Nâng cao điểm TOEIC với khóa học tại Philippines

Ngày 14/07/2022
157 lượt xem

Các bạn học viên muốn luyện thi chứng chỉ TOEIC hiệu quả và nhanh chóng đừng nên bỏ lỡ các khóa học chất lượng tại các trường Anh ngữ Philippines. Sau đây là thông tin chi tiết của khóa học TOEIC.

1. Chứng chỉ TOEIC là gì?

TOEIC (Test of English for International Communication) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh giao tiếp đạt chuẩn quốc tế của những người không sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính. Đây là những người dùng tiếng Anh như ngoại ngữ. Hoàn thành chứng chỉ TOEIC sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng cơ bản đối với những đối tượng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quốc tế.

Mức độ thành thạo nói chuyện bằng tiếng Anh trong các hoạt động thương mại, du lịch, kinh doanh sẽ được phản ánh thông qua kết quả bài thi TOEIC. Bài thi có hiệu lực trong 2 năm và được công nhận ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, tạo ra vô số cơ hội trong quá trình làm việc và học tập.

Nhiều công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam yêu cầu chứng chỉ TOEIC là phần không thể thiếu trong hồ sơ xin việc làm. Đây là một trong những tiêu chí để phân bổ, bổ nhiệm mọi người vào các vị trí công việc. Trong những năm trở lại đây, TOEIC đã dần phổ biến ở nước ta và trở thành tiêu chuẩn để đánh giá mức độ thành thạo tiếng Anh của người lao động.

Bên cạnh đó, nhiều trường Đại học, Cao đẳng sử dụng TOEIC làm chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp. Tùy theo từng trường mà mức điểm quy định cũng có sự khác biệt. Đa số, sinh viên muốn ra trường thì phải đạt điểm TOEIC từ 450, 500 hoặc 550. Vì những lý do trên, TOEIC đóng vai trò quan trọng trong đối với cả sinh viên và người đi làm.

Khóa học TOEIC tại Philippines
Khóa học TOEIC tại Philippines

2. Đối tượng phù hợp với khóa học TOEIC

Đối tượng chủ yếu của các khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC chủ yếu là người đi làm và học sinh, sinh viên mong muốn cải thiện năng lực và đạt được số điểm TOEIC mục tiêu. Trình độ tiếng Anh của những bạn này thường ở mức trung bình và không thể giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo và trôi chảy.

3. Thời lượng khóa học TOEIC

Đa số các khóa học TOEIC thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Tùy theo trình độ và số điểm mục tiêu mà thời lượng học tập cũng tỉ lệ thuận.

Nếu như học viên đã có nền tảng tiếng Anh vững vàng và nhanh chóng tiếp thu kiến thức để thi TOEIC, thời gian học tập sẽ được rút ngắn trong khoảng 3 tháng.

Còn đối với những bạn học viên mất gốc và bắt đầu học tập từ con số 0 thì thời lượng học tập có thể lên đến khoảng 6 tháng. Sau thời gian học tập, chắc chắn các bạn học viên có thể giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh và đạt được số điểm TOEIC tương xứng với trình độ của bản thân.

Thời lượng của khóa học TOEIC tại Philippines
Thời lượng của khóa học TOEIC tại Philippines

4. Lợi thế khi đăng ký khóa học TOEIC tại Philippines

4.1. Chương trình học phù hợp với từng cá nhân

Lợi ích lớn nhất khi học TOEIC tại Philippines đó là mô hình 1 kèm 1 có thể giúp linh hoạt điều chỉnh các môn học. Giáo viên hoàn toàn chủ động trong việc thiết lập nội dung, mục tiêu điểm số, phong cách giảng dạy sao cho phù hợp nhất với mỗi cá nhân.

Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao điểm số TOEIC mà còn giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nói. Mặt khác, dựa vào kết quả kiểm tra quá trình, nhà trường sẽ có kế hoạch tập trung các bài học vào những điểm yếu còn tồn đọng.

4.2. Đội ngũ giáo viên có chất lượng ổn định

Nhìn chung, giáo viên giảng dạy TOEIC ở Philippines có chất lượng cao và ổn định. Thực tế, số lượng giáo viên có thể đảm nhận TOEIC nhiều hơn số lượng giáo viên đảm nhận IELTS hoặc TOEFL. Họ đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm.

Ngay cả khi bạn muốn hướng đến mục tiêu TOEIC 920 hoặc hơn cũng là mục tiêu không quá khó khăn. Hầu hết các giáo viên TOEIC ở Philippines đều đã có thời gian giảng dạy từ 3 đến 5 năm và điểm số từ 930 đến 990.

Đa số các trường đều đã áp dụng chương trình TOEIC mới vào giảng dạy từ năm 2019. Vì vậy, bạn sẽ luôn tiếp nhận những tài liệu và giáo trình mới nhất cùng với các biện pháp đánh giá kết quả, điểm yếu thông qua các bài thi thử tương tự như thi thật.

Giáo viên TOEIC giàu kinh nghiệm tại Philippines
Giáo viên TOEIC giàu kinh nghiệm tại Philippines

4.3. Cải thiện tất cả các kỹ năng tiếng Anh quan trọng

Đặc biệt, khi luyện thi TOEIC tại Philippines, bạn cũng được tiếp xúc với môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn để cải thiện kỹ năng nói. Lý do là bởi bạn hoàn toàn sử dụng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt. Học viên sẽ có nhiều cơ hội để giao tiếp từ đó kỹ năng nghe nói cũng được cải thiện nhanh chóng.

Ngoài ra, học viên có thể tùy chỉnh lịch học của mình sao cho phù hợp với mong muốn của bản thân. Nếu còn nhiều lỗ hổng và muốn cải thiện các kỹ năng như đọc, viết hay nghe tiếng Anh, đừng ngần ngại thông báo cho nhà trường để được hỗ trợ kịp thời.

4.4. Đăng ký thi chứng chỉ TOEIC tại Philippines

Ở những thành phố như Cebu, Baguio và Manila, kỳ thi TOEIC chính thức được diễn ra 2 lần/ tháng. Vì vậy, học viên có thể dễ dàng đăng ký và di chuyển đến địa điểm thi. Ngoài ra, học viên cũng có thể đăng ký thi thử để kiểm tra năng lực và trình độ của bản thân. Nếu như chưa thể đạt được số điểm kỳ vọng, bạn hãy tiếp tục trau dồi và gia hạn khóa học cho đến khi hoàn thành mục tiêu.

Khóa học TOEIC mang lại những hiệu quả vượt trội cho các bạn học viên muốn luyện thi thành công trong thời gian ngắn. Nhanh tay liên hệ với GIP để bắt đầu chinh phục chứng chỉ TOEIC từ ngày hôm nay.

Từ khóa:
0355.931.031 Đăng ký học