Tại sao nên du học tiếng Anh Philippines thông qua công ty tư vấn du học?

Ngày 15/07/2022
138 lượt xem

Lựa chọn một đơn vị tư vấn du học là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ đây là lần đầu tiên bạn đặt chân đến một quốc gia để du học tiếng Anh và chắc chắn không thể thiếu những thiếu sót ban đầu. Sau đây là những lý do thuyết phục bạn nên lựa chọn một đơn vị tư vấn du học tiếng Anh Philippines uy tín.

1. Tiết kiệm chi phí du học

Trước khi chính thức xuất cảnh sang đất nước Philippines, chắc chắn các bạn học viên cần chuẩn bị đầy đủ chi phí. Nếu như tự làm, rất có thể học viên sẽ phải trả rất nhiều chi phí phát sinh như chi phí làm hồ sơ, làm lại từ đầu và sửa đổi thông tin nhiều lần.

Đăng ký đơn vị tư vấn giúp bạn tiết kiệm chi phí
Đăng ký đơn vị tư vấn giúp bạn tiết kiệm chi phí

Vì vậy, một đội ngũ tư vấn uy tín sẽ giúp bạn nắm rõ tất cả các loại chi phí đồng thời cung cấp những thông tin về học bổng, chương trình khuyến mãi của nhà trường. Thậm chí có nhiều bạn học viên đi qua GIP sẽ có mức chi phí hấp dẫn hơn. Đó là điều hoàn toàn dễ hiểu khi các công ty đều ký hợp đồng làm việc lâu dài với trường với số lượng học viên lớn. Bạn chỉ cần đóng đầy đủ chi phí cho đơn vị tư vấn mà không cần lo lắng thêm về vấn đề này.

2. Được cung cấp đầy đủ thông tin du học

Bất kỳ ai có dự định du học tiếng anh tại một đất nước khác đều mong muốn tìm hiểu kỹ lưỡng về mọi thông tin để chuẩn bị hành trang du học tiếng Anh Philippines đầy đủ.

GIP có mối quan hệ bền chặt với các trường. Họ chịu trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin cho bạn. Vì vậy, các thông tin được cung cấp đều có tính xác thực cao. Chưa kể thông tin của họ còn chính xác và thực tế hơn từ những chia sẻ không được công khai của các bạn cựu du học sinh.

3. Được hỗ trợ định hướng du học phù hợp

Với kinh nghiệm làm việc cũng như kiến thức được trang bị, các bạn tư vấn viên của GIP sẽ giúp học viên xác định được lộ trình học tập tiết kiệm chi phí nhất. Lộ trình học tập này dựa trên trình độ hiện tại và mục tiêu tiếng Anh bạn đề ra sau khoá học tiếng Anh tại Philippines.

Học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập
Học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập

Nhờ vậy, học viên sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng thay vì mờ mịt về kế hoạch học tập tại Philippines.

4. Giải quyết mọi vấn đề phát sinh cho học viên

Trong quá trình du học, khi gặp bất kỳ vấn đề gì với trường GIP sẽ trực tiếp giải quyết cho bạn. Bởi lẽ, GIP có mối quan hệ ký kết lâu dài với trường. Đối với những học viên của các đối tác, các trường sẽ sát sao hơn khi có vấn đề xảy ra. Đồng thời, nhà trường cùng với GIP sẽ nhanh chóng giải quyết đúng quyền lợi cho học viên nhiều hơn.

Vì vậy, bạn không cần lo lắng bất kỳ điều gì mà chỉ cần chuyên tâm học hành. GIP sẽ giúp học viên giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

5. Lựa chọn đơn vị tư vấn du học GIP

Nếu bạn đang có nhu cầu du học tiếng Anh Philippines để cải thiện trình độ giao tiếp hay luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh Philippines, bạn hãy liên hệ với GIP. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam.

Đơn vị tư vấn du học GIP
Đơn vị tư vấn du học GIP

GIP có văn phòng tại Philippines hỗ trợ học viên bất kỳ lúc nào, thường xuyên cung cấp hỗ trợ học bổng từ 5-10%, tư vấn nhiệt tình trong suốt quá trình học tập và định hướng việc làm cho học viên sau khi kết thúc học tập. Bên cạnh đó, đội ngũ GIP đều là những cựu du học sinh Philippines, học tập và làm việc tại đây trong thời gian dài.

Đăng ký du học tại GIP sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian, công sức hay cả tiền bạc. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học, từ lúc chuẩn bị cho đến khi chính thức du học tại Philippines hay sau khi trở về nước. Ngay khi có những thắc mắc, bạn có thể liên hệ để giải đáp mọi thắc mắc để yên tâm học tập.

Từ khóa:
084.8484.777 Đăng ký học