Hiệu quả vượt trội sau khi học TOEIC đảm bảo tại Philippines

Ngày 15/07/2022
116 lượt xem

Giờ đây chứng chỉ TOEIC không còn khó chinh phục khi tham gia khóa học TOEIC đảm bảo tại các trường Anh ngữ Philippines. Chắc chắn khóa học này sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng đào tạo và đạt được số điểm ưng ý. Khóa học TOEIC đảm bảo được xây dựng một cách chuyên biệt giúp học viên chinh phục mục tiêu số điểm TOEIC đã đặt ra.

Chứng chỉ TOEIC được công nhận quốc tế
Chứng chỉ TOEIC được công nhận quốc tế

1. Đối tượng khóa học TOEIC đảm bảo

Đối tượng chủ yếu của khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC chủ yếu là người đi làm và học sinh, sinh viên mong muốn cải thiện năng lực và đạt được số điểm TOEIC mục tiêu. Trình độ tiếng Anh của những bạn này thường ở mức trung bình và không thể giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo và trôi chảy.

Bên cạnh đó, học viên đủ điều kiện tham gia khóa học TOEIC đảm bảo phải đạt được số điểm đầu vào do nhà trường yêu cầu từ trước. Trước khi nhập học, học viên sẽ được kiểm tra năng lực đầu vào.

Cụ thể, mục tiêu số điểm của học viên là 700 điểm thì học viên cần đạt được số điểm đầu vào là 500-600 điểm.

Bên cạnh đó, khóa học TOEIC đảm bảo cũng yêu cầu học viên tuân thủ đầy đủ những quy định một cách nghiêm túc. Tất cả các bạn học viên cần tham gia đầy đủ 100% các buổi học. Trong trường hợp vắng mặt, học viên cần trình bày lý do đầy đủ. Ngoài ra, học viên cũng không được phép ra ngoài trường vào các ngày trong tuần ngoại trừ thứ 7 hoặc chủ nhật.

Trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ thường xuyên thực hiện các bài kiểm tra để nhà trường đánh giá được tình hình của từng bạn. Từ đó, giáo viên sẽ nắm được tình hình học tập và điều chỉnh lộ trình sao cho phù hợp nhất.

2. Thời lượng khóa học TOEIC đảm bảo

Đa số các khóa học TOEIC đảm bảo thường kéo dài từ 3 đến 4 tháng. Nếu như tuân thủ tất cả các quy định mà nhà trường đề ra và chăm chỉ rèn luyện, chắc chắn học viên sẽ đạt được số điểm mong muốn.

Trong trường hợp học viên đã hoàn thành đầy đủ các quy định nhưng vẫn chưa thể hoàn thành bài thi TOEIC, nhà trường sẽ cho phép học viên học lại hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, học viên phải tự chi trả các chi phí như tiền kí túc xá, ăn uống và chi phí visa.

Thời lượng của khóa học TOEIC đảm bảo
Thời lượng của khóa học TOEIC đảm bảo

3. Lợi thế khi học TOEIC đảm bảo đầu ra tại Philippines

3.1. Chương trình học phù hợp với từng cá nhân

Lợi ích lớn nhất khi học TOEIC đảm bảo tại Philippines đó là mô hình 1 kèm 1 có thể giúp linh hoạt điều chỉnh các môn học. Giáo viên hoàn toàn chủ động trong việc thiết lập nội dung, mục tiêu điểm số, phong cách giảng dạy sao cho phù hợp nhất với mỗi cá nhân.

Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao điểm số TOEIC mà còn giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nói. Mặt khác, dựa vào kết quả kiểm tra quá trình, nhà trường sẽ có kế hoạch tập trung các bài học vào những điểm yếu còn tồn đọng.

Lợi ích của khóa học TOEIC đảm bảo
Lợi ích của khóa học TOEIC đảm bảo

3.2. Đội ngũ giáo viên có chất lượng cao

Nhìn chung, giáo viên giảng dạy các lớp TOEIC đảm bảo ở Philippines đều giàu kinh nghiệm và đầy đủ kỹ năng để giảng dạy cho từng học viên. Bên cạnh đó, với mô hình kèm cặp 1:1 chắc chắn sẽ giúp học viên tiến bộ hơn mỗi ngày khi học tập tại Philippines

3.3. Cải thiện tất cả các kỹ năng tiếng Anh quan trọng

Đặc biệt, khi luyện thi TOEIC tại Philippines bạn cũng được tiếp xúc với môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn để cải thiện kỹ năng nói. Lý do là bởi bạn hoàn toàn sử dụng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt. Học viên sẽ có nhiều cơ hội để giao tiếp hơn từ đó kỹ năng nghe nói cũng tốt hơn.

Ngoài ra, học viên có thể tùy chỉnh lịch học của mình sao cho phù hợp với mong muốn của bản thân. Nếu còn nhiều lỗ hổng và muốn cải thiện các kỹ năng như đọc, viết hay nghe tiếng Anh, đừng ngần ngại thông báo cho nhà trường để được hỗ trợ kịp thời.

3.4. Đăng ký thi chứng chỉ TOEIC tại Philippines

Ở những thành phố lớn của Philippines như Cebu, Baguio và Manila, kỳ thi TOEIC chính thức được diễn ra 2 lần/ tháng. Vì vậy, học viên có thể dễ dàng đăng ký và di chuyển đến địa điểm thi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng ký thi thử để kiểm tra năng lực và trình độ của bản thân.

Học viên dự thi TOEIC tại Philippines
Học viên dự thi TOEIC tại Philippines

4. Điểm khác biệt giữa học TOEIC thường và học TOEIC đảm bảo

4.1. Cam kết đầu ra

Đối với khóa học TOEIC thông thường, học viên sẽ không được đảm bảo điểm số sau khi hoàn thành khóa học.

Còn đối với khóa học TOEIC đảm bảo, nhà trường sẽ cho phép học viên học lại khóa học hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, các chi phí phát sinh học viên sẽ tự chi trả tùy theo nhu cầu của bản thân.

4.2. Chương trình học tập

Khi tham gia khóa học TOEIC thông thường, học viên sẽ được sắp xếp học tập đầy đủ tại các lớp học nhóm, lớp học 1:1 hay lớp học tự chọn.

Còn đối với khóa học TOEIC đảm bảo, chương trình học tập áp lực hơn với cường độ học tập liên tục. Học viên cũng phải tuân thủ đầy đủ các quy định mà nhà trường đặt ra như tham gia đầy đủ các lớp học, không được ra khỏi trường vào các ngày trong tuần. Nhờ vậy, học viên của các khóa học TOEIC đảm bảo thường đạt được kết quả mục tiêu cao hơn kỳ vọng.

Trên đây là những đặc điểm của khóa học TOEIC đảm bảo. Đây cũng là khóa học được nhiều bạn học viên lựa chọn để nhanh chóng đạt được số điểm kỳ vọng.

084.8484.777 Đăng ký học