Mở rộng cơ hội phát triển cùng hội thảo du học Philippines

Ngày 22/09/2022
41 lượt xem

Với những bạn đang có nhu cầu trải nghiệm học tập tại môi trường đào tạo quốc tế chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội tham dự hội thảo du học Philippines được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Thông qua đây, bạn có cơ hội tìm hiểu và lựa chọn cho mình chương trình du học tiếng Anh phù hợp với mức chi phí hợp lý.

1. Hội thảo du học Philippines là gì?

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về khái niệm hội thảo du học. Hội thảo du học thực chất là những buổi hội họp, tư vấn thông tin tuyển sinh của các trường đào tạo nước ngoài; được thực hiện bởi trung tâm tư vấn du học dành riêng cho đối tượng đang có nhu cầu tham khảo chương trình du học phù hợp với năng lực và tài chính gia đình. Hiện nay, Philippines – đất nước nổi tiếng với sự thân thiện và năng lực tiếng Anh đứng top đầu thế giới đã và đang chinh phục những vị khách khó tính đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và giờ đây là Việt Nam.

Tham dự hội thảo du học Philippines

Hội thảo du học thu hút sự chú ý của đông đảo học sinh, sinh viên

Không thể phủ nhận những cố gắng không ngừng nghỉ trong công tác xây dựng hệ thống đào tạo đạt chuẩn Hoa Kỳ cùng mô hình học tập khoa học, hiệu quả cao. Đã tạo tiền đề vững chắc cho Philippines trở thành một quốc gia có trình độ Anh ngữ hàng đầu châu Á và thế giới. Hơn nữa, với chất lượng và chi phí hợp lý, các khóa học tại đây phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả cho nhiều gia đình Việt Nam. Nhằm giúp học viên có góc nhìn khách quan hơn về hình thức du học này nên không ít các trung tâm đã tổ chức những buổi hội thảo tư vấn du học Philippines.

2. Lý do nên tham gia các hội thảo du học Philippines?

Mỗi hội thảo sẽ chú trọng tới một chủ điểm khác nhau, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng học viên. Việc tham gia hội thảo du học Philippines sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị như:

2.1. Tìm hiểu thông tin về chương trình du học chi tiết hơn

Trong những buổi hội thảo, thông thường sẽ quy tụ hàng loạt các trường học danh tiếng. Từ đó, sẽ đưa tới cho bạn thông tin về những chương trình du học một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Đồng thời, đại diện các trường sẽ trực tiếp cập nhật phương án tuyển sinh mới, hiện đang được áp dụng tại Philippines trong thời điểm hiện tại.

Thông tin hội thảo du học Philippines

Cơ hội để học viên được tìm hiểu và trao đổi thông tin du học với chuyên gia, công ty tư vấn du học Philippines

Đây được coi là cơ hội hiếm để bạn có thể tiếp nhận thông tin một cách chủ động và nhanh chóng nhất. Không phải ai cũng có nhiều thời gian để tự mình tìm hiểu mọi vấn đề trong du học Philippines. Thậm chí nếu chúng ta bất cẩn, cập nhật thiếu nội dung về quy định tuyển sinh; thì sẽ rất dễ khiến hồ sơ xin nhập học bị các trường từ chối.

2.2. Giải đáp trực tiếp thắc mắc về chương trình, thủ tục du học Philippines

Tại những buổi tư vấn sẽ có đội ngũ giáo viên, chuyên gia đại diện từng trường tại Philippines túc trực; hỗ trợ giải đáp thắc mắc về vấn đề du học Anh ngữ, du học ngắn hạn Philippines, thủ tục nhập học, xin Visa tại nước sở tại. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội lắng nghe lời khuyên hữu ích phục vụ cho quá trình xin Visa, chuẩn bị giấy tờ một cách thuận lợi, suôn sẻ. Qua đó, bạn sẽ có kế hoạch cho việc chuẩn bị bộ hồ sơ du học sao cho thật hoàn thiện để tăng tỉ lệ trúng tuyển.

2.3. Cơ hội nhận học bổng có giá trị lớn

Trong nội dung hội thảo du học thường sẽ có thông tin chi tiết về gói học bổng, chính sách hỗ trợ tài chính dành cho cá nhân có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khóa năng nổ. Qua đây, bạn sẽ nắm được thông tin về các điều kiện. Từ đó bổ sung hồ sơ nhanh chóng để có cơ hội nhận được suất học bổng có giá trị cao, tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong quá trình du học nước ngoài.

Nhận học bổng khi tham dự hội thảo du học Philippines

Nhận học bổng hỗ trợ từ chính nhà trường và các tổ chức phi chính phủ tại Philippines

Trong suốt thời gian diễn ra hội thảo, hãy luôn chú ý lắng nghe và ghi chép đầy đủ chia sẻ của người đại diện tuyển sinh các trường để không bỏ lỡ thông tin quan trọng.

3. Tìm kiếm thông tin về hội thảo du học Philippines ở đâu?

Có rất nhiều lý do mà bạn nên tham gia hội thảo du học Philippines. Tuy nhiên những buổi hội thảo này thường chỉ dành riêng cho đối tượng là các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên đang quan tâm tới vấn đề du học tại Philippines.

Để có cơ hội được tham gia, học viên có thể ghé thăm và tìm hiểu thông tin tại trang website chính thức của các trường Anh ngữ nổi tiếng ở Philippines. Hằng năm, chính sách tuyển sinh sẽ có sự thay đổi. Vì vậy, việc theo dõi kịp thời sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình tìm hiểu thông tin du học.

Ngoài ra, thông tin về những buổi hội thảo du học Philippines cũng được các tổ chức, công ty tư vấn du học cập nhật thường xuyên với nguồn tin độc quyền, chính xác. GIP là một trong các đơn vị có bề dày kinh nghiệm tư vấn du học, đồng hành cùng hàng triệu học viên học tập và sinh sống tại Philippines. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể ghé thăm và cập nhật về chính sách du học ngay tại website của công ty thông qua đường link duhocphilippines.vn

084.8484.777 Đăng ký học