Sự thật về cơ sở vật chất trường Pines Academy

Ngày 15/06/2022
28 lượt xem

Trường Pines từ lâu đã được xếp hạng là một trong những trường anh ngữ có chất lượng đào tạo tốt nhất cả nước. Còn cơ sở vật chất tại trường thì sao? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

1. Các quán cà phê, cửa hàng tiện lợi

Trước hết, Wifi được lắp đặt sẵn trong khuôn viên trường và ký túc xá. Vì vậy, học viên có thể dễ dàng kết nối mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, xung quanh trường Pines có nhiều cửa hàng tiện lợi, quán ăn và quán cà phê tại tầng 1 của tòa nhà. Học viên có thể ghé vào giờ ăn trưa hoặc ăn tối tại đây. Ở mỗi tầng sẽ trang bị một khu vực nghỉ ngơi có view đẹp cho học viên ngồi thư giãn.

Quán cafeteria tại trường Pines Academy
Quán cafeteria tại trường Pines Academy

Ngoài ra, học viên có thể dễ dàng mua sắm đầy đủ đồ đạc tại các cửa hàng tiện lợi được mở hàng ngày. Từ trường Pines đến các khu vực này chỉ mất vài phút di chuyển.

2. Phòng máy tính

Để nâng cấp chất lượng cơ sở vật chất, nhà trường đã thay thế toàn bộ máy tính có chất lượng tốt nhất cho học viên. Mỗi phòng sẽ có khoảng 15 bàn với đầy đủ phụ kiện đi kèm. Và đặc biệt, học viên có thể sử dụng miễn phí.

Phòng máy tính hiện đại của trường Pines
Phòng máy tính hiện đại của trường Pines

3. Phòng tập gym

Được lắp đặt lại từ năm 2018, phòng tập thể thao hầu như có đầy đủ các dụng cụ tập luyện cần thiết dành cho học viên tại đây. Quản lý sẽ mở cửa phòng tập từ 6 giờ sáng đến 12 giờ đêm.

Phòng tập gym tại trường Pines
Phòng tập gym tại trường Pines

Phòng gym thường mở cửa từ 6 giờ đến 21:30 và hoàn toàn miễn phí cho tất cả học viên. Tuy nhiên, phòng gym sẽ đóng cửa vào thứ tư.

4. Canteen

Đa số học viên đều lựa chọn ăn uống tại canteen. Tuy nhiên, nếu như bạn không hợp khẩu vị có thể tự nấu những món ăn đơn giản tại khu vực nấu ăn chung của trường.

5. Phòng tự học

Học viên có thể sử dụng các phòng học 1:1 trống để làm nơi tự học. Đây là không gian vô cùng yên tĩnh để bạn tập trung cao độ. Nếu bạn muốn thay đổi không khí có thể học tập ở phòng ngoài trời.

6. Kí túc xá

Tất cả các phòng đều được dọn dẹp miễn phí với tần suất 2 lần/ tuần. Dịch vụ giặt giũ luôn sẵn sàng phục vụ học viên nhanh chóng. Học viên phải trả phí 150 peso/ lần cho 7kg quần áo (bao gồm giặt và sấy).

Kí túc xá tại trường Pines
Kí túc xá tại trường Pines

Trên đây là những nét tổng quan về trường Pines. Đó cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp học viên có trải nghiệm du học tuyệt vời tại đây.

Tin liên quan
Choáng ngợp với cơ sở vật chất tại trường Philinter

Choáng ngợp với cơ sở vật chất tại trường Philinter

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Hồ bơi2. Phòng tập gym3. Khuôn viên trường4. Phòng học5. Phòng kí túc xá Philinter cũng là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất nổi trội trong khu vực. Học viên tại đây có môi trường sống và học tập vô cùng thuận tiện và […]
A&J Academy xây dựng hệ thống cơ sở vật chất thế nào?

A&J Academy xây dựng hệ thống cơ sở vật chất thế nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Phòng ăn3. Phòng gym4. Phòng tự học Tuy học phí tiết kiệm nhưng cơ sở vật chất của trường A&J Academy chẳng thua kém gì những trường anh ngữ khác trong khu vực. Hãy cùng dạo quanh một vòng để kiểm chứng nhé. 1. Phòng học […]
Cơ sở vật chất của trường CPILS có gì đặc biệt?

Cơ sở vật chất của trường CPILS có gì đặc biệt?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng gym2. Góc giải trí3. Hồ bơi4. Ký túc xá5. Phòng ăn Bên cạnh chất lượng giáo dục đảm bảo, CPILS còn có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại mà học viên không thể bỏ qua. Để đảm bảo an ninh cho toàn bộ học viên, […]
HELP Longlong xây dựng cơ sở vật chất hiện đại ra sao?

HELP Longlong xây dựng cơ sở vật chất hiện đại ra sao?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Thư viện3. Phòng ăn và canteen4. Phòng tập gym5. Sân tập bóng rổ6. Kí túc xá Cơ sở vật chất tại trường chắc chắn là vấn đề mà đa số học viên đều quan tâm. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn HELP Longlong là […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]
Tìm hiểu về kí túc xá tại Pines Academy

Tìm hiểu về kí túc xá tại Pines Academy

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá của trường Pines2. Chi phí ở kí túc xá của trường Pines2.1. Đối với học viên đăng kí khóa học Power Speaking2.2. Đối với học viên đăng kí khóa học Intensive ESL2.3. Đối với học viên đăng kí khóa học Power […]