Khóa học tiếng Anh Philippines 2 tháng

Ngày 28/07/2022
50 lượt xem

Nếu bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thì khóa học tiếng Anh Philippines 2 tháng chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Ngày hôm nay, hãy cùng GIP tìm hiểu về khóa học này nhé!

1. Khóa học tiếng Anh Philippines 2 tháng

Một khóa học tiếng Anh Philippines 2 tháng trên thực tế là không quá dài nhưng cũng không ngắn. Đây là một khoảng thời gian đủ để chúng ta có thể phát triển hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết với những khóa học được thiết kế chuyên biệt tại các trường Anh ngữ hàng đầu của Philippines.

Do đó, so với việc lựa chọn đi du học Philippines trong 1 tháng thì thời gian 2 tháng sẽ giúp bạn tiếp thu được khối lượng kiến thức đầy đủ và sâu rộng hơn. Đồng thời, bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn về khóa học giao tiếp hay khóa học luyện thi chứng chỉ.

Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý rằng chỉ nên lựa chọn khóa học tiếng Anh Philippines 2 tháng nếu như bạn có mong muốn sử dụng tiếng Anh lưu loát và sẵn sàng phấn đấu hết mình vì mục tiêu chinh phục tiếng Anh mà mình đã đặt ra.

Khóa học tiếng Anh 2 tháng
Khóa học tiếng Anh 2 tháng

2. Các khóa học tiếng Anh Philippines 2 tháng phổ biến nhất

Những khóa học tiếng Anh Philippines 2 tháng được học viên ưa chuộng nhiều nhất có thể kể đến như khóa học IELTS thông thường, khóa học ESL và khóa học Power Speaking.

2.1. Khóa học IELTS

Nếu bạn là một sĩ tử đang ôn luyện IELTS và muốn rút ngắn thời gian luyện thi chứng chỉ của mình thì khóa học tiếng Anh Philippines 2 tháng là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều thiết kế khóa luyện thi IELTS dành cho các học viên với thời gian tối thiểu trên 8 tuần. Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS thực sự không hề đơn giản, không phải chỉ cần ôn luyện ngày một ngày hai là đã có thể đi thi được. Vì vậy, học viên cần một khoảng thời gian đủ dài để có thể tiếp thu đủ lượng kiến thức và vận dụng vào bài thi IELTS một cách tốt nhất.

Được học những chương trình luyện thi hiệu quả với sự dẫn dắt của những giáo viên dày dặn kinh nghiệm kết hợp với sự nỗ lực, cố gắng của bạn thì chắc chắn khả năng của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt qua từng ngày.

Các trường Anh ngữ mà bạn có thể lựa chọn để học IELTS khi du học tại Philippines đó là trường Pines Academy (Baguio) và Cebu Blue Ocean (Cebu).

2.2. Khóa học ESL – khóa học tiếng Anh giao tiếp phát triển 4 kỹ năng 

Có thể bạn chưa biết, ESL thường được gọi là khởi nguồn của tiếng Anh tại Philippines. Vì vậy, khóa học ESL được chọn lựa bởi rất nhiều học viên khi du học tại Philippines bởi tính thông dụng cao. Ngoài ra, khóa học ESL được xem là nền tảng vững chắc cho các khóa học chuyên sâu khác của ESL.

Khóa học tiếng Anh ESL 2 tháng
Khóa học tiếng Anh ESL 2 tháng

Khóa học ESL được chia ra thành nhiều cấp độ với những mức độ cụ thể khác nhau, với mục tiêu chính là giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng cơ bản nhất. Chính vì vậy, khóa học giao tiếp ESL phù hợp với tất cả mọi đối tượng đang có mong muốn cải thiện hoặc nâng cao trình độ tiếng Anh mà không phân biệt bạn đang ở trình độ tiếng Anh nào.

Về khóa học giao tiếp ESL, hai trường Anh ngữ tiêu biểu mà GIP muốn gợi ý cho bạn khi du học tại Philippines chính là trường BECI (Baguio) và Philinter (Cebu). Lý do là bởi đây là 2 trường Anh ngữ đứng đầu Cebu và Baguio về trình độ đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho học viên.

2.3. Khóa học Power Speaking

Đối với những ai có ý định đi du học tại Philippines để phát triển kỹ năng nói tiếng Anh của mình, Power Speaking chính là khóa học dành cho bạn. Khóa học này được thiết kế để tập trung vào việc cải thiện cũng như phát triển kỹ năng nói của học viên.

Với khóa học này Power Speaking, học viên sẽ có thể tự xây dựng chương trình học của riêng mình sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất dưới sự hướng dẫn của các giáo viên.

Nếu bạn muốn lựa chọn khóa học tiếng Anh Power Speaking tại Philippines 2 tháng, 2 trường thích hợp nhất chính là trường Anh ngữ TALK (Baguio) và trường Anh ngữ CELLA (Cebu).

3. Chi phí khóa học tiếng Anh Philippines 2 tháng

Chi phí cho khóa học tiếng Anh Philippines 2 tháng
Chi phí cho khóa học tiếng Anh Philippines 2 tháng

Chi phí đi du học tại Philippines trong 2 tháng của bạn sẽ bao gồm các khoản như sau:

– Học phí du học Philippines bao gồm: học phí của khóa học và phí ký túc xá (trong đó bao gồm các bữa ăn hàng ngày)

– Vé máy bay đi du học Philippines với mức dao động từ 200 – 450 USD. Nếu bạn đặt vé máy bay càng sớm thì giá vé sẽ càng rẻ. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn hãng hàng không Cebu Pacific để có nhiều cơ hội săn được vé máy bay giá tốt.

– Các chi phí địa phương khác như SSP, tiền điện, tiền nước, pick up, phí tài liệu học tập,… Ngoài ra, bạn sẽ phải chi trả thêm phí gia hạn Visa vì Philippines chỉ miễn visa trong khoảng thời gian là 30 ngày đầu tiên.

Cộng lại tất cả các khoản chi phí trên, bạn sẽ tính được mức chi phí cần thiết cho việc đi du học Philippines của mình. Thông thường chi phí này sẽ dao động khoảng 2500 USD cho 2 tháng du học tại Philippines. 

Ngoài ra, để du học tiếng Anh Philippines hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm, bạn hãy liên hệ ngay với GIP nhé. Hiện tại GIP cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi phù hợp với các bạn học viên.