Khóa học tiếng Anh Philippines 3 tháng

Ngày 31/07/2022
68 lượt xem

Khóa học tiếng Anh Philippines 3 tháng được học viên lựa chọn nhiều nhất bởi những đặc điểm nổi trội. Hãy cùng khám phá về khóa học này trong bài viết sau.

1. Giới thiệu về khóa học tiếng Anh Philippines 3 tháng

Giới thiệu khóa học tiếng Anh 3 tháng
Giới thiệu khóa học tiếng Anh 3 tháng

2. Đối tượng tham gia khóa học tiếng Anh Philippines 3 tháng 

Du học Philippines 3 tháng để học tiếng Anh phù hợp với các học viên đang cần thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để đi học hoặc định cư tại đất nước nói tiếng Anh thông dụng. Chính vì thế, các khóa học tiếng Anh 3 tháng sẽ tập trung về học thuật hơn là giao tiếp.

Học tiếng Anh với thời gian 3 tháng cũng thích hợp cho các bạn học viên đang bị mất gốc tiếng Anh hoặc đang ở trình độ cơ bản nhất muốn từng bước, từng bước cải thiện trình độ của bản thân.

Ngoài ra, học tiếng Anh trong vòng 3 tháng tại Philippines còn là mục tiêu đối với những ai muốn hoàn thành mơ ước cầm trên tay chứng nhận năng lực tiếng Anh có giá trị quốc tế. Từ đó mang đến cho bản thân nhiều cơ hội mới hơn trong tương lai.

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Anh 3 tháng
Đối tượng tham gia khóa học tiếng Anh 3 tháng

3. Các khóa học tiếng Anh Philippines 3 tháng

Với chương trình du học Philippines trong vòng 3 tháng, bạn có thể đăng ký một số khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân như:

– Khóa học giao tiếp căn bản ESL

– Khóa học luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC thông thường

– Khóa học luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC đảm bảo

4. Lợi ích của các khóa học tiếng Anh Philippines 3 tháng

4.1. Mô hình lớp học số lượng ít

Thay vì mở rộng các lớp học với số lượng lớn, Philippines đẩy mạnh các lớp học với hình thức 1:1 nhằm đảm bảo chất lượng. Học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên trong suốt quá trình học tập. Ngay khi gặp bất kỳ khó khăn nào, học viên có thể hỏi ngay lập tức. Kết hợp với tần suất học tập liên tục, hàng chục nghìn người đã đạt được kết quả vượt trội.

4.2. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đa số đội ngũ giáo viên đều được đào tạo kỹ lưỡng tại các trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế. Để tự tin giảng dạy tiếng anh, họ đạt được những chứng chỉ, bằng cấp tiếng anh danh giá. Theo thống kê, giảng viên tại Philippines đều đạt trên 7.5 IELTS.

Sau đó tiếp tục được rèn luyện kỹ năng giảng dạy trong suốt hàng chục năm. Toàn bộ giáo trình và lộ trình học đều được giảng viên biên soạn và xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng học tập, đạt chuẩn quốc tế.

4.3. Tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí

Mặc dù du học nước ngoài nhưng chi phí bạn phải bỏ ra chỉ ngang bằng với học phí mà bạn phải chi trả tại Việt Nam. Theo ước tính, mỗi giờ học tại Philippines chỉ mất khoảng 100.000 VNĐ. Chỉ với số tiền tiết kiệm nhưng bạn được đắm mình trong môi trường quốc tế thì còn gì tuyệt vời hơn.

Lợi ích của khóa học tiếng Anh 3 tháng
Lợi ích của khóa học tiếng Anh 3 tháng

Bên cạnh đó, thủ tục du học đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

5. Chi phí dự kiến của khóa học tiếng Anh Philippines 3 tháng

Để du học Philippines trong vòng 3 tháng bạn cần chuẩn bị một số khoản chi phí sau:

– Học phí và phí ký túc xá: bạn thêm tham khảo từng trường anh ngữ tại Philippines vì mỗi trường học sẽ có mức giá giao động khác nhau.

– Vé máy bay khứ hồi, bạn nên đặt vé sớm để có thể mua được giá rẻ

– Chi phí địa phương: bao gồm các khoản tài liệu học tập thêm, tiền điện, nước,…

– Chi phí sinh hoạt cá nhân: du học Philippines 3 tháng cũng là thời gian khá dài, vì vậy bạn nên mang theo một khoản kinh phí dự trù. Tránh tình trạng phát sinh sử dụng tiền mặt trong thời gian học tập và sinh hoạt tại Philippines.

Chi phí du học Philippines 3 tháng thường có chi phí giá phụ thuộc vào từng thời điểm. Còn phụ thuộc vào các yếu tố như: vé máy bay, visa, lựa chọn chương trình học, lựa chọn trường học theo mục tiêu,…

Tin liên quan
CIA có những khóa học tiếng anh chất lượng nào?

CIA có những khóa học tiếng anh chất lượng nào?

Trường Anh ngữ CIA nổi bật với những khóa học tiếng Anh chất lượng đạt chuẩn giáo dục.1. Khóa học giao tiếp ESL1.1. Regular ESLKhoá học phù hợp cho tất cả các đối tượng mọi lứa tuổi, từ học sinh đến sinh viên, người đi làm, từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ cao. […]
JIC có những khóa học tiếng anh nào?

JIC có những khóa học tiếng anh nào?

1. Khóa học giao tiếp ESL (Light/ Standard/ Premium)Khoá học này cung cấp chương trình học đào tạo chuyên sâu dành cho những học viên muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến trung cấp, đặc biệt là kỹ năng Speaking.Tuỳ theo nhu cầu học viên có thể chọn lựa chọn khoá học […]
Tổng hợp các khóa học tại trường Wales

Tổng hợp các khóa học tại trường Wales

Cùng tìm hiểu các khóa học chất lượng và đa dạng tại một trong những ngôi trường nổi tiếng bậc nhất của Philippines chính là WALES. Mỗi khóa học đều phù hợp với nhu cầu và mong muốn cụ thể của từng học viên.1. Khóa ESLKhóa học gồm 6 tiết 1:1 với các kỹ năng […]
Các khóa học tại trường Cebu Blue Ocean

Các khóa học tại trường Cebu Blue Ocean

1. Khóa giao tiếp ESL1.1. Light ESLKhóa học thích hợp cho các đối tượng học viên muốn có thời gian riêng của bản thân mình. Mỗi ngày học viên chỉ có 4 tiết học thường lệ.Lớp 1:1 (4 tiết): Pattern, Speaking, Reading, Listening, WritingLớp nhóm tự chọn: 1-3 giờ. Buổi sáng bắt đầu sớm (từ 7 […]
Tổng quan về các khóa học của trường Help Longlong

Tổng quan về các khóa học của trường Help Longlong

1. Khóa học giao tiếp1.1. ESLCấu trúc giờ học: 4 tiết 1:1, 2 tiết 1:4 với GV Filipino, 1 tiết kiểm tra từ vựng, 1 tiết Special bắt buộc và 1 tiết Special tự chọn. Số giờ học một ngày là 9 tiết.2. Speaking IntensiveVề cơ bản, chương trình học giống với khóa ESL nhưng […]
Tổng quan về các khóa học của trường Philinter

Tổng quan về các khóa học của trường Philinter

Sau đây là tổng quan về các khóa học của trường Philinter mà các bạn học viên có thể cân nhắc và lựa chọn.1. Khóa học giao tiếp ESL 1. 1. General ESLĐây là khoá học tiêu biểu của PHILINTER bên cạnh khoá IPS. Chương trình giảng dạy tập trung vào hội thoại, cần bằng […]