đảm bảo của trường CIEC

2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt

Với mục tiêu phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong mỗi giờ học nhóm. CIEC đã liên kết cùng tổ chức ACT International cung cấp chương trình tiếng Anh ELP được thiết kế với nội dung tổng quát và chia làm nhiều cấp độ khác nhau, trang bị cho các em học sinh một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các cấp độ học thuật cao hơn.

Ngoài việc phát triển khả năng ngôn ngữ tổng quát, khi theo học các lớp học nhóm ELP, học sinh còn được nâng cao các kỹ năng và chiến thuật để học ngôn ngữ hiệu quả cũng như hiểu biết rộng hơn về văn hóa của các nước nói tiếng Anh.

Các khóa học Sparta và các chương trình quản lý du học sớm không có người giám hộ đi theo thì hoàn toàn được quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên và giáo viên tại CIEC để đảm bảo an toàn và kỷ luật cho các em nhỏ khi học tập tại CIEC mà không có sự quản lý của phụ huynh.

Các lớp học chuyên sâu kéo dài 10 giờ của CIEC giúp các em đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất. Trường không chỉ quan tâm đến việc chăm sóc học sinh, sự tiến bộ trong trình độ tiếng Anh mà còn là về kỷ luật và kỹ năng sống của các em trong quá trình học.

Việc sử dụng các loại điện thoại thông minh, máy tính… trong quá trình học Sparta sẽ được quản lý chặt chẽ nhằm hướng các em tới một môi trường sống và phát triển nhân cách một cách toàn diện.

Các học viên nhí tại trường CIEC
Các học viên nhí tại trường CIEC

3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên

Hiệu trưởng trường là người có trên 10 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực giáo dục trẻ em quốc tế tại Philippines. Để tạo được môi trường học tập toàn diện, giáo viên Philippines thường ở nội trú ngay tại trường học, kích thích việc sử dụng tiếng Anh của học sinh.

Giáo viên nội trú không chỉ tham gia các lớp học chính khóa mà còn kiểm tra bài tập, kiểm tra từ vụng, việc ôn bài, chuẩn bị bài. Các cô còn đóng vai người mẹ cùng tham gia hoạt động cuối tuần với học sinh của mình.

4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao

Trường có nhiều học sinh đến từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…Bên cạnh đó, tỉ lệ quốc tịch của học sinh luôn được giữ vững với số lượng nhất định để đảm bảo một môi trường quốc tế hoàn hảo.

Việc các em học sinh sống và học tập trong một môi trường quốc tế sẽ giúp các em sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên và có một môi trường mà các em nhận thức về quyền công dân thế giới. Hơn nữa, các em có cùng độ tuổi với nhau thì đây sẽ là cơ hội tốt để các em thảo luận và suy nghĩ nghiêm túc về những dự định và tương lai của các em.

5. Đa dạng các khóa học chất lượng

Đây chính là điểm đặc biệt nổi bật khi bạn chọn CIEC là nơi học tiếng anh, không chỉ dạy những khóa tiếng anh ngắn hạn cho các em học sinh mà CIEC còn lên kế hoạch đến 10 năm cho các em về con đường học vấn sau này.

Lớp học tiếng anh tại trường CIEC
Lớp học tiếng anh tại trường CIEC

CIEC cung cấp các khóa học giúp các em được chuyển tiếp qua các đại học danh tiếng thế giới để tiếp tục con đường học vấn của mình. Đây được xem là con đường giúp các em du học nhanh nhất với chi phí thấp nhất và không gặp những trở ngại về ngôn ngữ khi đi du học.

Không chỉ cung cấp các khóa học trong thời gian ngắn mà CIEC còn có khóa học dài hạn theo chương trình của  trường học các cấp tại Philippines. Cũng vì đặc điểm đó mà trường CIEC chỉ thiết kế dành riêng cho học viên từ 3 đến 18 tuổi và người giám hộ (ông bà, cha mẹ) đi theo cùng trẻ nhỏ.

Trường CIEC cung cấp đa dạng các khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn, phù hợp với các mục tiêu từ du học cải thiện tiếng Anh đến du học bậc tiểu học, trung học và đại học chuyển tiếp… Rất nhiều gia đình Hàn Quốc gửi con em sang trường tham gia các khóa học dài hạn ở đây.

Tin liên quan
Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thời gian2. Thông tin nhập cảnh vào Philippines3. Quy định khi ở trong trường A&J Academy Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời […]
Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Điểm giống2. Điểm khác biệt Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những […]
Toàn cảnh về cơ sở vật chất CIP

Toàn cảnh về cơ sở vật chất CIP

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng ăn2. Khu vực nghỉ ngơi3. Sân bóng rổ4. Thư viện Vậy cơ sở vật chất của CIP có gì đặc biệt hơn so với những trường khác trong khu vực hay không? Bạn sẽ tự tìm được câu trả lời ngay lập tức 1. Phòng ăn Mỗi […]
Bên trong kí túc xá tại CIA có gì?

Bên trong kí túc xá tại CIA có gì?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường CIA2. Chi phí ở kí túc xá trường CIA2.1. Đối với học viên tham gia khóa học CIA2.2. Đối với học viên tham gia khóa học IELTS/ TOEIC Hãy cùng khám phá mọi ngóc ngách tại kí túc xá CIA […]
Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JIC2. Chi phí ở kí túc xá của trường JIC2. 1. Đối với học viên khóa ESL Light2.2. Đối với học viên khóa ESL Standard2.3. Đối với học viên khóa ESL Premium2.4. Đối với học viên khóa IELTS Light2.5. Đối […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]