Hướng dẫn cách chọn công ty tư vấn du học Philippines uy tín

Ngày 04/09/2022
59 lượt xem

Chỉ cần vài nhấp chuột, bạn có thể tìm kiếm hàng loạt các công ty tư vấn du học Philippines. Tuy nhiên để có thể tìm được công ty phù hợp với nhu cầu, có giá thành hợp lý cùng dịch vụ hỗ trợ tốt là điều khá khó khăn với phụ huynh và học viên. Thấu hiểu được điều này, nội dung trong bài viết dưới đây sẽ giúp quá trình chọn lựa công ty du học trở nên thuận lợi hơn.

1. Vai trò của công ty tư vấn du học Philippines

– Cung cấp nguồn thông tin chính thống, chính xác cập nhật thường xuyên. Tạo điều kiện cho học viên thực hiện theo đúng các quy định mới nhất từ ngôi trường mà họ muốn được theo học tại Philippines.

– Hỗ trợ học viên tìm kiếm các khóa học tiếng Anh, trường đào tạo Anh ngữ phù hợp với năng lực bản thân và khả năng kinh tế thông qua đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Vai trò của công ty tư vấn du học Philippines
Các công ty sẽ thay học viên tìm kiếm những cơ hội tốt tại Philippines

– Là đơn vị giúp học viên xử lý các thủ tục, giấy tờ liên quan trong quá trình học tập, sinh hoạt sau này tại nước sở tại.

– Giải quyết và hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề phát sinh như: lịch học, vé máy bay, phòng ký túc xá, gửi đồ,… kể cả khi bạn đang ở Philippines. Hạn chế tình trạng bạn bỡ ngỡ, khó làm quen khi mới tiếp xúc với môi trường và cách thức học tập mới.

– Ngoài ra, công ty tư vấn du học Philippines còn cung cấp các chương trình khuyến mãi, học bổng độc quyền dành riêng cho học viên đăng ký. Tạo điều kiện cho học viên tiết kiệm chi phí du học.

2. 5 tiêu chí để lựa chọn công ty tư vấn du học Philippines

Việc lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín giúp bạn giảm được phần lớn gánh nặng tâm lý khi học tập và sinh sống tại Philippines. Một công ty tốt sẽ thỏa mãn những tiêu chí sau đây:

2.1. Thông tin công ty minh bạch

Công ty có giấy phép hoạt động được cấp bởi Sở, ban ngành có thẩm quyền tại tỉnh thành phố. Cần công bố tên, địa chỉ, cách thức liên lạc với công ty,… rõ ràng, chi tiết. Hơn nữa, thời gian hoạt động cũng là một vấn đề cần lưu tâm. Bạn nên ưu tiên những đơn vị có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm tư vấn du học Philippines.

2.2. Đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hiểu được nhu cầu học tập của học viên. Đồng thời nắm được năng lực và khả năng tài chính của học viên để tư vấn chọn trường, khóa học và lộ trình sao cho phù hợp nhất.

tiêu chí để lựa chọn công ty tư vấn du học Philippines

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm có chuyên môn nghiệp vụ cao

2.3. Là đối tác của các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines

Tại Philippines có hơn 400 trường Anh ngữ, và không khó để có được thông tin trường Anh ngữ nào có quy mô, chất lượng đào tạo tốt. Hãy lưu tâm danh sách các trường liên kết với công ty để đánh giá khách quan về công ty đó.

2.4. Đánh giá của học viên

Bên cạnh việc lắng nghe tư vấn của chuyên viên, bạn hãy tìm hiểu về thông tin các học viên cũ để xin đánh giá và cảm nhận khách quan nhất về công ty mình đang tìm hiểu. Việc này nhằm đánh giá độ uy tín thực sự của đơn vị tư vấn du học.

2.5. Rõ ràng về nội dung và chi phí trong hợp đồng dịch vụ

Đối với bản hợp đồng dịch vụ ký giữa học viên và công ty cần đảm bảo tính minh bạch về các điều khoản và chi phí như đã thỏa thuận trước đó. Điều này là không chỉ xác định mức độ uy tín của một công ty du học mà còn giúp bạn đảm bảo quyền lợi nếu có bất kỳ sự việc ngoài ý muốn nào xảy ra.

3. GIP – Công ty tư vấn du học Philippines uy tín hàng đầu hiện nay

GIP là một trong những công ty tư vấn du học Philippines uy tín hàng đầu Việt Nam. GIP có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về thị trường Philippines, và đã đồng hành cùng với hơn 1.000 học viên theo các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines mỗi năm. Cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí uy tín và chuyên nghiệp nhất; mục tiêu chung luôn hướng tới lợi ích của học viên. Các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được tạo điều kiện làm việc trong các công ty lớn tại Manila với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ cao.

Hiện tại công ty đang có văn phòng tư vấn du học Philippines tại Hà Nội, Thái Nguyên. Tại Philippines, GIP có văn phòng và trung tâm tiếng Anh đặt ngay tại thành phố Makati. Vì vậy học viên luôn luôn được đội ngũ nhân viên hỗ trợ kịp thời ngay từ khi đặt chân tới Philippines. Hơn thế duy chỉ tại GIP có những chuyến thăm học viên định kỳ mỗi tháng.

Công ty tư vấn du học Philippines GIP liên kết với các trường Anh ngữ hàng đầu

Liên kết với hàng loại các trường Anh ngữ tại các thành phố lớn như: Cebu, Baguio, Clark,…

GIP là số ít các công ty cung cấp những khóa học tiếng Anh với mức phí cạnh tranh nhất. Học viên có cơ hội nhận học bổng từ 15 – 20% từ những trường Anh ngữ nổi tiếng như: CELLA, PINES, Monol, A&J, CIP, CPILS, KeyStone,… cùng trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến hàng đầu Philippines.

Trên đây là những lưu ý khi chọn công ty tư vấn du học Philippines. Hy vọng, sẽ giúp ích trong quá trình chuẩn bị hành trang du học nước ngoài của bạn. Chúc các bạn thành công!

084.8484.777 Đăng ký học