Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Ngày 03/06/2022
44 lượt xem

Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô cùng hiện đại. Hãy cùng khám phá một vòng ngôi trường này nhé.

1. Phòng học

Tại trường HELP Clark, không gian ký túc xá và phòng học được tích hợp trong một tòa nhà gồm 3 tầng đủ chỗ cho 250 học viên tại trường. Tất cả những vật dụng đều được trang bị tiện nghi nhằm đáp ứng mọi nhu cầu.

Số lượng phòng học và kí túc xá ngày càng được nâng cao để phục vụ ngày càng nhiều học viên có nhu cầu học tiếng anh. Bên cạnh đó, phòng học 1:1 có thể được sử dụng làm phòng tự học cá nhân sau giờ học.

2. Kí túc xá

Khi sống tại kí túc xá, học viên có thể đăng kí giặt ủi với tần suất 3 lần/ tuần. Mỗi phòng cũng được dọn dẹp 3 lần/ tuần bởi nhân viên vệ sinh.

Để chăm sóc học viên mọi lúc mọi nơi, phòng Y tế luôn hoạt động với đầy đủ nhân viên y tế. Nếu nhân viên mắc các loại bệnh nhẹ như cảm cúm thì có thể được thăm khám trong trường.

Phòng ăn cũng được xây dựng vô cùng rộng rãi với sức chứa lớn. Các món ăn tại đây cũng được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thay đổi liên tục.

Phòng ăn tại trường HELP Clark
Phòng ăn tại trường HELP Clark

3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí

3.1. Hồ bơi

Bên cạnh đó, nhà trường còn xây dựng hồ bơi bao gồm hai bể chính dành cho người lớn và dành cho trẻ em. Mỗi loại hồ bơi sẽ được thiết kế phù hợp với người sử dụng. Đây là địa điểm lí tưởng vào mùa hè mà bất kì học viên nào cũng nên trải nghiệm.

Hồ bơi tại trường HELP Clark
Hồ bơi tại trường HELP Clark

3.2. Hoạt động thể dục thể thao

Để thư giãn sau những giờ học 1:1 hay giờ học nhóm. học viên có thể hòa mình vào các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn bộ môn mà mình yêu thích như Golf, bóng đá, bóng bàn… Bởi lẽ nhà trường xây dựng đầy đủ sân chơi Golf, sân chơi bóng đá, khu vực đánh bóng bàn cho học viên.

Các hoạt động thể dục thể thao tại trường HELP Clark
Các hoạt động thể dục thể thao tại trường HELP Clark

Ngoài ra còn có căng tin mini, khu vực nhà ăn cũng rất rộng rãi thoải mái. Ngoài trời còn có các nhà lá để học viên nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ học. Bên trong Clark SEZ có trung tâm thương mại, công viên, công viên nước, khu cưỡi ngựa, chơi Golf… nên cuối tuần bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để giải trí.

Ngoài ra, vào các ngày cuối tuần, học viên còn được nhà trường đưa đón đến các trung tâm thương mại để mua sắm và giải trí.

Học viên có thể mượn xe đạp trong trường để di dạo bên ngoài. Ngay gần trường còn có cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, siêu thị miễn thuế, phòng tập gym (1,300 peso/ tháng), cửa hàng mát xa.

Tin liên quan
Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thời gian2. Thông tin nhập cảnh vào Philippines3. Quy định khi ở trong trường A&J Academy Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời […]
Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Điểm giống2. Điểm khác biệt Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những […]
Sự thật về cơ sở vật chất trường Pines Academy

Sự thật về cơ sở vật chất trường Pines Academy

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Các quán cà phê, cửa hàng tiện lợi2. Phòng máy tính3. Phòng tập gym4. Canteen5. Phòng tự học6. Kí túc xá Trường Pines từ lâu đã được xếp hạng là một trong những trường anh ngữ có chất lượng đào tạo tốt nhất cả nước. Còn cơ sở […]
Choáng ngợp với cơ sở vật chất tại trường Philinter

Choáng ngợp với cơ sở vật chất tại trường Philinter

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Hồ bơi2. Phòng tập gym3. Khuôn viên trường4. Phòng học5. Phòng kí túc xá Philinter cũng là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất nổi trội trong khu vực. Học viên tại đây có môi trường sống và học tập vô cùng thuận tiện và […]
A&J Academy xây dựng hệ thống cơ sở vật chất thế nào?

A&J Academy xây dựng hệ thống cơ sở vật chất thế nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Phòng ăn3. Phòng gym4. Phòng tự học Tuy học phí tiết kiệm nhưng cơ sở vật chất của trường A&J Academy chẳng thua kém gì những trường anh ngữ khác trong khu vực. Hãy cùng dạo quanh một vòng để kiểm chứng nhé. 1. Phòng học […]
Cơ sở vật chất của trường CPILS có gì đặc biệt?

Cơ sở vật chất của trường CPILS có gì đặc biệt?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng gym2. Góc giải trí3. Hồ bơi4. Ký túc xá5. Phòng ăn Bên cạnh chất lượng giáo dục đảm bảo, CPILS còn có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại mà học viên không thể bỏ qua. Để đảm bảo an ninh cho toàn bộ học viên, […]